Louis Capital bất ngờ thông báo sẽ thoái toàn bộ vốn tại Angimex

20/09/2021 05:30 PM | Kinh doanh

Cổ phiếu Angimex đã tăng giá hơn 200% kể từ đầu năm và hiện giao dịch ở 41.550 đồng/cổ phiếu. Đây là vùng giá cao nhất lịch sử Angimex.

Louis Capital bất ngờ thông báo sẽ thoái toàn bộ vốn tại Angimex

CTCP Louis Capital (mã cổ phiếu là TGG trên sàn chứng khoán) vừa công bố đăng ký bán ra toàn bộ 838.000 cổ phiếu AGM của Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex). Số cổ phiếu này tương đương 4,6% vốn điều lệ Angimex.

Nếu thành công, Louis Capital sẽ không còn sở hữu bất kỳ cổ phiếu AGM nào. Louis Capital cho biết, giao dịch được thực hiện với mục đích cơ cấu lại danh mục đầu tư, dự kiến thực hiện từ 23/9 đến 20/10/2021.

Louis Capital và Angimex là 2 công ty đều có liên quan đến doanh nhân 8x Đỗ Thành Nhân. Tại Louis Capital, ông Nhân là thành viên Hội đồng quản trị trong khi tại Angimex, ông Nhân là Chủ tịch Hội đồng quản trị. Ông Nhân hiện sở hữu trực tiếp 1,486 triệu cổ phiếu Angimex, tương đương khoảng 8,16% vốn điều lệ.

Trong nhóm các cổ phiếu thuộc "họ Louis", Louis Capital hiện là cổ phiếu tăng giá mạnh nhất. Tính từ đầu năm, cổ phiếu này đã tăng giá khoảng 5.500%. Trong khi đó, từ đầu năm Angimex tăng giá khoảng hơn 200%.

Chốt phiên giao dịch ngày 20/9, Angimex có giá 41.550 đồng/cổ phiếu, giá trị vốn hóa 719 tỷ đồng. Lượng cổ phiếu Louis Capital bán ra có giá trị gần 35 tỷ đồng.

Louis Capital bất ngờ thông báo sẽ thoái toàn bộ vốn tại Angimex - Ảnh 1.

Diễn biến giá các cổ phiếu "họ Louis" 2 tháng qua

Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Wonder Woman” Thùy My – tài nữ Việt trở thành CEO & đồng sở hữu quỹ đầu tư Mỹ: Cuộc sống giống như bóng đá, bạn càng bị phớt lờ, càng có nhiều cơ hội sút bóng và lập kì tích!

9 giờ sáng, tôi có hẹn với chị Võ Vũ Thùy My (Maggie Vo) qua Zoom. Bên kia bán cầu, tại Miami (Mỹ) đang là 10 giờ tối. Một tiếng trước đó, chị My vừa mới trở về nhà sau ngày dài làm việc tại quỹ Fuel Venture Capital. Dù khó che giấu nổi sự mệt mỏi cuối ngày nhưng khi nói về công việc và gia đình, gương mặt ấy nhanh chóng tươi tỉnh trở lại.

Các bóng hồng quyền lực và giàu có trong top 50 người giàu nhất Việt Nam, họ là ai?

Top 50 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt có 16 người là phụ nữ, trong đó có 5 nữ doanh nhân, 9 người là mẹ, vợ hay em gái của các lãnh đạo nhà băng...

Vượt qua Đan Mạch và Trung Quốc, Việt Nam lọt Top 20 nơi đáng sống và làm việc nhất hành tinh

"Không chỉ có một nền kinh tế năng động, phát triển nhanh chóng, quốc gia này còn sở hữu điều kiện địa lý đa dạng từ núi cao, rừng rậm đến biển khơi, đồ ăn tuyệt vời và những con người thân thiện dễ mến. Là một chuyên gia nước ngoài sống và làm việc ở Việt Nam, tôi không muốn chuyển đi bất cứ nơi nào khác trong giai đoạn đặc biệt hiện nay", CEO HSBC Việt Nam bày tỏ.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk Việt Nam: Ba mẹ không ép con phải nối nghiệp gia đình, điều đòi hỏi duy nhất là muốn mình trở thành người tốt!

Vừa làm YouTube, vừa kinh doanh, Khánh Vân Trần vốn dĩ chưa bao giờ thích mình được gọi là một "rich kid". Sinh ra trong một "gia hảo", ái nữ nhà BreadTalk Việt Nam luôn mong muốn mình có một cuộc sống hạnh phúc mà thôi.

Đọc thêm