Lộ "nơi ẩn náu" của TT Ukraine: Thiếu ánh sáng, đầy bao cát, ngồi dưới đất tiếp phóng viên

11/03/2022 09:00 AM | Xã hội

Đây là hình ảnh mới nhất về "nơi ẩn náu" của Tổng thống Ukraine.

Lộ "nơi ẩn náu" của TT Ukraine: Thiếu ánh sáng, đầy bao cát, ngồi dưới đất tiếp phóng viên

Sky News (Anh) ngày 9/3 đưa tin, hãng tin này đã thực hiện phỏng vấn Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại nơi ông ẩn náu.

Theo đó, cuộc phỏng vấn diễn ra tại "Văn phòng của Lãnh đạo Ukraine" ở thủ đô Ukraine. Đoạn video cho thấy, phóng viên đi qua hành lang tối tăm, chật ních bao cát và binh sĩ bồng súng đứng gác. Tổng thống Zelensky ngồi trên bậc thềm để phỏng vấn trong khu vực thiếu ánh sáng.

Trước đó, có nhiều ý kiến ​​khác nhau về việc nhà lãnh đạo Ukraine đang ở đâu, có thông tin cho rằng, ông đã ra nước ngoài nhưng bản thân ông phủ nhận và khẳng định mình vẫn ở Kiev.

Đáng chú ý, trong cuộc phỏng vấn với Sky News, ông Zelenskyy tiếp tục kêu gọi phương Tây áp đặt vùng cấm bay. Tuy nhiên, các nước này đã bỏ qua lời đề nghị của Tổng thống Ukraine bởi động thái này có thể làm tăng nguy cơ đụng độ trực tiếp với Nga và kích hoạt một cuộc chiến tranh toàn diện ở châu Âu.

Lộ nơi ẩn náu của TT Ukraine: Thiếu ánh sáng, đầy bao cát, ngồi dưới đất tiếp phóng viên - Ảnh 1.

Tổng thống Ukraine thực hiện trả lời phỏng vấn với Sky News. Ảnh: Sky News

Tổng thống Ukraine trả lời phỏng vấn

https://soha.vn/lo-noi-an-nau-cua-tt-ukraine-thieu-anh-sang-day-bao-cat-ngoi-duoi-dat-tiep-phong-vien-20220311071615615.htm

Theo An An

Doanh nghiệp và Tiếp Thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tập đoàn của Warren Buffett báo lỗ 53 tỷ USD

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett cũng không tránh được thua lỗ khi thị trường ảm đạm.

BizInsider

Hai ông lớn ngành nhựa xây dựng "bắc Tiền Phong, nam Bình Minh" hiện đang làm ăn ra sao?

Ngành nhựa Việt Nam được chia thành 2 nhóm lớn là sản xuất nhựa bao bì và nhựa xây dựng. Ngành nhựa xây dựng sản xuất ra các sản phẩm như cửa nhựa, ống nước, tấm trần, sàn nhựa,..

THACO đặt mục tiêu mở 20 đại siêu thị Emart, doanh thu 1 tỷ USD

Sau hơn 1 năm từ tin đồn: Emart Việt Nam "bán mình" cho THACO, bây giờ THACO – chính xác hơn là THISO Retail đã chính thức ra mắt, đồng thời tiết lộ mục tiêu vô cùng tham vọng: mở 20 đại siêu thị Emart khắp Việt Nam nhằm tạo ra doanh thu 1 tỷ USD vào 2026. Một trong những đối thủ trực tiếp của Emart là đại siêu thị Co.opXtra hiện có 5 địa điểm.

Báo Tây Ban Nha đưa tin hai nghệ sĩ Việt vướng lùm xùm ở Majorca được trả hộ chiếu

Tòa án Palma – nơi điều tra cáo buộc hai nghệ sĩ Việt Nam hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx (Majorca, Tây Ban Nha) đã quyết định trả lại hộ chiếu cho hai người này, và họ có thể về nước.

Đọc thêm