Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa

06/01/2021 08:33 AM | Sống

Tại chương trình Ai Là Triệu Phú lên sóng tối 5/1, Trần Đặng Đăng Khoa đã trả lời đúng đến câu 14.

Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa

Sau chuyến hành trình hơn 8000km vòng quanh thế giới trong 1111 ngày, phượt thủ nổi tiếng Trần Đặng Đăng Khoa đã về nước và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa - Ảnh 1.

Trần Đặng Đăng Khoa nổi tiếng với hành trình vòng quanh thế giới


Tối 5/1, Đăng Khoa lại tiếp tục khiến dân tình bàn tán xôn xao khi xuất hiện tại Ai Là Triệu Phú trong số đầu tiên của năm 2021. Đồng hành với anh có MC Nguyễn Tiến Dũng (GS Cù Trọng Xoay), 2 nhà thông thái là thầy Trần Thành Nam và Hà Việt Hoàng - thí sinh Siêu Trí Tuệ, người bạn tên Việt Hà và khán giả trong trường quay.

Tại chương trình, Đăng Khoa đã trả lời một mạch lên câu 14, sử dụng hết 4 sự trợ giúp và có 85 triệu đồng. Đến câu 15, Đăng Khoa đã quyết định trả lời không do dự, là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu cuối cùng. Tuy nhiên với nội dung Văn học, anh đã trả lời sai, không những để tuột 150 triệu đồng mà còn mất 63 triệu và quay về nhận số tiền thưởng ở câu 10 là 22 triệu đồng.

Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa - Ảnh 2.

Sự quyết đoán và 4 trợ giúp đã giúp Đăng Khoa trở thành 1 trong 2 người trả lời đúng đến câu 14


Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa - Ảnh 3.

Đăng Khoa là người đầu tiên quyết định trả lời câu 15 trong lịch sử chương trình nhưng lại sai


Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa - Ảnh 4.
Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa - Ảnh 5.
Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa - Ảnh 6.

Những hình ảnh khác của Trần Đặng Đăng Khoa tại Ai Là Triệu Phú số đầu tiên trong năm 2021


Ảnh: Tổng hợp


SA

Pháp luật và bạn đọc A

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cơn khủng hoảng tồi tệ và chết chóc nhất đang giáng xuống một đất nước, chỉ vì 2 chữ: Lòng tham

Lòng tham từ tầng lớp thượng lưu đã khiến họ tích trữ rất nhiều hàng hóa và nhu yếu phẩm. Để rồi, có những người mẹ phải cho con ăn bằng nước pha đường.

Nguyễn Thị Thu Nhi và hành trình kỳ diệu từ cô gái bán vé số tới nhà vô địch thế giới

Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới.

Ông Nguyễn Tử Quảng hồi tưởng điểm trùng lặp 26 năm trước với việc Bkav làm phần mềm chống dịch miễn phí hiện nay

Chủ tịch tập đoàn an ninh mạng Việt Nam nói về quá trình đóng góp cho công tác chống dịch, tiết lộ về những sản phẩm mới của Bkav và việc giảm giá Bphone.

Đọc thêm