Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa

06/01/2021 08:33 AM | Sống

Tại chương trình Ai Là Triệu Phú lên sóng tối 5/1, Trần Đặng Đăng Khoa đã trả lời đúng đến câu 14.

Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa

Sau chuyến hành trình hơn 8000km vòng quanh thế giới trong 1111 ngày, phượt thủ nổi tiếng Trần Đặng Đăng Khoa đã về nước và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa - Ảnh 1.

Trần Đặng Đăng Khoa nổi tiếng với hành trình vòng quanh thế giới


Tối 5/1, Đăng Khoa lại tiếp tục khiến dân tình bàn tán xôn xao khi xuất hiện tại Ai Là Triệu Phú trong số đầu tiên của năm 2021. Đồng hành với anh có MC Nguyễn Tiến Dũng (GS Cù Trọng Xoay), 2 nhà thông thái là thầy Trần Thành Nam và Hà Việt Hoàng - thí sinh Siêu Trí Tuệ, người bạn tên Việt Hà và khán giả trong trường quay.

Tại chương trình, Đăng Khoa đã trả lời một mạch lên câu 14, sử dụng hết 4 sự trợ giúp và có 85 triệu đồng. Đến câu 15, Đăng Khoa đã quyết định trả lời không do dự, là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu cuối cùng. Tuy nhiên với nội dung Văn học, anh đã trả lời sai, không những để tuột 150 triệu đồng mà còn mất 63 triệu và quay về nhận số tiền thưởng ở câu 10 là 22 triệu đồng.

Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa - Ảnh 2.

Sự quyết đoán và 4 trợ giúp đã giúp Đăng Khoa trở thành 1 trong 2 người trả lời đúng đến câu 14


Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa - Ảnh 3.

Đăng Khoa là người đầu tiên quyết định trả lời câu 15 trong lịch sử chương trình nhưng lại sai


Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa - Ảnh 4.
Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa - Ảnh 5.
Là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15, mất 63 triệu nhưng thế mới đúng Trần Đặng Đăng Khoa - Ảnh 6.

Những hình ảnh khác của Trần Đặng Đăng Khoa tại Ai Là Triệu Phú số đầu tiên trong năm 2021


Ảnh: Tổng hợp


SA

Pháp luật và bạn đọc A

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm