'Lời tuyên ngôn'' của phái đẹp từ Trang sức Ngoại

25/01/2021 17:30 PM | Sống

Kim cương chính là biểu tượng của sự xa xỉ, tinh hoa và là niềm kiêu hãnh của tất thảy những người phụ nữ. Với Trang Sức Ngoại, mỗi thiết kế đính kim cương đều như một sự khẳng định mà ai cũng ao ước, thể hiện đẳng cấp vô cùng khác biệt.

Tinh xảo từ mọi đường nét

"Hơn 5 năm phát triển, tôi vẫn luôn tâm huyết để tạo nên sự khác biệt trong mỗi thiết kế. Tôi tin rằng, mỗi người phụ nữ có một nét đẹp riêng và viên kim cương bên cạnh họ chính là "chất xúc tác" để họ trở nên nổi bật và độc nhất." - CEO Dương Quốc Thịnh chia sẻ.

Có lẽ vì vậy mà trong mỗi thiết kế của Trang sức Ngoại đều toát lên vẻ đẹp vô cùng ấn tượng. Các đường cắt tinh xảo, tạo nên những bộ trang sức không nơi nào có được. Với mỗi người phụ nữ, có lẽ những sản phẩm này chính là cách để họ khẳng định giá trị của mình, đẳng cấp và vô cùng sang trọng.

Lời tuyên ngôn của phái đẹp từ Trang sức Ngoại - Ảnh 1.

Kim cương tạo nên những thiết kế cao cấp

Hơn hết, các nghệ nhân còn đem đến sự đa dạng khác nhau đều khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Thiết kế theo yêu cầu còn là cách để mỗi người có được những thiết kế độc nhất. Đó là cách riêng để người phụ nữ viết lên "lời tuyên ngôn" của riêng mình qua từng phong cách.

Khí chất tỏa rạng từ sâu bên trong

Người phụ nữ cũng như viên kim cương, càng nhìn lâu càng bị thu hút và không thể từ chối vẻ đẹp ấy. Chính vì vậy mà các nghệ nhân đã cố gắng tạo nên sự hấp dẫn, khác biệt trong từng thiết kế. Mỗi người phụ nữ khi có viên kim cương bên cạnh đều sẽ thể hiện sự quyền lực, khí chất đầy quyến rũ.

Lời tuyên ngôn của phái đẹp từ Trang sức Ngoại - Ảnh 2.

Mỗi viên đá quý đều được lựa chọn một cách tỉ mỉ

Với từng viên đá quý, Trang sức Ngoại đều lựa chọn cẩn thận để có thể đem đến các sản phẩm chất lượng. Phục vụ chuyên nghiệp hơn, đem đến sản phẩm chất lượng hơn, tạo nên thiết kế khác biệt hơn chính là điều mà Trang sức Ngoại vẫn theo đuổi. Hơn thế, khách hàng còn được nhận đánh bóng si mới sản phẩm miễn phí và miễn phí ship trên toàn quốc.

Lời tuyên ngôn của phái đẹp từ Trang sức Ngoại - Ảnh 3.

Khẳng định khí chất với từng thiết kế trang sức kim cương

Trang sức Ngoại chính là lời khẳng định cho vẻ đẹp của phụ nữ. Kim cương tỏa sáng và người phụ nữ cũng sẽ luôn rạng ngời khi có những thiết kế đá quý này bên người.

Trang sức Ngoại

Trụ sở chính: 543/12 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM (Đối diện cổng chính chợ Bàn Cờ).

Hotline: 0931 318 931 (fb/zalo/viber/imes)

Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucngoai/

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ nghệ nhân Dương Quốc Thịnh qua: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008826551508

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM