Lời khai nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng ở Huế

19/12/2016 08:23 AM | Thời sự

Chiều 18/12, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an TT-Huế cho biết, nghi can dùng súng giả cướp ngân hàng tại Huế bị bắt tại thành phố Đà Nẵng vào trưa cùng ngày đã được di lý nghi về Huế để phục vụ công tác điều tra.

Lời khai nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng ở Huế

Lãnh đạo ban giám đốc công an tỉnh đã trực tiếp xét hỏi, đấu tranh điều tra làm rõ hành vi gây án của đối tượng. Công an cũng đã thực hiện lệnh khám xét nơi ở của nghi can cướp ngân hàng.

Nghi can cướp hơn 725 triệu đồng tại phòng giao dịch BIDV đường Mai Thúc Loan (Huế) gây xôn xao dư luận tên là Nguyễn Hoàng Tâm (29 tuổi, thường trú tỉnh Đắk Nông). Tâm bị bắt khi đang dự khai trương một tiệm bán thực phẩm chức năng tại Đà Nẵng.

Nguyễn Hoàng Tâm tại cơ quan điều tra
Nguyễn Hoàng Tâm tại cơ quan điều tra

Trước đó, xác định vụ tấn công, cướp tiền ở phòng giao dịch ngân hàng BIDV đường Mai Thúc Loan (Huế) có tính chất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội, nên Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an đã phối hợp công an địa phương vào cuộc điều tra, truy tìm đối tượng. Đến trưa 18/12, nghi can đã bị bắt tại phường Thanh Khê Tây (quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng).

Công an cũng đã thực hiện lệnh khám xét nơi ở của nghi can và chiều 18/12 đã di lý nghi can về Huế. Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế đã trực tiếp hỏi cung Nguyễn Hoàng Tâm.

Đại tá Lê Quốc Hùng (áo trắng), Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế hỏi cung Nguyễn Hoàng Tâm (bìa trái)
Đại tá Lê Quốc Hùng (áo trắng), Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế hỏi cung Nguyễn Hoàng Tâm (bìa trái)

Bước đầu, Tâm khai do thiếu tiền tiêu xài nên tìm mua xe gắn máy cũ trên mạng internet để dễ qua mắt lực lượng điều tra khi gây án.

Tâm dùng chiếc xe này làm phương tiện gây ra vụ cướp ngân hàng rúng động tại Huế, cướp 725 triệu đồng chỉ trong 17 giây sau khi tiếp cận được chỗ để tiền của phòng giao dịch.

Theo Ngọc Văn

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau khi bán bớt tài sản ở Việt Nam, CJ CGV tiếp tục phải đóng 30% rạp phim ở Hàn vì thua lỗ nặng

Quá khó khăn, CJ CGV vừa phải bán bớt tài sản, vừa phải giảm số lượng rạp phim để tồn tại.

Không còn mảng bán lẻ, doanh thu Vingroup vẫn tăng trưởng 14% nhờ ô tô và điện thoại bán tốt

Nếu không tính mảng bán lẻ, doanh thu của Vingroup tăng tới 51% so với cùng kỳ. Lợi nhuận quý 3 là 1.436 tỷ đồng, tăng trưởng 102%.

Thảm cảnh của những người kinh doanh nhỏ lẻ đặt cược tất cả vào Amazon để rồi mất trắng cơ nghiệp

"Cả cuộc đời mình tôi đã dậy từ 5h30 sáng và làm việc 40, 50, 60 giờ mỗi tuần", Govani nói. "Số hàng đó là tất cả những gì tôi có. Amazon đã phá hủy cuộc đời tôi, tôi chẳng làm gì sai trái cả".

Hoạt động kinh doanh chính của Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng trong quý đầu tiên CEO sinh năm 1992 điều hành

Theo báo cáo tài chính mới được công bố, Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh chính nhưng nhờ khoản lợi nhuận khác 78 tỷ đồng nên công ty thoát lỗ sau thuế.

Đọc thêm