Mang 11 sổ đỏ giao cho khách hàng, Midu thắc mắc một điều đáng chú ý

21/01/2022 19:31 PM | Kinh doanh

Các khách hàng của Midu phần lớn là nữ, nhiều người mới chỉ sinh năm 1995-1996.

 Mang 11 sổ đỏ giao cho khách hàng, Midu thắc mắc một điều đáng chú ý - Ảnh 1.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, diễn viên Midu đăng tải loạt hình ảnh đi giao giấy chứng nhận sở hữu đất cho các khách hàng của cô.

 Mang 11 sổ đỏ giao cho khách hàng, Midu thắc mắc một điều đáng chú ý - Ảnh 2.

Midu chọn bộ áo thun trắng và áo khoác đỏ ở ngoài, dù đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của cô gái đang là giảng viên đại học. Cô tâm sự: "Mỗi lần đi trao sổ cho khách là mang về nhiều niềm vui lắm".

 Mang 11 sổ đỏ giao cho khách hàng, Midu thắc mắc một điều đáng chú ý - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cô cũng đưa ra một thắc mắc vui: "Đi trao sổ mấy lần mới để ý, sao khách mình toàn nữ không vậy ta?". Theo Midu, các khách hàng của cô thường là các chị đã lập gia đình. Nhưng cũng có những người còn rất trẻ. "Có bạn sinh năm 1995, 1996 mà giỏi quá, tự lập rồi dành dụm mua bất động sản, thật sự khiến mình ngưỡng mộ", Midu bật mí.

 Mang 11 sổ đỏ giao cho khách hàng, Midu thắc mắc một điều đáng chú ý - Ảnh 4.

Cô nói thêm: "Bởi vậy mỗi lúc rảnh có thời gian thì mình hay thích đi trao sổ và nói chuyện với các bạn như vầy, học hỏi thêm được nhiều điều và thấy vui. Mọi người ai cũng nói tin tưởng mình mới mua". Midu gần đây nổi lên như một nhà môi giới bất động sản "mát tay" tại thị trường TP HCM và phía Nam. Theo một số nhà đầu tư, các sản phẩm của cô gái này rao bán đều đánh trúng được thị hiếu khách hàng là rẻ, đất lô vùng ven cho mục đích nghỉ dưỡng. Trước đó, trả lời với báo chí, Midu cho biết đã bị mẹ nhắc nhở: “Sao không lo lấy chồng mà mua đất hoài vậy?”

 Mang 11 sổ đỏ giao cho khách hàng, Midu thắc mắc một điều đáng chú ý - Ảnh 5.

Trong một lần khác, cô gái này mặc chiếc váy trắng tinh khôi. Midu đến với bất động sản là vì đam mê. "Thật ra nhiều người bạn thân chơi lâu rồi thì hay hỏi niềm đam mê của Du là gì, Du trả lời đam mê bất động sản. Sở thích của Du là nhà đất. Khi rảnh rỗi thì Du xem tin rao bất động sản. Rồi cuối tuần thích đi đâu chơi, thì Du chỉ đi xem nhà và đất", nhà môi giới bất động Midu nói thêm. Thậm chí, tới đây, Midu còn ngồi ghế nóng của Shark Hưng - ông Phạm Thanh Hưng (Phó Chủ tịch CenLand, Chủ tịch Cenhomes.vn) trong vai trò giám khảo của một show truyền hình mới. Chương trình Tỷ phú môi giới bất động sản đang tuyển sinh, dự kiến lên sóng trong năm 2022.

Hoàng Anh

Từ khóa:  Midu
Cùng chuyên mục
XEM