Manulife tăng vốn điều lệ tại Việt Nam lên 1.350 tỷ đồng

14/07/2016 08:00 AM | Kinh doanh

Được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam đã chính thức tăng vốn điều lệ thêm 38%, đạt tổng số vốn 1.350 tỷ đồng vào cuối Quý II/2016.

Điều này tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ của Manulife đối với thị trường Việt Nam, là nền tảng tài chính vững chắc để Công ty đẩy mạnh hoạt động đầu tư và phát triển các lĩnh vực quan trọng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết:

“Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng đạt được giấc mơ và nguyện vọng của họ. Việc tăng vốn sẽ là nền tảng để chúng tôi hiện thực hóa điều này, đây cũng là cơ sở để chúng tôi tiếp tục đầu tư và mang đến khách hàng những giải pháp quản lý tài chính, sức khỏe và các vấn đề toàn diện của cuộc sống, phát triển các kênh phân phối đa dạng và tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng.”

Manulife đã chính thức tăng vốn điều lệ lên 1.350 tỷ đồng vào cuối Quý II/2016
Manulife đã chính thức tăng vốn điều lệ lên 1.350 tỷ đồng vào cuối Quý II/2016

Dự kiến trong năm 2016, Manulife tiếp tục mở thêm 10 văn phòng với trang thiết bị hiện đại, tọa lạc tại những vị trí trung tâm của các tỉnh thành. Điều này không chỉ giúp khách hàng giao dịch thuận tiện hơn mà còn mang đến cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động tại Việt Nam. Hiện Manulife có hơn 500 nhân viên và trên 20.000 tư vấn tài chính làm việc tại 35 tỉnh thành trên toàn quốc.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Viêt Nam. Trụ sở chính đặt tại Manulife Plaza, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Manulife Việt Nam hiện có mạng lưới 49 văn phòng tại 35 tỉnh thành phố lớn trên cả nước (tính đến tháng 5/2016).

Ngày 14/06/2005, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam, công ty thành viên trực thuộc Manulife Việt Nam, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quản lý quỹ và vốn đầu tư, tạo điều kiện cho Manulife Việt Nam tiếp việc mở rộng và phát triển danh mục sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Qua 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư và hưu trí.

A.D

Từ khóa:  manulife việt nam
Cùng chuyên mục
XEM