Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay

05/08/2021 03:23 PM | Thời sự

Đầu tháng 8 này, cuộc đua giảm giá ô tô vẫn chưa dừng lại. Có những mẫu dọn kho được điều chỉnh giảm đến 569 triệu đồng.

Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay
 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Suzuki XL7 trong tháng 8 này giá khuyến mãi tại đại lý khoảng 530-550 triệu đồng. Ngoài ra, khách mua xe còn được tặng thêm một gói phụ kiện trị giá khoảng 10 triệu đồng. Đây là mức giá thấp nhất từ trước đến nay của XL7, không có sẵn xe và màu để giao ngay do hạn chế về nguồn cung.

 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.
 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Tất cả phiên bản Kia Sorento bán tại Việt Nam đang được giảm giá, cao nhất 100 triệu đồng, bao gồm giảm giá tiền mặt và tặng bảo hiểm vật chất. Mức giá khởi điểm mới chỉ còn 999 triệu đồng. Đây lần giảm giá sâu nhất của dòng xe này kể từ khi bản mới ra mắt ở Việt Nam.

 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.
 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 5.

Honda cũng có nhiều ưu đãi cho các mẫu xe của mình. Honda Civic, HR-V, City được ưu đãi 10 - 60 triệu đồng tùy xe và phiên bản.

 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 6.

Hiện hãng đang hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho tất cả phiên bản của CR-V. Mức giảm tương đương từ 80-140 triệu tiền mặt, khách hàng vẫn có thể được tặng thêm gói phụ kiện từ đại lý.

 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 7.

Chiếc sedan cao cấp Quoris của Kia là 1 trong những mẫu giảm giá mạnh nhất trong đợt này. Cụ thể tổng mức ưu đãi với dòng xe này lên tới 569 triệu với 500 triệu giảm giá bán trực tiếp, 30 triệu được quy ra phiếu dịch vụ và 39 triệu đồng cho bảo hiểm thân vỏ một năm.

 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 8.
 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 9.
 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 10.

Các đại lý cũng chấp nhận cho khách hàng đổi phần giảm giá 500 triệu đồng sang một chiếc Kia Morning khác. Tuy nhiên chiếc Quoris được giảm giá tại các đại lý là xe được sản xuất từ năm 2016-2017.

 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 11.

Đưng đầu bảng giảm giá là chiếc BMW 7-Series. Đầu tháng 8, một đại lý BMW thông báo bảng giá mới cho dòng xe 7-Series. Cụ thể, phiên bản 730Li M Sport có giá 4,199 tỷ, giảm 120 triệu đồng. Bản 730Li Pure Excellence giảm từ 4,929 tỷ còn 4,779 tỷ đồng kèm 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Bản cao cấp nhất 740Li Pure Excellence giảm giá nhẹ, còn 6,209 tỷ đồng. Bản có mức giảm giá mạnh nhất là 740Li, từ 5,369 tỷ xuống chỉ còn 4,789 tỷ đồng, tức là giảm 580 triệu đồng.

 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 12.
 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 13.
 Loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục, thấp nhất từ trước đến nay - Ảnh 14.

Động cơ của chiếc sedan hạng sang BMW 740Li là loại 3.0L, 6 xi-lanh thẳng hàng, công nghệ BMW TwinPower Turbo, dung tích công tác 2998cc. Công suất tối đa mang lại 326Hp /5500- 6500rpm. Mô-men xoắn cực đại đạt 450Nm/ 1.380 - 5.000rpm.Với hộp số tự động 8 cấp đi kèm, BMW 740Li mới có khả năng tăng tốc 0-100km/h trong 5,6s. Tốc độ tối đa đạt 250km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình được BMW công bố là 6,6 lít/100km

Pha Lê

Doanh nghiệp tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhân viên siêu thị nơm nớp sợ nay đi làm, mai đi cách ly, CEO AEON gửi thư tri ân từng nhân viên, chi khủng để họ được cách ly tại khách sạn

"Thực sự chi phí này rất khủng khiếp", đại diện AEON cho biết. Chiến lược giữ người lao động là chiến lược dài hạn, không thể ngắn hạn và chỉ nhìn vào những chi phí bỏ ra hiện tại…

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ cách đọc sách khác lạ và cuốn sách "mang văn hoá Vingroup" được ông đem tặng cho nhân viên

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho biết, văn hoá của Vingroup được đúc lại với 3 từ ngắn ngọn: một là yêu nước, hai là kỷ luật, ba là văn minh.

Khủng hoảng nội bộ bùng nổ ở Apple: Nhân viên liên tục "tố" chuyện quấy rối tình dục, phân biệt chủng tộc và giới tính, o ép lương bổng

Apple có khoảng 160.000 nhân viên trên khắp thế giới, rất nhiều công nhân của họ đang phàn nàn về môi trường làm việc...

Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới Binance bị Mỹ điều tra

Các nhà chức trách Mỹ đặt câu hỏi liệu sàn Binance có lợi dụng thông tin mua bán của nhà đầu tư để đầu cơ kiếm lời hay không.

Đọc thêm