Lý Nhã Kỳ: "Tôi xây nhà, xây biệt thự thì giỏi, có mỗi xây dựng gia đình là không làm được"

09/03/2022 11:12 AM | Sống

Người đẹp sinh năm 1982 tiết lộ mình còn dư tới 9 căn nhà ở quận 3.

"Tôi còn rất nhiều dự án bất động sản chưa xây xong, cứ phải xây mãi từ năm nọ qua năm kia vẫn chưa hết. Tôi xây nhà vì đam mê nên nhà này xây chưa xong đã nghĩ tới việc xây nhà khác rồi. Tôi cứ xây mãi như thế nên chẳng biết bao giờ kết thúc. Tôi xây nhà, xây biệt thự thì giỏi, có mỗi xây dựng gia đình là không làm được".

Lý Nhã Kỳ không ngại chia sẻ về bất động sản của mình trong chương trình "7 nụ cười xuân". Ở tuổi 40, cô đã sở hữu khối tài sản 17 triệu USD (gần 385 tỷ đồng). Cô thậm chí còn được tờ South China Morning Post đặt cho danh xưng "Kim Kardashian của Việt Nam".

"Đến giờ, điều kiện của tôi đã dư giả nhưng vẫn tiếp tục xây nhà, mua đất các kiểu, xây ra xong không ai ở, phí ơi là phí. Tôi còn nhớ, căn biệt thự ở Vũng Tàu khiến tôi phải xây bằng được, 27 Tết tôi vẫn còn dọn dẹp cho thật đẹp. Biệt thự xây xong được một năm rưỡi rồi tôi chưa thèm bước xuống. Nhiều người thắc mắc vì sao tôi đam mê mua đất, xây nhà thế, có bao nhiêu biệt thự rồi mà vẫn xây thêm biệt thự khác rồi bỏ không. 

Có lẽ vì hồi nhỏ tôi không có nhà để ở nên giờ mới muốn xây thật nhiều nhà. Hồi xưa, gia đình tôi phải ở trong một căn nhà tình nghĩa. Vì là nhà tình nghĩa nên khá bé, chật chội. Lúc đó, tôi chỉ mơ ước có một căn nhà rộng hơn một chút thôi cũng mãn nguyện lắm rồi. Từ đó, tôi cứ phấn đấu để mua nhà, xây nhà cho gia đình mình. Tôi bị ám ảnh bởi việc mua đất, xây nhà. Có một suy nghĩ kỳ lạ luôn thôi thúc trong đầu tôi rằng phải mua nhà, xây nhà đi", Lý Nhã Kỳ trải lòng về lý do liên tục mua đất, xây nhà của mình.

Lý Nhã Kỳ: Tôi xây nhà, xây biệt thự thì giỏi, có mỗi xây dựng gia đình là không làm được - Ảnh 1.

Cô vui vẻ cho biết mình còn dư tới 9 căn nhà ở quận 3, thậm chí bản thân đã dành 3 căn nhà cho con cái của mình trong tương lai. Tuy nhiên, hiện tại, người đẹp sinh năm 1982 vẫn đang độc thân. Trong chương trình "Trà chiều cùng mợ chảnh" của mình, cô tâm sự:

"Dạo này tôi rảnh quá nên thích mời anh chị em đồng nghiệp đến nhà để ăn bánh và uống trà cùng mình. Tôi mà rảnh là hay bày ra nhiều chuyện để làm, tới mức tôi mua 80 héc ta đất chỉ vì rảnh quá, không có việc gì làm".

Được biết, căn biệt thự gần đây được Lý Nhã Kỳ cho "lên sóng" vốn là một chung cư 25 tầng được đập thông toàn bộ. Căn biệt thự này có sức chứa đến 100 người, bề thế giữa trung tâm Quận 3, TP.HCM.

Lý Nhã Kỳ: Tôi xây nhà, xây biệt thự thì giỏi, có mỗi xây dựng gia đình là không làm được - Ảnh 2.
Lý Nhã Kỳ: Tôi xây nhà, xây biệt thự thì giỏi, có mỗi xây dựng gia đình là không làm được - Ảnh 3.
Lý Nhã Kỳ: Tôi xây nhà, xây biệt thự thì giỏi, có mỗi xây dựng gia đình là không làm được - Ảnh 4.
Lý Nhã Kỳ: Tôi xây nhà, xây biệt thự thì giỏi, có mỗi xây dựng gia đình là không làm được - Ảnh 5.

"Tòa nhà có khu vui chơi giải trí, lounge, phòng ballroom để đãi tiệc sức chứa 100 khách, có khu karaoke, khu tập gym, và có 10 căn hộ bên trong. Khu hầm xe rộng rãi, khu vực bếp trung tâm phục vụ đãi tiệc cho hệ thống Ballroom, khu vực pha chế, rồi có shop kim cương, văn phòng lãnh sự và khối văn phòng, hệ thống công ty cũng hội tụ về đây.

...Tôi cảm thấy hài lòng với nơi ở mới, rộng rãi, cảnh quan xung quanh trong lành, lãng mạn mình sẽ có cảm giác thư giãn. Đặc biệt, nghệ sĩ rất quan trọng đời tâm hồn và việc nuôi dưỡng cảm xúc. Vì vậy, tổ ấm khiến mình hài lòng sẽ thăng hoa và có động lực hơn trong công việc", Lý Nhã Kỳ giới thiệu.

Còn diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã phải choáng ngợp khi tới thăm căn dinh thự này: "Trước đây, tòa nhà này là nguyên một chung cư 25 tầng nhưng từ khi chị Lý Nhã Kỳ tới đây, chị ấy mời người ta ra ngoài sống và đập thông tất cả các phòng để làm thành căn nhà riêng cho chị ấy ở. Nói mời ra ngoài sống thì hơi quá lời. Thực ra chị Lý Nhã Kỳ thuận mua vừa bán, bỏ tiền mua hết các căn hộ trong căn chung cư 25 tầng này. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó. Tôi không hiểu sao chị Lý Nhã Kỳ lại giàu như thế, có quá nhiều tiền, tiền rải khắp nơi".

Lân Lan

Cùng chuyên mục
XEM