Liên tiếp trong 2 tháng, "bé An" Hùng Thuận mở tới 3 văn phòng nhà đất: "Có giai đoạn tôi không ngủ mấy ngày liền vì quá nhiều việc"

15/01/2022 07:11 AM | Sống

Bén duyên với lĩnh vực bất động sản từ cuối năm 2020, Hùng Thuận giống như một ngôi sao mới trong "làng bán nhà".

Ngày 13/1 vừa qua, nam diễn viên Hùng Thuận tiếp tục khai trương chi nhánh văn phòng bất động sản thứ ba. Phải nói, những tháng cuối năm 2021, "bé An" của Đất Phương Nam liên tiếp đón những tin vui. Hai chi nhánh trước được khai trương vào ngày 3/11 và 4/12 năm 2021.

Liên tiếp trong 2 tháng, bé An Hùng Thuận mở tới 3 văn phòng nhà đất: Có giai đoạn tôi không ngủ mấy ngày liền vì quá nhiều việc - Ảnh 1.

Được biết, chiến lược của Hùng Thuận là xây dựng các văn phòng phủ khắp nhiều địa bàn tại TP. HCM để đáp ứng được nhu cầu của mọi người một cách nhanh chóng nhất với lĩnh vực bất động sản. Hùng Thuận bộc bạch đây là những khởi đầu rất tốt đẹp cho sự nghiệp làm kinh doanh, môi giới bất động sản của anh nói chung và cho năm 2022 nói riêng.

Anh từng chia sẻ với Ngoisao.net: "Công ty mới thành lập, còn thiếu nhân sự nên tôi phải cáng đáng nhiều thứ. Có giai đoạn tôi không ngủ mấy ngày liền vì quá nhiều việc. Tôi hay bị khản tiếng do livestream quá nhiều. Vất vả nhưng tôi vui khi công việc kinh doanh ngày càng phát triển, mở rộng. Thỉnh thoảng đi khảo sát, giới thiệu nhà đất, tôi được một số khách hàng nhận ra, xin chụp ảnh chung. Tình cảm mọi người dành cho mình khiến tôi hạnh phúc, cảm thấy có động lực theo đuổi và quyết tâm phát triển ở lĩnh vực bất động sản."

Đình đám trên màn ảnh nhỏ với vai diễn bé An gan dạ, giàu tình cảm trong bộ phim Đất Phương Nam, Hùng Thuận khi ấy được hi vọng sẽ trở thành một ngôi sao mới của nền điện ảnh Việt Nam. Tuy nhiên, đó lại là vai diễn cuối cùng của anh nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Liên tiếp trong 2 tháng, bé An Hùng Thuận mở tới 3 văn phòng nhà đất: Có giai đoạn tôi không ngủ mấy ngày liền vì quá nhiều việc - Ảnh 2.

Không gặp may mắn trên con đường nghệ thuật, Hùng Thuận không thể vượt qua "cái bóng lớn" ấy dù đã đóng thêm một số phim khác cũng như hoạt động thêm trong lĩnh vực âm nhạc. Tham gia 2 nhóm nhạc, theo đuổi dòng nhạc Hiphop, tách ra hoạt động solo nhưng Hùng Thuận vẫn không thể giúp mình nổi bật trong làng showbiz. Mờ nhạt so với những ngôi sao trẻ, thậm chí anh còn bị chê... hết thời.

Dù vậy, Hùng Thuận vẫn không bỏ nghề mà vẫn nỗ lực hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, anh cũng kinh doanh để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, anh phải đóng cửa nhà hàng vì không đủ khả năng cáng đáng từ đầu năm 2020. Cánh cửa này đóng sẽ có cánh cửa khác mở, Hùng Thuận "bén duyên" với nghề môi giới bất động sản vào cuối năm đó nhờ sự giới thiệu của 1 người bạn.

Ban đầu định làm cho vui, ấy thế mà nhờ tài ăn nói và danh tiếng của bản thân, Hùng Thuận gặp nhiều thuận lợi trong lĩnh vực mới. Thậm chí, anh còn được mệnh danh là “ngôi sao livestream” mới vì kênh YouTube riêng bán nhà đất của anh thường xuyên thu hút rất đông khán giả, khách hàng.

Liên tiếp trong 2 tháng, bé An Hùng Thuận mở tới 3 văn phòng nhà đất: Có giai đoạn tôi không ngủ mấy ngày liền vì quá nhiều việc - Ảnh 3.

Nhìn lại quãng đường trước đây có những lúc khốn khó phải đi ở nhà thuê, sự nghiệp bấp bênh, một mình "gà trống nuôi con", Hùng Thuận cảm thấy tự hào vì hiện tại bản thân đã ổn định hơn. Sau khi hoạt động của công ty riêng đi vào ổn định, anh vẫn sẽ trở lại với phim trường vì đam mê mãnh liệt với bộ môn nghệ thuật thứ 7. 

Tiên Yên

Cùng chuyên mục
XEM