Làm việc chăm chỉ tới năm 30 tuổi mà vẫn nghèo? Ngưng phàn nàn, thời đại 4:0 rồi, có vô vàn cách kiếm tiền dành cho bạn

22/11/2018 08:00 AM | Kinh doanh

Amazon là một thị trường màu mỡ, cơ hội kiếm tiền không giới han chỉ là bạn có chịu nắm bắt thời cơ hay không thôi.

"Trong một lần họp lớp, các bạn của tôi thay nhau khoe về khối tài sản mình đang có. Người thì khoe mua được nhà, người thì mua được xe. Người thì có công việc lương vài chục nghìn đô mỗi tháng. Chỉ có mình tôi ngồi mỉm cười nghe mọi người kể chuyện. Ở cái tuổi 27 với tấm bằng đại học và xin vào nhà nước làm, hàng tháng nhận mức lương ổn định 5 triệu thì có gì để mà khoe khoang.

Mới chỉ một năm không gặp mà thằng bạn gần nhà tôi nó giàu lên nhanh chóng, cái tôi nể nhất ở nó là hoàn cảnh gia đình khó khăn, tự lực cánh sinh mọi thứ. Gặp thời cơ và chọn đúng hương với kinh doanh trên Amazon mà giờ thành trụ cột cho cả gia đình.

Đúng là đời người chẳng ai nói trước được điều gì, hôm nay bạn nghèo biết đâu ngày mai chẳng ai sánh được bằng bạn"

Thị trường Amazon và Ebay là gì và tiềm năng ra sao?

Amazon và Ebay là 2 trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất thế giới. Amazon Mỹ có hơn 3 tỷ lượt truy cập mỗi ngày, dòng tiền luân chuyển mỗi ngày lên đến tỷ đô. Một con số cực khủng và cũng đủ hấp dẫn với một sàn thương mại điện tử hiện nay.

Amazon báo cáo gần 53 tỷ USD doanh thu vào tháng 6, với lợi nhuận quý kỷ lục đạt 2,5 tỷ USD. Công ty dự kiến chiếm khoảng ½ tổng doanh thu mua sắm trực tuyến tại Mỹ trong năm nay, và gần 5% tổng thị trường bán lẻ nội địa, theo công ty nghiên cứu eMarketer.

Đầu tháng 9, Amazon đã chính thức trở thành công ty Mỹ thứ hai đạt mốc giá trị hơn 1 nghìn tỷ USD, chỉ sau Apple chưa đầy một tháng.

Đây là cơ hội vô cùng lớn cho các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình ra thế giới hoặc các bạn trẻ đam mê kinh doanh mà chưa biết bắt đầu như nào, phải làm ra sao. (Tìm hiểu thêm tại đây: https://goo.gl/YjQXJr)

Rất nhiều sản phẩm được trưng bày trên Amazon là do các bên thứ ba (Third-party seller) rao bán. Đây là hình thức tuyệt vời để bán các sản phẩm dành cho thị trường ngách (niche market). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Amazon để thực hiện tất cả các đơn hàng, bao gồm dự trữ, lựa chọn, đóng gói và ship. Bằng cách này, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến khách hàng trong khoảng 2 ngày vận chuyển. Và hình thức kiếm tiền Dropshipping đã vận dụng khéo để thương nhân có thể kiếm được cả chục ngàn dollar từ đây.

Làm sao để có thể kiếm được tiền từ thị trường Amazon và Ebay trong khi bạn không hề biết tiếng Anh?

Làm việc chăm chỉ tới năm 30 tuổi mà vẫn nghèo? Ngưng phàn nàn, thời đại 4:0 rồi, có vô vàn cách kiếm tiền dành cho bạn - Ảnh 1.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường màu mỡ này, trong đó có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về hình thức này thì tham khảo tại đây: https://goo.gl/odFPCF

Chỉ cần sở hữu một blog hoặc website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên Amazon. Bạn sẽ trở thành người giới thiệu sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ thêm các đường link (Affiliate link) vào web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được từ 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Nói về rủi ro thì hình thức này gần như rủi ro chỉ bằng 1%

Kiếm tiền tại nhà trên Amazon và Ebay dành cho những ai nào:

Những ai đang chán ngấy với công việc "làm công ăn lương - sáng đi tối về".

Nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập bên cạnh đồng lương ít ỏi.

Bà mẹ bỉm sữa đang kiếm tìm 1 công việc tại nhà.

Các bạn trẻ đam mê kinh doanh nhưng chưa có ý tưởng, chưa có vốn có thể kinh doanh hay những bạn sinh viên muốn có thêm thu nhập ngay khi còn đi học.

Kiếm tiền trên Amazon sẽ không khó nếu bạn đi đúng hướng. Đến với khóa học online "Kiếm tiền trên Amazon và Ebay" để nắm trọn kho kiến thức từ các chuyên gia, có thể áp dụng và thực hành ngay sau 8 giờ học. Khối kiến thức khổng lồ sẽ thuộc về bạn chỉ với 5 phút tìm hiểu tại đây: https://goo.gl/iviNRA.

Làm việc chăm chỉ tới năm 30 tuổi mà vẫn nghèo? Ngưng phàn nàn, thời đại 4:0 rồi, có vô vàn cách kiếm tiền dành cho bạn - Ảnh 2.

Sự thông minh là một món quà, còn sự tử tế là một lựa chọn" - Jeff Bezos.

"Phi thương bất phú", chỉ có kinh doanh mới có thể giàu được.

Nếu bạn giữ mãi quan điểm làm việc chăm chỉ rồi sẽ giàu thì bạn đã sai rồi.

Ba mươi tuổi chưa có gì trong tay thì tất cả là tại bạn!

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM