Kinh doanh điện thoại tăng trưởng vượt bậc, Digiworld báo doanh thu cao nhất từ trước tới nay

06/07/2018 14:20 PM | Kinh doanh

Doanh thu quý 2 của Digiworld đạt 1.363 tỷ đồng, mức cao nhất từ trước đến nay và tăng trưởng 72% so với cùng kỳ năm trước.

Theo số liệu từ Digiworld, doanh thu trong quý 2 của công ty đạt 1.363 tỷ đồng, tăng 72% so với cùng kỳ năm trước và là mức doanh thu cao nhất từ trước tới nay. Điều này góp phần đưa doanh thu 6 tháng lên 2.628 tỷ đồng, tăng trưởng gần 70% so với cùng kỳ và đạt 56% kế hoạch 2018.

Nhờ doanh thu tăng cao, lợi nhuận Digiworld cũng tăng trưởng 13% so với cùng kỳ năm trước, đạt 23 tỷ đồng. Như vậy, tổng lợi nhuận sau thuế 2 quý đầu năm ước đạt 42 tỷ đồng, tương đương 42% kế hoạch cả năm.

Digiworld cho biết, doanh thu trong kỳ vừa qua tăng mạnh nhờ mảng điện thoại di động tăng trưởng 345% và mảng thiết bị văn phòng tăng 52%. Sau 6 tháng, riêng mảng điện thoại đã đạt doanh thu gần 1.200 tỷ đồng, hoàn thành sớm kế hoạch cả năm 2018.

Kinh doanh điện thoại tăng trưởng vượt bậc, Digiworld báo doanh thu cao nhất từ trước tới nay - Ảnh 1.

Có thể thấy, kể từ sau khi thay đổi chiến lược, Digiworld đang phát triển mạnh mẽ. Công ty đã tăng thêm dịch vụ giá trị gia tăng vào mảng phân phối thông qua Cung cấp dịch vụ marketing cho các thương hiệu điện thoại chưa phổ biến hay Cung cấp dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng cho các nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, Digiworld còn mở rộng mảng phân phối sang các lĩnh vực hấp dẫn hơn như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là thực phẩm chức năng.

PV

Từ khóa:  digiworld , xiaomi
Cùng chuyên mục
XEM