Lãnh đạo Đà Nẵng gửi thư tri ân du khách: "Hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gần nhất"

26/07/2020 09:38 PM | Kinh doanh

"Đà Nẵng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách và hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gần nhất, vui vẻ, an toàn và thuận tiện hơn", Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, viết trong tâm thư.

Lãnh đạo Đà Nẵng gửi thư tri ân du khách: "Hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gần nhất"

Tối 26/7, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã có thư gửi đến các du khách đến thành phố trong thời điểm dịch Covid-19 diễn ra.

Trong tâm thư, ông Chinh thay mặt chính quyền TP Đà Nẵng trân trọng cảm ơn các vị khách du lịch đã lựa chọn Đà Nẵng làm điểm đến của mình. Đồng thời, lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra. Đà Nẵng mong muốn được đón khu khách trong thời gian tới.

Lãnh đạo Đà Nẵng gửi thư tri ân du khách: Hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gần nhất - Ảnh 1.

Tâm the gởi khách du lịch của Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh.

"TP Đà Nẵng xin gửi đến quý khách lời tri ân sâu sắc vì đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn thành phố biển xinh đẹp của chúng tôi làm điểm đến tham quan du lịch thời điểm này", ông Chinh nói.

Cũng theo ông Chinh, trong suốt thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách, chính quyền và người dân Đà Nẵng đã nổ lực giữ gìn điểm đến Đà Nẵng an toàn – hấp dẫn – mến khách.

Lãnh đạo Đà Nẵng gửi thư tri ân du khách: Hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gần nhất - Ảnh 2.

Trong 3 ngày qua, Đà Nẵng đã ghi nhận 3 nhiễm Covid-19 và hiện tất cả các bệnh nhận đang được điều trị tại BV Đà Nẵng.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Đà Nẵng đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, du khách và cộng đồng xã hội.

Lãnh đạo Đà Nẵng gửi thư tri ân du khách: Hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gần nhất - Ảnh 3.

Du khách tắm biển Đà Nẵng.

"Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của quý khách không trọn vẹn hoặc làm cho kế hoạch du lịch sắp đến của quý khách không được như ý muốn. Chúng tôi thật sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra."

Đà Nẵng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách và hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gần nhất, vui vẻ, an toàn và thuận tiện hơn", Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, viết.

Hà Nam

Pháp luật và Bạn đọc

Từ khóa:  Đà Nẵng, du khách, cảm ơn
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO sàn TMĐT phá sản Leflair kể về lần suýt gọi được 40 triệu USD và điều hối tiếc nhất khi gây dựng công ty: Khi không độc lập tài chính, bạn chẳng thể tự đưa ra quyết định cho chính DN mình!

"10 năm qua, thế hệ chúng ta đã đọc quá nhiều sách về Facebook và Google, tiếp xúc quá nhiều với thế giới của "công nghệ" và "vốn mạo hiểm" - nơi người ta huy động đến cả hàng trăm triệu USD. Trên thực tế, các doanh nghiệp này chỉ chiếm phần rất nhỏ, nhưng lại được truyền thông tung hô khiến nhiều người hiểu lầm rằng đây là cách duy nhất để xây dựng một doanh nghiệp", CEO Leflair tâm sự.

Vietnam Airlines chính thức đặt kế hoạch lỗ hơn 15.000 tỷ đồng năm 2020, xóa hết thành quả 8 năm trước cộng lại

Doanh thu Vietnam Airlines năm 2020 dự kiến chỉ đạt hơn 40.000 tỷ đồng, thấp nhất kể từ năm 2010 tới nay. Lượng hành khách quốc tế dự kiến giảm 76%, chỉ đạt 2 triệu lượt.

VNG chỉ còn sở hữu 22,23% Tiki, nhà đầu tư nước ngoài đã nắm "quá bán"

Tiki vừa thực hiện tăng vốn điều lệ, từ 190,9 tỷ đồng lên 208,3 tỷ đồng. Nhà đầu tư nước ngoài là những người tham gia lần tăng vốn này và qua đó, tổng tỷ lệ sở hữu của các nhà đầu tư nước ngoài tại Tiki đã tăng lên 54,5%

Bắc Giang chính thức xác nhận có 2 ca mắc Covid-19 đầu tiên

Chiều 5/8, UBND tỉnh Bắc Giang họp khẩn, triển khai các biện pháp phòng chống dịch vì tỉnh này có 2 ca đầu tiên dương tính Covid-19.

Đọc thêm