Lộ tờ giấy khiến U23 Việt Nam loạn nhịp

17/01/2020 11:18 AM | Xã hội

Tờ giấy thay đổi chiến thuật từ ban huấn luyện U23 Việt Nam trao cho Trần Bảo Toàn mang vào sân ở phút 70. Với nhiều nét chữ chỉnh sửa nhiều lần.

Lộ tờ giấy khiến U23 Việt Nam loạn nhịp

Ở phút 70 trận U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, khi tỉ số đang là 1-1, Trần Bảo Toàn được tung vào sân thay thế Lê Ngọc Bảo. Cầu thủ của HAGL cầm trong tay thật chắc tờ giấy thay đổi chiến thuật và chuyển cho đội trưởng Quang Hải.

Lộ tờ giấy khiến U23 Việt Nam loạn nhịp - Ảnh 1.

Nội dung tờ giấy thay đổi chiến thuật ở phút 70 của U23 Việt Nam.

Sau khi Quang Hải hiểu được chỉ thị chuyển sang chơi với sơ đồ 4-4-2, anh đã ném tờ giấy ra sau bảng quảng cáo ở góc sân, tránh để đối thủ U23 Triều Tiên đọc được.

Nội dung tờ giấy bất ngờ lại không ghi số áo của Bảo Toàn (17). Ở hàng thủ, những nét chỉnh sửa cho thấy, ban huấn luyện U23 Việt Nam đã rất đắn đo với vị trí của trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh (số 20), cầu thủ vào sân ở đầu hiệp 2 thay Nguyễn Trọng Hùng (11).

Lộ tờ giấy khiến U23 Việt Nam loạn nhịp - Ảnh 2.

Trần Bảo Toàn nắm chặt trong tay tờ giấy khi chưa kịp chuyển cho đội trưởng Quang Hải.

Kết quả cuối cùng, Việt Anh được đẩy sang cánh trái thay vì Lê Ngọc Bảo (6), ưu tiên cầu thủ vẫn còn sung sức. Tuy vậy, diễn biến thực tế trên sân lại khác, Việt Anh sang đá hậu vệ biên phải, hoán vị trí với Hồ Tấn Tài.

Đội hình 4-4-2 được thay đổi vào phút 70 của U23 Việt Nam: Bùi Hoàng Việt Anh - Trần Đình Trọng - Thành Chung - Tấn Tài, Quang Hải - Thanh Sơn - Hoàng Đức - Bảo Toàn, Hà Đức Chinh - Tiến Linh.

Theo Thủ Khúc

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngày mai, giá xăng có khả năng giảm thêm khoảng 1.000 đồng/lít

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu cho biết thị trường dầu thô và xăng dầu thành phẩm đều giảm.

Cận cảnh "thành phố lăng mộ" xa hoa, tráng lệ độc nhất ở Thừa Thiên Huế

Nghĩa trang làng An Bằng thuộc xã Vinh An, huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) được biết đến với những khu lăng mộ được xây dựng xa hoa, tráng lệ. Nơi đây cũng được nhiều người dân, du khách khi tới tham quan gọi với cái tên là “thành phố lăng mộ”.

Agribank bán nhà ở phố cổ Hà Nội gần 700 triệu đồng/m2 và nợ thế chấp bằng 19 bất động sản

Ngân hàng thông báo bán tài sản tại số 19 phố Hàng Chiếu, lô đất có diện tích 160 m2 được rao với giá khởi điểm 107 tỷ đồng.

CEO MoMo kể chuyện 'nhớ đời' thời du học Mỹ

Ông Nguyễn Mạnh Tường học MBA tại Mỹ đúng thời điểm khủng hoảng kinh tế và phải chật vật để tìm cơ hội thực tập sinh. Theo doanh nhân này, dù bối cảnh khủng hoảng khác nhau từ lạm phát, dịch bệnh, nhưng điểm chung của việc thích nghi chính là thái độ chấp nhận của bản thân.

Đọc thêm