Mạnh mẽ và nam tính, ngôi nhà này chính là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách những ngôi nhà đẹp của năm 2019

21/01/2019 21:27 PM | Sống

Với ý tưởng thiết kế mới lạ và độc đáo kết hợp giữa truyền thống với hiện đại, ngôi nhà ở London này xứng đáng được chọn là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách những ngôi nhà đẹp của năm 2019.

Ý tưởng thiết kế nhà kết hợp giữa truyền thống với hiện đại là một chủ đề đã trở nên khá phổ biến trong các ngôi nhà trên khắp thế giới. Một số người hiện thực hóa điều này bằng cách chuyển sang các yếu tố thiết kế cổ điển làm thay đổi tinh tế ngôi nhà của họ. Trong khi những người khác thì lại chọn một ngôi nhà cổ điển và chỉ cần các đồ nội thất hiện đại. Ẩn mình trong một khu vực sầm uất của London, ngôi nhà này thuộc loại thứ hai với phần mở rộng phía sau thay đổi hoàn toàn cái nhìn cho cả bên trong lẫn bên ngoài. Phần mở rộng trở thành điểm nhấn của ngôi nhà với lò sưởi ngoài trời tạo ra một bầu không khí ấm cúng và thanh lịch.

Mạnh mẽ và nam tính, ngôi nhà này chính là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách những ngôi nhà đẹp của năm 2019 - Ảnh 1.

Phần mở rộng có hơi thở đương đại của ngôi nhà ở London được chế tác bằng gỗ và gạch.

Mạnh mẽ và nam tính, ngôi nhà này chính là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách những ngôi nhà đẹp của năm 2019 - Ảnh 2.

Lò sưởi trở thành tâm điểm của khu sinh hoạt chung ngoài trời.

Mạnh mẽ và nam tính, ngôi nhà này chính là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách những ngôi nhà đẹp của năm 2019 - Ảnh 3.

Nội thất tràn ngập ánh sáng mang tới cảm giác vui vẻ cho ngôi nhà tại London.

Mạnh mẽ và nam tính, ngôi nhà này chính là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách những ngôi nhà đẹp của năm 2019 - Ảnh 4.

Tối đa hóa không gian bên trong ngôi nhà hiện đại nhờ ghế ngồi lưu trữ thông minh.

Được thiết kế bởi Gruff Limited, việc bổ sung chất liệu gỗ tối màu hoàn hảo cho phông nền là bê tông. Có vẻ như phần mở rộng của nội thất sử dụng màu xám xanh và liên kết với bếp và khu vực sinh hoạt. Khác với những gam màu tối này, một nhà bếp được sơn màu vàng và ngôi nhà được phủ hoàn toàn bằng màu tường trắng. Cửa sổ trần mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên và thêm vào sự rung cảm hiện đại, vui vẻ trong khi chỗ ngồi được sắp xếp một cách thông minh, trang trí tối giản và kệ tiện lợi biến không gian ngôi nhà thành tối đa hơn.

Mạnh mẽ và nam tính, ngôi nhà này chính là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách những ngôi nhà đẹp của năm 2019 - Ảnh 5.

Nội thất tối giản và hiện đại của ngôi nhà gây được thiện cảm tới mọi người.

Mạnh mẽ và nam tính, ngôi nhà này chính là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách những ngôi nhà đẹp của năm 2019 - Ảnh 6.

Kệ xung quanh TV và ghế dài hình chữ U ăn gian cho phòng khách nhỏ.

Mạnh mẽ và nam tính, ngôi nhà này chính là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách những ngôi nhà đẹp của năm 2019 - Ảnh 7.

Màu vàng kết hợp với màu xám xanh trong nhà bếp đem tới cảm giác mới mẻ cho ngôi nhà.

Mạnh mẽ và nam tính, ngôi nhà này chính là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách những ngôi nhà đẹp của năm 2019 - Ảnh 8.

Màu xanh, chất liệu bê tông và gỗ thời trang tạo nên sự hiện đại và độc đáo.

Mạnh mẽ và nam tính, ngôi nhà này chính là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách những ngôi nhà đẹp của năm 2019 - Ảnh 9.

Chất liệu bê tông và gỗ được kết hợp đẹp mắt tại đây.

Theo Decoist

Theo Thiên An

Cùng chuyên mục
XEM