Lộc Fuho - "thầy" dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn?

25/08/2021 19:22 PM | Sống

Nhiều người cho rằng Lộc Fuho có thể kiếm được gần chục tỷ mỗi năm.

Sau một thời gian vắng bóng, hiện tượng mạng Lộc Fuho (Phạm Văn Lộc) đã quay trở lại rầm rộ trên các MXH. Anh chàng thường xuyên "mở lớp" livestream dạy đóng gạch, trộn vữa thu hút lượng người xem khổng lồ. Xô đổ nhiều kỷ lục, Lộc Fuho thậm chí còn được coi là "thánh livestream" mới của cõi mạng.

Đi kèm với thành công này, nhiều người đâm ra tò mò hơn về thu nhập Lộc Fuho kiếm được. Bởi ngoài nghề phụ hồ làm nên tên tuổi thì hiện tượng mạng này còn sở hữu kênh YouTube với quy mô chẳng hề nhỏ khi sở hữu tới 1,22 triệu lượt đăng ký.

Lộc Fuho - thầy dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn? - Ảnh 1.

Lộc Fuho đã nhận nút vàng từ YouTube


Theo Social Blade - một trang web theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội khá uy tín, kênh của Lộc Fuho hiện đang đứng thứ 435 về độ nổi tiếng tại Việt Nam. Với quy mô, lượt subscribe cũng như lượt view thu về, nếu bật nút kiếm tiền thì doanh thu mỗi tháng của Lộc Fuho sẽ là 2.100 đô - 34.300 đô (khoảng 48 triệu - 780 triệu VNĐ). Còn doanh thu mỗi năm sẽ dao động trong khoảng 25.800 đô - 412.000 đô (khoảng 590 triệu - 9,4 tỷ VNĐ).

Lộc Fuho - thầy dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn? - Ảnh 2.

Những thống kê liên quan đến kênh YouTube của Lộc Fuho trên trang Social Blade


Tuy nhiên, Lộc Fuho từng nhiều lần lên tiếng khẳng định mình không giàu như nhiều người nghĩ. Theo đó, thu nhập từ nghề phụ hồ của Lộc Fuho là khoảng 15 triệu/ tháng. Thu nhập đó là chưa trừ chi phí xăng xe, ăn sáng nên thực tế sẽ không giữ được nguyên số tiền 15 triệu như mọi người nghĩ.

Còn về phần thu nhập từ YouTube, Lộc Fuho khẳng định đây là nguồn thu nhập chính hiện tại của mình. Thế nhưng con số trung bình chỉ rơi vào vài chục triệu/ tháng, trong đó tháng cao nhất là 200 triệu chứ không lên đến những con số trên trời như dân mạng đồn thổi.

"Kênh của Lộc hơn 1 triệu thành viên, mọi người cứ nghĩ kiếm tiền dễ, nhưng không, sự thật phải đầu tư rất nhiều, chi phí đi lại, mua thiết bị... Nếu thật sự kiếm tiền dễ thì ai cũng làm YouTube hết rồi mọi người. Nhiều khi có kênh nhỏ, ít lượt theo dõi hơn Lộc nhưng họ kiếm tiền hơn Lộc", anh từng chia sẻ.

Lộc Fuho - thầy dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, gần như mọi thu nhập kiếm được Lộc Fuho đều sẽ giao nộp cho vợ. Lộc Fuho cho biết cả 2 vợ chồng phải tích cóp dần bởi thời gian tới, gia đình nhỏ của họ sẽ đón chào một tiểu công chúa. Hành động này của "thầy Lộc" đã nhận được tới tấp lời khen, nhiều người thậm chí còn tag hẳn chồng mình vào và yêu cầu lấy "thầy Lộc" làm gương.

Lộc Fuho - thầy dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn? - Ảnh 4.
Lộc Fuho - thầy dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn? - Ảnh 5.
Lộc Fuho - thầy dạy phụ hồ online ở Bình Định có giàu như lời đồn? - Ảnh 6.

Hai vợ chồng Lộc Fuho cũng vừa xây xong nhà mới, chuẩn bị đón công chúa đầu lòng. Căn nhà tuy nhỏ nhưng khá đầy đủ tiện nghi

M416

Cùng chuyên mục
XEM