Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự - sự lựa chọn dịch vụ pháp lý tối ưu

18/09/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Với phương châm hoạt động là cung cấp những dịch vụ pháp lý hàng đầu để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, Công ty Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự đã, đang và luôn luôn là một sự lựa chọn tối ưu của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng

Một là, dịch vụ và tư vấn doanh nghiệp bao gồm: Tư vấn về thành lập doanh nghiệp, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh; các thủ tục như chuyển đổi doanh nghiệp; hỗ trợ các vấn đề liên quan đến quá trình thay đổi thành viên doanh nghiệp,…; tư vấn về việc tạm ngừng hoạt động hay giải thể doanh nghiệp cũng như đưa ra những hướng giải quyết tối ưu trong những vấn đề nội bộ doanh nghiệp.

Hai là, dịch vụ và tư vấn về sở hữu trí tuệ, cụ thể: tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu, hỗ trợ đăng ký bản quyền tác giả…

Ba là, dịch vụ và tư vấn đầu tư như: tư vấn thành lập các dự án đầu tư tại Việt Nam và nước ngoài; hỗ trợ pháp lý về các vấn đề như điều chỉnh, giãn tiến độ, tạm ngừng…đối với dự án đầu tư tại Việt Nam và nước ngoài.

Bốn là, dịch vụ giấy phép và tư vấn xin cấp các loại giấy phép, trong các lĩnh vực sau: giấy phép đầu tư kinh doanh, giấy phép lao động, đăng ký trong lĩnh vực về sở hữu trí tuệ; xây dựng, thương mại,…

Năm là, dịch vụ và tư vấn về thuế - kế toán, chẳng hạn như: tư vấn các chính sách thuế (đăng ký mã số thuế, quyết toán thuế, các hóa đơn…); tư vấn và thực hiện dịch vụ thiết lập hồ sơ thuế ban đầu cũng như quyết toán thuế; hướng dẫn viết sổ sách kế toán thuế,…

Sáu là, các dịch vụ pháp lý khác, đa lĩnh vực như: tư vấn hợp đồng, tư vấn dân sự, đất đai, tư vấn về hôn nhân và gia đình và các vấn đề pháp lý khác khi có yêu cầu của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân sự đặc biệt của Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự

Đều là những Luật sư và Chuyên viên tư vấn tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo luật danh tiếng và bằng cấp rõ ràng.

Đội ngũ nhân sự của Luật Hùng Sơn & Cộng sự là những người có chuyên môn giỏi, là thành viên của Đoàn Luật sư Việt nam và các hiệp hội chuyên nghiệp khác.

Bên cạnh đó, Luật Hùng Sơn & Cộng sự cũng là tập hợp những Luật sư và Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực. Nhân sự đều có nhiều năm hành nghề và đạt được nhiều thành tích trong hoạt động, đã từng làm cố vấn pháp lý tại những Công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam cũng như nước ngoài.

Ngoài ra, Luật sư và Chuyên viên tư vấn của Luật Hùng Sơn & Cộng sự là những người có tâm để mang lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

Những điều tự hào của Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự

Thứ nhất, Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và từng bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp nhất cho các quý khách hàng.

Thứ hai, đội ngũ nhân sự của Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự là những Luật sư và Chuyên viên pháp lý có tâm và có tầm, luôn mang lại giải pháp và giải quyết đạt kết quả tối ưu nhất cho những vấn đề pháp lý khách hàng muốn thực hiện.

Thứ ba, Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự luôn được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Kể từ ngày thành lập cho đến nay, đơn vị đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho rất nhiều các cá nhân, tổ chức, điển hình là các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước lớn như: Kokuyo (Nhật Bản), Wipro Unza (Ấn Độ), Sàn giao dịch batdongsan.com.vn, Ariston, Vietgate, Procom, trường quốc tế St. Paul Hà Nội, Thanh Việt Production, Dolphin Media, Patech, Gosu, Công ty Bimedtech, Công ty Lenson Việt Nam… Sự tín nhiệm của khách hàng là giá trị chứng minh hùng hồn nhất cho những gì mà Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự mang lại.

Thứ tư, Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự có tư cách pháp lý của một Tổ chức đại diện Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Đơn vị đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và Cục Bản Quyền Tác Giả Việt Nam ghi nhận là Tổ Chức đại diện sở hữu công nghiệp số 184 tại Việt Nam và Cục Bản Quyền Tác Giả Việt Nam ghi nhận là Tổ chức tư vấn, dịch vụ quyền tác giả, quyền liên quan.

Thứ sáu, Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cao hơn cả lợi ích của đơn vị. Điều này cam kết những dịch vụ được Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự cung cấp sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như giảm đi tối thiểu rủi ro pháp lý mà khách hàng gặp phải, với chi phí dịch vụ hợp lý, thời gian làm việc nhanh chóng.

Với phương châm hoạt động "Chúng tôi lắng nghe. Chúng tôi giải quyết", Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự đã và đang khẳng định vị trí đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí : 1900.6518

Hotline : 0964.509.555 – 0969329922

Địa chỉ văn phòng chính: Tầng 9, Handico Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM