Lớp học online 4.0 đã ứng dụng điện toán đám mây để tăng trưởng ấn tượng ra sao?

27/10/2020 17:30 PM | Kinh doanh

Giáo dục là một trong những lĩnh vực tiên phong áp dụng công nghệ để chuyển đối số thành công. Việc số hóa nội dung đào tạo trong các tổ chức giáo dục trực tuyến (E-Learning) đang là xu hướng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của nền tảng điện toán đám mây

Dữ liệu chính là trái tim của các tổ chức tổ chức giáo dục trực tuyến, và việc đảm bảo cho dữ liệu luôn toàn vẹn, hệ thống hoạt động liên tục là nhiệm vụ nặng nề giữ vai trò vô cùng quan trọng. Trong hoàn cảnh đó, Cloud được sử dụng như là phương án tốt nhất giải quyết được các nhiệm vụ trên.

Giải pháp back-up dữ liệu hiệu quả cho tổ chức giáo dục trực tuyến

"Kho báu" của các tổ chức giáo dục chính là toàn bộ dữ liệu về thông tin học viên, bài giảng trực tuyến và kho tài nguyên khổng lồ. BizFly Cloud Server giúp sao lưu tự động dữ liệu đến một zone an toàn, nếu có sự cố bất ngờ xảy ra, tổ chức hoàn toàn có thể sao lưu chúng lại. Đám mây giúp tập trung quản lý tài liệu học tập, bảo mật và giữ bản quyền giảng dạy, tránh bị đánh cắp tài sản trí tuệ. Kho lưu trữ dữ liệu không giới hạn với độ an toàn cao nhất Simple Storage được đặt trên "mây" cho hiệu suất và độ khả dụng tối ưu.

Bên cạnh đó, hệ thống Backup chạy ngầm dưới tầng hệ thống BizFly Cloud sẽ giúp bảo vệ dữ liệu khi disk bị xóa nhầm hay mất dữ liệu mà chưa kịp backup.

Lớp học online 4.0 đã ứng dụng điện toán đám mây để tăng trưởng ấn tượng ra sao? - Ảnh 1.

Nền tảng vận hành các website vệ tinh của tổ chức giáo dục trực tuyến

Với mục tiêu bao phủ thị trường và mở rộng thương hiệu, các trung tâm giáo dục trực tuyến thường sở hữu số lượng website vệ tinh khá đồ sộ. Một trong số những điều quan trọng nhất là phải đảm bảo mỗi website có một IP riêng, giúp tổ chức sở hữu được một hệ thống site vệ tinh với backlink tự nhiên, an toàn, sạch, không bị Google nghi ngờ cho vào Sandbox.

BizFly Cloud Server với cách tính chi phí hàng tháng "pay as you go" và chi phí mua thêm IP hợp lý (60.000/IP hoặc combo 400.000/10 IP, thanh toán theo tháng) phù hợp trong việc vận hành hàng chục website mà vẫn đảm bảo mục tiêu tối ưu chi phí của tổ chức.

Ngoài ra, BizFly Cloud Server còn cung cấp khả năng mở rộng tối ưu, cùng với khả năng tăng dung lượng ổ cứng theo thời gian thực về cơ bản là không giới hạn.

Cam kết mức độ sẵn sàng của server lên đến 99.99% đi kèm chính sách bồi thường rõ ràng là một trong những ưu thế lớn về độ ổn định của BizFly Cloud Server. Đây cũng là một trong những lý do mà nhiều tổ chức giáo dục đã lựa chọn đồng hành cùng BizFly Cloud trong suốt hành trình phát triển.

Môi trường test dự án tối ưu, hiệu quả cho tổ chức giáo dục trực tuyến

Hiện nay, chỉ cần gõ các từ khóa như: đào tạo trực tuyến, đào tạo E-Learning, học trực tuyến… trên trang tìm kiếm Google là đã hiện ra hàng triệu kết quả khác nhau, đủ thấy sức cạnh tranh của thị trường học trực tuyến tại Việt Nam. Do đó các tổ chức giáo dục trực tuyến thường xuyên phải nghiên cứu và phát triển liên tục các dự án mới và BizFly Cloud Server sẽ đóng vai trò cốt lõi trong việc tạo ra một môi trường test hiệu quả.

Các giai đoạn kiểm thử được thực hiện một cách tuần tự. Mỗi giai đoạn sẽ có những mục tiêu khác nhau, đầu vào và kết quả đầu ra khác nhau nhưng mục đích cuối cùng vẫn là đảm bảo chất lượng sản phẩm phần mềm tốt nhất. Thay vì phải mua máy chủ, thuê người quản trị, bảo trì, tốn điện, tốn không gian… BizFlyCloud đã giúp giảm tải tài nguyên và chi phí cho tổ chức bằng giải pháp dịch vụ máy chủ ảo.

Chỉ sau vài phút khai báo, tổ chức sở hữu ngay Server Linux, Windows hay thậm chí là các máy chủ có môi trường lập trình Java, Android, .Net… Bên cạnh đó, BizFly Cloud Server giúp quá trình test dự án trở nên tiết kiệm hơn nhiều khi chi phí tài nguyên được tính phí theo hình thức "dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu", hạn chế tối đa việc lãng phí trong tương lai.

Giải pháp đám mây góp phần tạo nên vị thế hàng đầu của tổ chức giáo dục trực tuyến

Công nghệ đám mây chính là yếu tố không thể thiếu trong bộ ba trụ cột: Giảng viên, dịch vụ và công nghệ - Bộ ba tạo nên thành công vượt trội của giáo dục trực tuyến. BizFly Cloud là nhà cung cấp các giải pháp đám mây được vận hành bởi VCCorp - Công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông, tự hào là một trong những nhà cung cấp đám mây góp phần cho những thành tựu ấn tượng của các tổ chức giáo dục trực tuyến, điển hình là Topica Edtech Group.

Lớp học online 4.0 đã ứng dụng điện toán đám mây để tăng trưởng ấn tượng ra sao? - Ảnh 2.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí Cloud Server với ƯU ĐÃI tới 3 tháng cước sử dụng và nhận tư vấn dành riêng cho các tổ chức giáo dục và đào tạo E-learning tại: https://bizflycloud.vn/cloud-server

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888/ 028 7302 8888

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM