Lalamove miễn hoàn toàn chiết khấu trong tháng 9 cho đối tác tài xế tại TP.HCM

14/09/2021 01:30 PM | Kinh doanh

Nhằm tri ân và tiếp sức cho đối tác tài xế trước bối cảnh diễn biến phức tạp của làn sóng COVID-19 thứ 4, Lalamove tổ chức chương trình "Tiếp sức bác tài áo cam chống dịch".

Lalamove miễn hoàn toàn chiết khấu trong tháng 9 cho đối tác tài xế tại TP.HCM

Qua đó, Lalamove sẽ miễn phí hoàn toàn chiết khấu cho các đối tác tài xế, áp dụng cho các đơn hàng được hoàn thành tại TP.HCM từ ngày 09/09/2021 đến 30/09/2021.

Hiện nay, tình hình giãn cách xã hội kéo dài, thu nhập của đội ngũ giao hàng (shipper) bị ảnh hưởng nặng nề. Mặc dù vậy, các shipper nói chung và đối tác tài xế của Lalamove nói riêng đã và đang nỗ lực, không ngại khó khăn để vận chuyển hàng thiết yếu đến cho người dân, trong đó có người dân tại các khu cách ly và vùng đỏ dưới sự cho phép của cơ quan chức năng. Theo đại diện Lalamove, chương trình miễn phí chiết khấu "Tiếp sức bác tài áo cam chống dịch" là hành động thiết thực của Lalamove nhằm giúp tài xế tăng thêm thu nhập, khích lệ việc tiêm phòng vắc-xin, động viên tinh thần hoạt động, giúp kết nối tài xế và khách hàng hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ giao hàng. "Việc miễn phí chiết khấu giúp bác tài có cơ hội tăng thêm thu nhập, tạo động lực mạnh mẽ hơn cho các bác tài khi phục vụ lượng nhu cầu cao trong mùa giãn cách. Hy vọng hành động thiết thực sẽ được đông đảo đối tác tài xế đón nhận và ủng hộ! Chúng tôi quyết định áp dụng chính sách này cho mọi đơn hàng hoàn thành trong thời gian từ 0 giờ ngày 9 tháng 9 đến hết ngày 30 tháng 9" – đại diện Lalamove cho biết thêm.

Lalamove miễn hoàn toàn chiết khấu trong tháng 9 cho đối tác tài xế tại TP.HCM - Ảnh 1.

Trước nhu cầu dịch vụ giao hàng tăng cao trong mùa dịch, vai trò của đội ngũ shipper ngày càng quan trọng, là mắt xích không thể thiếu trong chuỗi cung ứng, là đội ngũ quan trọng vận chuyển hàng thiết yếu cho các cơ sở y tế, cửa hàng cung cấp nhu yếu phẩm, cũng như góp phần hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Bên cạnh chương trình "Tiếp sức bác tài áo cam chống dịch", Lalamove còn tăng cường công tác truyền thông về 5K và lan tỏa thông điệp an toàn mùa dịch một cách mạnh mẽ để đảm bảo sức khỏe cho các đối tác tài xế và khách hàng. Cụ thể, Lalamove cung cấp miễn phí túi giữ nhiệt, combo khẩu trang, nước rửa tay cho tài xế, hỗ trợ chi phí cho các trường hợp tài xế dương tính với COVID-19. Các hoạt động kể trên đều nằm trong khuôn khổ chiến dịch Deliver Care của Lalamove nhằm tiếp sức cộng đồng để mang lại những thay đổi tích cực. Suốt thời gian đại dịch COVID-19, Lalamove đã hợp tác với hơn 30 tổ chức phi chính phủ, các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp nhằm hỗ trợ vận chuyển miễn phí hơn 200.000 mặt hàng thiết yếu đến với những nơi cần thiết. Trong giai đoạn đầu của chiến dịch Deliver Care này đã có hơn 86,000 trường hợp được tiếp cận và giúp đỡ.

Với các tài xế muốn trở thành đối tác của Lalamove, quy trình đăng ký đều được số hóa, rất đơn giản, dễ dàng và an toàn. Các tài xế cần chuẩn bị hình ảnh CCCD/CMND, giấy phép lái xe, giấy tờ xe; sau đó, nhấn vào đường dẫn https://bit.ly/mien-chiet-khau hoặc vào mục Tài Xế tại website Lalamove.com. Đội ngũ Lalamove sẽ thông báo đến đối tác tài xế ngay khi tài khoản được xác nhận. Các tài xế sẽ tham gia khóa đào tạo trực tuyến và tài khoản đối tác tài xế sẽ được kích hoạt sau khi tài xế hoàn tất khóa đào tạo này.

Lalamove miễn hoàn toàn chiết khấu trong tháng 9 cho đối tác tài xế tại TP.HCM - Ảnh 2.

Thông tin về Lalamove:

Từ 2013, Lalamove đã tham gia vào ngành dịch vụ hậu cần và mang đến giải pháp đột phá đáp ứng hiệu quả nhu cầu vận chuyển của toàn thế giới. Hàng triệu tài xế và khách hàng đã tin tưởng sử dụng ứng dụng của Lalamove mỗi ngày để vận chuyển hàng hóa thiết yếu. Hiện nay, Lalamove đã thành công kết nối hơn 7 triệu khách hàng và 700.000 đối tác tài xế xe van, xe tải và xe máy nhằm cung cấp dịch vụ giao nhận tức thì 24/7. Sứ mệnh mang đến giải pháp vận chuyển nhanh chóng và đơn giản được thực hiện bằng đa dạng cải tiến như hệ thống chốt đơn nhanh chóng, dịch vụ giao hàng 24/7 và đơn hàng được theo dõi mọi lúc bằng hệ thống GPS, cùng tính năng đánh giá chất lượng tài xế. Lalamove hiện tại đã được phổ biến ở 24 thị trường trải khắp từ châu Á đến châu Mỹ. Có mặt ở Việt Nam từ 2017, Lalamove đã đạt được thành công nhất định và không ngừng phát triển để trở thành ứng dụng giao hàng siêu tốc hàng đầu Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cơn khủng hoảng tồi tệ và chết chóc nhất đang giáng xuống một đất nước, chỉ vì 2 chữ: Lòng tham

Lòng tham từ tầng lớp thượng lưu đã khiến họ tích trữ rất nhiều hàng hóa và nhu yếu phẩm. Để rồi, có những người mẹ phải cho con ăn bằng nước pha đường.

Nguyễn Thị Thu Nhi và hành trình kỳ diệu từ cô gái bán vé số tới nhà vô địch thế giới

Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới.

Nhà thầu đòi bồi thường 114,7 triệu USD, dự án đường sắt Nhổn - ga Hà Nội gặp vấn đề chưa có tiền lệ

Nhà thầu đã gửi 3 khiếu nại yêu cầu bồi thường với tổng chi phí là 114,7 triệu USD và đề nghị chấp thuận thanh toán nếu không sẽ tiến hành khiếu nại lên Trọng tài quốc tế.

Đọc thêm