Kinh doanh cafe bóng đá mùa World Cup? Đừng bỏ lỡ mẫu TV 55 inch 4K đến từ thương hiệu Việt này

28/06/2018 13:30 PM | Kinh doanh

Rẻ hơn một nửa so với các thương hiệu “ngoại” khác, chiếc TV đến từ thương hiệu Việt VTB thực sự là một lựa chọn hàng đầu để giải bài toán tối ưu chi phí, dành cho những quán cafe bóng đá phục vụ xem World Cup 2018.

Cứ mỗi mùa bóng lăn, hầu hết các khán giả Việt lại chọn cách xem bóng tại các hàng cafe bóng đá để cùng ngồi thưởng thức, bàn luận với bạn bè về những trận đấu đỉnh cao. Bởi vậy mà các dịch vụ kinh doanh này đang ngày càng nở rộ.

Thế nhưng không vì thế mà các chủ hộ kinh doanh không gặp phải những vấn đề khó khăn. Đặc biệt nhất có lẽ là bài toán mua sắm thiết bị trình chiếu hợp lý, sao cho có thể tối ưu chi phí nhất có thể, giúp cho công việc kinh doanh cafe bóng đá được thuận lợi. Đặc biệt là khi mùa Worldcup chỉ kéo dài 1 tháng.

Mới đây, trên thị trường trong nước đã xuất hiện một mẫu TV đến từ thương hiệu Việt và giúp các chủ hộ kinh doanh không còn lo lắng. Lý do bởi chiếc TV này vừa sở hữu giá cả cạnh tranh, vừa có chất lượng cao và thực sự thích hợp để lắp đặt tại các quán cafe bóng đá.

Đó chính là TV LED 55 inch 4K LV5577KS của VTB!

Giá bằng một nửa các thương hiệu “ngoại” cùng thông số

Điểm đáng chú ý nhất trên LV5577KS và khiến các chủ hộ kinh doanh phải “mê đắm”, đó là mức giá của nó!

Với cấu hình bao gồm kích thước màn 55 inch, độ phân giải 4K và tích hợp nhiều công nghệ, các mẫu TV trên thị trường sẽ có giá ít nhất từ 20 triệu đồng trở lên. Thế nhưng LV5577KS chỉ có giá 12.500.000 đồng, rất hợp lý và vừa vặn để trang bị cho hàng quán.

Kinh doanh cafe bóng đá mùa World Cup? Đừng bỏ lỡ mẫu TV 55 inch 4K đến từ thương hiệu Việt này - Ảnh 1.

Dù có kích thước 55 inch, độ phân giải 4K và nhiều công nghệ hiện đại, nhưng LV5577KS chỉ có giá 12.500.000 đồng

Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm đến từ thương hiệu Việt VTB, một nhà sản xuất từng liên doanh với Sony, VJC, đã khá nổi tiếng ở thị trường trong nước với các sản phẩm về giải trí, âm thanh và hiển thị. Do đó chất lượng của LV5577KS là không phải bàn cãi.

Hội tụ đủ các yếu tố đối với một TV kinh doanh cafe bóng đá

Một chiếc TV phục vụ cho mục đích kinh doanh cần hội tủ đủ ít nhất 3 yếu tố, đó là giá hợp lý, thật to và thật bền. LV5577KS đã đáp ứng được yếu tố đầu tiên, còn 2 yếu tố còn lại thì sao?

Với kích thước rộng 55 inch và độ phân giải 4K, không những LV5577KS có kích thước to mà còn giúp người xem trải nghiệm hình ảnh rất chi tiết, không hề thua kém so với các mẫu TV đắt tiền. Kết hợp cùng hệ thống 2 loa với tổng công suất 16W, chiếc TV này là thực sự phù hợp cho không gian rộng tại các quán cafe bóng đá.

Kinh doanh cafe bóng đá mùa World Cup? Đừng bỏ lỡ mẫu TV 55 inch 4K đến từ thương hiệu Việt này - Ảnh 2.

Sản phẩm của thương hiệu Việt VTB Hội tụ đủ các yếu tố đối với một TV kinh doanh cafe bóng đá

Nếu xét về độ bền, LV5577KS được gia công rất gọn gàng, vuông vức và chắc chắn, đúng với phong cách thiết kế của VTB. Những chi tiết này cũng cho thấy chiếc TV không hề ọp ẹp mà rất cứng cáp, giá trị sử dụng cao, giúp các chủ hộ kinh doanh không còn phải lo lắng về vấn đề này.

Ngoài ra, chiếc TV còn được tích hợp sẵn Android Box với cấu hình mạnh mẽ, từ đây người dùng có thể truy cập vào thế giới giải trí rộng lớn, bao gồm kho ứng dụng Google Play, nền tảng Youtube và các ứng dụng khác của Android.

Nhìn chung, với tầm giá 12.500.000 đồng, LV5577KS thực sự là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho mục đích kinh doanh, sử dụng tại các quán cafe bóng đá trong mùa World Cup năm nay, giúp các chủ hộ kinh doanh tối ưu chi phí!

Hiện TV LV5577KS đang được bày bán trên trang thương mại điện tử Nemo.vn với giá 12.500.000 đồng, được giao hàng lắp đặt miễn phí toàn quốc và được bảo hành tới 24 tháng theo quy định của hãng.

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM