Lý do để doanh nghiệp lựa chọn robot đóng bao tự động OMBA

26/09/2021 11:00 AM | Công nghệ

Robot đóng bao hai lớp tự động OMBA của Công ty Cổ phần Hạo Phương cung cấp sở hữu thiết kế hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp, có khả năng thay thế 4-5 công nhân cùng lúc chắc chắn sẽ là giải pháp mới giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, thúc đẩy tăng trưởng.

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ cùng với tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trong thời gian vừa qua, các doanh nghiệp đã phần nào thấy được tầm quan trọng của việc áp dụng những hệ thống tự động hóa, robot vào trong khâu sản xuất. Nhận biết được xu thế này, Công ty Cổ phần Hạo Phương đã cho ra đời robot đóng bao tự động OMBA sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội, giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều bài toán khó.

Dây chuyền, quy trình hiện đại

Hệ thống robot đóng bao tự động OMBA của công ty Hạo Phương được nhiều nhà máy đánh giá cao bởi sự hiện đại, dây chuyền tự động và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Bởi để thiết kế hệ thống đóng bao tự động như OMBA, nhà sản xuất thường rất khó khăn trong việc xử lý lớp nilon có độ bám dính cao cũng như sự khác biệt về kích thước của từng lớp bao khi robot làm việc. Tuy nhiên, với dây chuyền bao gồm hệ đóng bao, hệ xếp bao, hệ cấp pallet, robot OMBA của công ty Hạo Phương đã có thể dễ dàng thực hiện được chính xác từng công đoạn mở miệng, đóng bao cũng như làm việc được với tất cả các chủng loại và kích cỡ bao.

Lý do để doanh nghiệp lựa chọn robot đóng bao tự động OMBA - Ảnh 1.

Dây chuyền đóng bao robot OMBA tự động hóa hiện đại

Ngoài ra, hệ thống robot tự động OMBA còn gây ấn tượng bởi thiết kế buồng máy thấp, kích cỡ nhỏ gọn tối ưu hóa không gian sàn, có thể phù hợp với mọi diện tích nhà máy giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

Nâng cao năng suất làm việc

Bên cạnh khả năng vận hành vượt trội, robot OMBA do công ty Hạo Phương sản xuất còn giúp các doanh nghiệp xử lý các vấn đề làm thế nào để nâng cao năng suất làm việc. Từ đó giúp thúc đẩy tăng trưởng trong doanh số, đem về lợi nhuận vượt trội.

Robot OMBA có khả năng hoạt động liên tục với tần suất công việc lớn, đáp ứng khả năng vận hành không mệt mỏi 24/7, đạt chuẩn quy trình quốc tế. Bên cạnh đó, robot còn được đảm bảo tốc độ làm việc cao lên tới 16bpm, năng suất đạt 18 bao mỗi phút, xếp đóng đến hơn 1000 bao sản phẩm/giờ. Với khả năng làm việc nhanh chóng và hiệu quả ổn định như vậy, chắc chắn robot Pallet sẽ giúp doang nghiệp nâng cao hiệu quả kinh tế và tránh được nhiều tình trạng sai sót, lỗi sản phẩm ít hơn phương pháp truyền thống khi công nhân làm thủ công.

Lý do để doanh nghiệp lựa chọn robot đóng bao tự động OMBA - Ảnh 2.

Áp dụng dây chuyền vào sản xuất giúp nhà máy tăng năng suất

Một trong những đối tác tiêu biểu ứng dụng thành công Hệ thống đóng bao 2 lớp tự động của Hạo Phương là Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn Charoen Pokphand tại Bangkok, Thái Lan) - một tên tuổi tầm cỡ trong nước ở 3 lĩnh vực Trang trại, Thức ăn chăn nuôi và Thực phẩm. Nhờ ứng dụng giải pháp tự động hóa do Hạo Phương cung cấp từ đầu năm 2020 đến nay, C.P. Việt Nam đều đặn ghi nhận mức năng suất tăng vọt đến hơn 300% so với trước đây.

Thay thế được 4-5 nhân công truyền thống

Ngoài ưu điểm giúp nhà máy năng cao năng suất làm việc, hệ thống đóng bao 2 lớp tự động (OMBA) của Hạo Phương còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Do robot có khả năng thay thế hiệu quả từ 4 - 5 nhân công trong quy trình đóng bao sản phẩm, bao gồm các bước Cấp bao - Xả liệu - Đóng miệng bao - In vỏ bao và cuối cùng là Xếp bao lên pallet hoặc xe vận tải chuyên chở. Chưa kể, robot OMBA còn có thể tự động trong khâu lấy bao, đồng bộ với tốc độ của băng tải và tích hợp thêm khâu may miệng bao tự động, cho thấy được khả năng làm việc vượt trội, chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều lần so với công nhân truyền thống.

Có độ tin cậy cao, an toàn

Hệ thống robot đóng bao tự động OMBA của công ty Hạo Phương cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi có sự ứng dụng công nghệ AI hoàn toàn tự động và kết nối với hệ SCADA cho mục đích thu thập dữ liệu, quan sát, báo cáo giúp các nhà máy dễ dàng kiểm soát, điều khiến hệ thống khi vận hành. Đây cũng là công nghệ được phát triển độc quyền của Hạo Phương nhằm đem tới sự hiện đại và tiện lợi cho khách hàng.

Lý do để doanh nghiệp lựa chọn robot đóng bao tự động OMBA - Ảnh 3.

Robot OMBA sở hữu khả năng vận hành chính xác, an toàn

Hiện nay, hệ thống robot đóng bao tự động OMBA của công ty Hạo Phương đã và đang được áp dụng vào dây chuyền của rất nhiều những nhà máy lớn thuộc các lĩnh vực như: thức ăn chăn nuôi, khoáng sản, lúa gạo, phân bón, khoáng sản, xi măng,… và đem tới những hiệu quả vượt trội trong năng suất và lợi nhuận. Có thể nói, robot OMBA chính là giải pháp mà các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang tìm kiếm để góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, tối ưu hóa chi phí và đồng thời gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline: 1800 6547.

Website: https://haophuong.net/robot-omba-xu-huong-tu-dong-hoa-qua-trinh-dong-bao-tai-cac-nha-may-san-xuat-thuc-an-chan-nuoi/

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM