Lựa chọn dòng máy hút bụi phù hợp cho từng kiểu ngôi nhà khác nhau

31/12/2021 17:30 PM | Sống

Mỗi ngôi nhà sẽ có một cách hút dọn khác nhau và một thiết bị hút bụi chuyên dụng phù hợp để làm sạch hoàn hảo tối ưu nhất. Mẹ hãy tham khảo thêm các thông tin sản phẩm bên dưới để lựa chọn kỹ chiếc máy thích hợp với nhu cầu dọn dẹp của gia đình mình.

Máy hút bụi cắm dây LG Canister - Hút sạch mạnh mẽ dù dáng vẻ nhỏ gọn

Dòng máy hút bụi cắm dây LG Canister vẻ ngoài nhỏ gọn dễ di chuyển và bảo quản, là sản phẩm phù hợp cho những gia đình có không gian diện tích khiêm tốn.

Trông nhỏ bé là vậy, LG Canister vẫn sở hữu hầu hết các tính năng cần thiết ở một chiếc máy hút bụi hiện đại thông thường. Hệ thống xoáy Turbo bên trong thân máy tạo ra các luồng xoáy nhỏ vô cùng mạnh mẽ giúp tách sạch bụi, tóc và lông thú cực kỳ dễ dàng.

Ngoài ra, thiết bị còn có đầy đủ các loại đầu hút đa dạng để mẹ linh hoạt thay đổi sao cho mỗi khi dọn dẹp dù ở vị trí, bề mặt nào cũng không phải loay hoay vất vả chọn phụ kiện hút dọn hợp lý làm tốn thời gian.

Máy hút bụi cầm tay LG CordZero A9K-ULTRA - Hút bụi tiện lợi, mẹ thêm thảnh thơi

Dòng máy hút bụi cầm tay LG CordZero A9K-ULTRA là thiết bị phù hợp với những gia đình đông người, cùng tần suất hút dọn thường xuyên. Bởi những tính năng ưu việt thiết bị này sở hữu hoàn toàn mới lạ và độc đáo mà hiếm sản phẩm nào hiện nay có được.

Lựa chọn dòng máy hút bụi phù hợp cho từng kiểu ngôi nhà khác nhau - Ảnh 1.

LG CordZero A9K-ULTRA có công nghệ KompressorTM nén rác và tóc tiện dụng

Công nghệ nén bụi và tóc mạnh mẽ KompressorTM cho khả năng chứa lên gấp 2,4 lần, mẹ không còn phải dọn đổ thùng chứa bụi thường xuyên, tiết kiệm thêm thời gian dọn dẹp. Đặc biệt, LG CordZero A9K-ULTRA còn có đầu hút 2 trong 1 vừa hút bụi vừa lau sàn vô cùng tiện lợi. LG CordZero A9K-ULTRA cũng sở hữu nhiều loại đầu hút đa dạng tương ứng nhiều bề mặt khác nhau.

Lựa chọn dòng máy hút bụi phù hợp cho từng kiểu ngôi nhà khác nhau - Ảnh 2.

Sở hữu đầu lau nhà Power DriveTM Mop vừa hút bụi vừa lau sàn trong cùng một lúc

Giải pháp hút bụi toàn diện All-in-one Tower - Đẹp tinh tế bên ngoài, thông minh mạnh mẽ bên trong

Dòng LG CordZero All-in-one Tower mới thực sự là giải pháp toàn diện và cao cấp nhất từ LG khi mang nhiều ưu điểm vượt trội, phục vụ việc dọn dẹp của mẹ thêm chu toàn.

LG CordZero All-in-one Tower có "lớp áo" bên ngoài cứng cáp là tháp đổ bụi All-in-one Tower cùng hệ thống Auto EmptyTM thông minh bên trong giúp tự động đẩy bụi bẩn xuống dưới thân máy, nơi có túi đựng với dung tích chứa lên tới 2,5L. Trạm sạch di động chứa sẵn 2 tấm pin kép Dual BatteryTM cho thời gian sử dụng tăng đến 120 phút, mẹ thoải mái hút dọn chỉ trong một lần.

Ngoài ra, thiết bị còn có tay cầm thiết kế dạng ống lồng dễ thay đổi kích thước sao cho phù hợp với chiều cao người sử dụng, có nhiều đầu hút đa dạng, nhất là đầu lau nhà Power DriveTM Mop có khả năng hút lau cùng lúc tiện lợi...

Hơn thế nữa, LG CordZero All-in-Tower còn tích hợp công nghệ AI ThinQ, có thể dễ dàng cung cấp mọi lịch sử hoạt động và tình trạng hiện tại của máy cho mẹ thông qua ứng dụng thông minh trên điện thoại nhanh chóng.

Lựa chọn dòng máy hút bụi phù hợp cho từng kiểu ngôi nhà khác nhau - Ảnh 3.

Giải pháp toàn diện LG CordZero All-in-one​ Tower đẹp tinh tế bên ngoài, bên trong mạnh mẽ vượt trội

Nhờ những tính năng vượt trội trên mà hiện tại LG CordZero All-in-one Tower chính là dòng máy hút bụi cao cấp nhất lần đầu ra mắt tại Việt Nam. Đây hoàn toàn là một thiết bị hoàn hảo không chỉ làm tôn lên nét sang trọng thời thượng cho nội thất ngôi nhà mà còn là một giải pháp hút bụi toàn diện hút mọi lo toan dọn dẹp.

Qua những thông tin hữu ích trên, hy vọng mẹ có thể tìm kiếm và lựa chọn cho bản thân một sản phẩm hút bụi phù hợp với gia đình mình, để giảm bớt những lo toan dọn dẹp hằng ngày và thêm thời gian chăm lo cho những người thân yêu.

LG Electronics là công ty công nghệ điện tử hàng đầu thế giới.

LG luôn cố gắng trong nỗ lực phát triển các sản phẩm, thiết bị thông minh nhằm cung cấp những trải nghiệm thoải mái và cuộc sống tốt đẹp cho các khách hàng, một trong số đó chính là việc lần đầu ra mắt LG CordZero với All-in-one Tower tại Việt Nam, một giải pháp hút bụi toàn diện giúp hút sạch mọi lo toan dọn dẹp trong những gia đình hiện đại.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM