Loạt phát ngôn "chất như nước cất" chỉ có ở Táo Quân 2022: "Muốn có thị trường chứng khoán sôi động thì phải có 'cá mập' lùa gà vào chuồng!"

31/01/2022 22:29 PM | Kinh doanh

Tuy mỗi năm chỉ lên sóng một lần vào đêm Tất niên, nhưng chương trình Táo Quân luôn "gây bão" bởi hàng loạt câu nói bắt trend vô cùng thâm thúy.

Như thường lệ, Táo Quân - món ăn tinh thần của nhiều người dân Việt Nam - đã chính thức quay trở lại vào tối 29 Tết 31/1. Chương trình năm nay có sự xuất hiện của hai gương mặt mới là Đỗ Duy Nam Và Trung "Ruồi" trong vai Nam Tào và Bắc Đẩu, thay thế cho hai tên tuổi gạo cội là NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý.

Táo Quân năm nay được lồng ghép khá nhiều xu hướng nổi bật quen thuộc với giới trẻ trong năm. Bên cạnh "đặc sản" nhạc chế, chương trình cũng khiến khán giả phải bật cười trước những câu nói nghe đơn giản nhưng lại rất thâm thúy.

Cùng điểm lại những câu nói "gây bão" của Táo Quân 2022 qua:

 Loạt phát ngôn chất như nước cất chỉ có ở Táo Quân 2022: Muốn có thị trường chứng khoán sôi động thì phải có cá mập lùa gà vào chuồng!  - Ảnh 1.
 Loạt phát ngôn chất như nước cất chỉ có ở Táo Quân 2022: Muốn có thị trường chứng khoán sôi động thì phải có cá mập lùa gà vào chuồng!  - Ảnh 2.
 Loạt phát ngôn chất như nước cất chỉ có ở Táo Quân 2022: Muốn có thị trường chứng khoán sôi động thì phải có cá mập lùa gà vào chuồng!  - Ảnh 3.
 Loạt phát ngôn chất như nước cất chỉ có ở Táo Quân 2022: Muốn có thị trường chứng khoán sôi động thì phải có cá mập lùa gà vào chuồng!  - Ảnh 4.
 Loạt phát ngôn chất như nước cất chỉ có ở Táo Quân 2022: Muốn có thị trường chứng khoán sôi động thì phải có cá mập lùa gà vào chuồng!  - Ảnh 5.
 Loạt phát ngôn chất như nước cất chỉ có ở Táo Quân 2022: Muốn có thị trường chứng khoán sôi động thì phải có cá mập lùa gà vào chuồng!  - Ảnh 6.
 Loạt phát ngôn chất như nước cất chỉ có ở Táo Quân 2022: Muốn có thị trường chứng khoán sôi động thì phải có cá mập lùa gà vào chuồng!  - Ảnh 7.


Linh Hân

Từ khóa:  Táo Quân 2022
Cùng chuyên mục
XEM