Lý do tạm dừng bán pháo hoa loại giàn phun hoa

18/01/2022 07:45 AM | Thời sự

Ngày 17/1 Công ty TNHH một thành viên Hoá chất 21 đã yêu cầu các cửa hàng dừng bán sản phẩm giàn phun hoa để chờ đánh giá yêu cầu kỹ thuật về độ ồn.

Lý do tạm dừng bán pháo hoa loại giàn phun hoa

Tối 17/1, Thượng tá Trần Anh Mạnh - Phó Giám đốc phụ trách sản xuất của Công ty TNHH một thành viên Hoá chất 21 cho biết, hiện đơn vị đã yêu cầu các cửa hàng dừng bán sản phẩm pháo hoa giàn phun hoa .

Số sản phẩm nhà máy đã cấp cho các cửa hàng được yêu cầu kiểm kê, niêm phong để nhà máy tổ chức thu hồi.

Việc dừng bán, thu hồi sản phẩm trên để chờ đánh giá yêu cầu kỹ thuật về độ ồn.

Đối với các sản phẩm đã được bán ra thị trường, Thượng tá Mạnh cho biết, hiện đang tính toán, nghiên cứu để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Trước đó, ghi nhận của PV tại cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm pháo hoa của Công ty TNHH Một thành viên hoá chất Z21 (xã Phú Hộ, thị xã Phú Thọ, tinh Phú Thọ) vào ngày 16/1, có rất đông người dân đến đây để mua pháo hoa nhưng nhân viên cửa hàng thông báo tạm dừng bán sản phẩm.

Tại cửa hàng trên, khi PV đặt nhu cầu về việc muốn mua sản phẩm giàn phun hoa một nam nhân viên thông báo hiện tại cửa hàng đã dừng bán sản phẩm này.

 Lý do tạm dừng bán pháo hoa loại giàn phun hoa - Ảnh 1.

Thông tin về sản phẩm giàn phun hoa được đăng tải trên Website của Công ty TNHH một thành viên Hoá chất 21

Trước câu hỏi về việc khi nào bán trở lại các sản phẩm trên thì nhân viên nói, chưa thể biết được.

Nhân viên này cũng cho biết đã bán được rất nhiều các sản phẩm giàn phun hoa ra thị trường.

Theo danh sách các cửa hàng báo pháo hoa của nhà máy Z21 được công bố trên Website của đơn vị này thì hiện có 33 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước đang bày bán các sản phẩm pháo hoa.

Trong đó, tại Hà Nội nhiều cửa hàng nhất với 17 địa điểm bán.

PV liên hệ qua số điện thoại tại cửa hàng bán pháo hoa số 1 (số 307 Nguyễn Trãi, tổ 12 phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang), nữ nhân viên cửa hàng thông báo hiện đơn vị chưa bán các sản phẩm giàn phun viên và giàn phun hoa.

Còn số điện thoại tại cửa hàng pháo hoa số 1 (tỉnh Thái Nguyên) thì không liên lạc được.

Với cửa hàng pháo hoa số 1 (tỉnh Lai Châu), qua điện thoại tại cửa hàng thông báo hiện không bán 2 loại giàn phun viên và giàn phun hoa. Có thể đến thứ 5, sản phẩm giàn phun viên mới có mặt tại đây.

PV liên hệ với cửa hàng pháo hoa số 3 (địa chỉ Quan Hoa, Cầu Giấy, TP Hà Nội), nhân viên tại đây thông báo hiện hết sản phẩm giàn phun hoa.

Theo thông tin được công bố trên Website của Công ty TNHH một thành viên Hoá chất 21 thì giàn phun hoa là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ. Khi phát hỏa, từng ống phóng lên tạo hiệu ứng thân bông hoa, khi lên hết tầm cao thì nở ra bông hoa với nhiều màu sắc khác nhau (xanh, đỏ, tím, vàng...).

Pháo hoa loại giàn phun hoa được sử dụng trong các trường hợp sau: Lễ, hội, Tết, sinh nhật, cưới hỏi, liên hoan, hội nghị, sự kiện...

Sản phẩm giàn phun hoa có giá 330.000đ/giàn, còn giàn phun viên là 308.000đ/giàn.

Việc Công ty TNHH một thành viên Hoá chất 21 ra mắt sản phẩm giàn phun hoa trong thời gian vừa qua đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người dân trên cả nước.

https://soha.vn/ly-do-tam-dung-ban-phao-hoa-loai-gian-phun-hoa-2022011720415654.htm

Theo Hoàng Hải - Anh Hùng

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  pháo hoa
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm