Kingsport giảm ngay 10% cho khách hàng đồng hành

08/04/2021 07:30 PM | Kinh doanh

Bạn chính là một vị vua đích thực! Kingsport tin rằng, niềm tự hào và hạnh phúc xuất phát từ bên trong mỗi khách hàng có thể cân bằng được hầu hết vấn đề trong cuộc sống - Định hướng "bất di bất dịch" này đã đi cùng với sự phát triển, thành công vang dội của Kingsport suốt hơn 12 năm qua.

Kingsport giảm ngay 10% cho khách hàng đồng hành

Thành công ấy ngày càng được thể hiện rõ nét hơn khi có thêm ABCsport song hành cùng sự phát triển của Kingsport với hệ thống 100 showroom trên toàn quốc, sẵn sàng phục vụ khách hàng trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Kingsport khẳng định, ngoài ABCSport, Kingsport không có bất kỳ sự liên hết nào với tất cả các hệ thống khác.

"Bức họa" mang tên thành công và hạnh phúc

Ngay từ những ngày thành lập, Kingsport được ra đời tại một cửa hàng nhỏ, nhân viên chưa đến 30 người nhưng đã thiết lập một sứ mệnh vững chắc là mang lại những sản phẩm chất lượng phục vụ cho người Việt. Những mặt hàng được lựa chọn cũng là những sản phẩm mới mẻ trong thị trường Việt Nam như: thiết bị thể thao, ghế massage,... Và nhờ những ngày đầu với đầy tâm huyết thì mới có Kingsport ngày hôm nay - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam.

Trên chặng đường phát triển, Kingsport tự hào luôn mang trong mình lòng biết ơn đến với khách hàng đã tin tưởng đồng hành và theo dõi "bức họa" mang tên thành công và hạnh phúc. Đặc biệt, nói không với những chiêu trò kinh doanh không lành mạnh. Tập trung thực hiện tốt sứ mệnh cung cấp dịch vụ giải quyết các vấn đề rắc rối liên quan đến sức khỏe, sáng tạo nhằm mang đến giá trị hạnh phúc cho mọi người.

Kingsport – Nhãn hiệu tin cậy về sức khỏe

Để làm tốt sứ mệnh đã đặt ra, Kingsport ngày đêm thúc đẩy hiệu quả sản xuất, mỗi phút mỗi giây phải đưa ra các sản phẩm có chất lượng cao hơn để đáp ứng được nhu cầu thường xuyên thay đổi của người tiêu dùng. Đồng thời, Kingsport luôn cập nhật công nghệ mới từ các nhà máy lớn nhất quốc tế, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật mới để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng - phù hợp - hiệu quả với nhu cầu sức khỏe cho người tiêu dùng. Cho đến ngày hôm nay, cái tên Kingsport đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng người dân Việt trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe, hướng đến một "cuộc sống giàu hạnh phúc!"

Bức tranh toàn cảnh về sự phát triển của Kingsport không chỉ được tô vẽ bởi đội ngũ nhân sự tận tâm và nhiệt huyết, nỗ lực mang đến cho tất cả khách hàng "cuộc sống giàu hạnh phúc", song song với chất lượng uy tín còn là sự đồng hành của hơn 10 triệu khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng về sản phẩm, dịch vụ cũng như chính sách hậu mãi hài lòng đến từ Kingsport.

Kingsport giảm ngay 10% cho khách hàng đồng hành - Ảnh 1.

Chi cục trưởng chi cục thuế khu vực Quận 7 - Huyện Nhà Bè ông Nguyễn Văn Thiện (bên trái) trao tặng bằng khen cho Ông Lê Trường Mạnh - CEO Kingsport về thánh tích đã thực hiện tốt chính sách thuế.

Thế nhưng, không có hạnh phúc nào là không vấp phải khó khăn. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, điều mà Kingsport luôn nỗ lực là không ngừng nâng cấp cảm xúc của Quý khách hàng. Đây cũng là nguyên nhân chính yếu để chúng tôi quan tâm đến việc ngăn chặn các hành vi tiêu cực, ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu Kingsport. Đồng thời khuyến khích các thương hiệu hãy "cạnh tranh công bằng" để có thể xứng tâm và xứng tầm với vị thế của mình trên thương trường cũng như trong lòng khách hàng.

"Tri ân đối thủ - Giảm ngay 10%" tất cả sản phẩm cho khách hàng Kingsport

Nhằm bảo vệ tối ưu quyền lợi và cảm xúc của khách hàng Kingsport, đồng thời cũng để đảm bảo sự uy tín cho sản phẩm và thương hiệu Kingsport đã xây dựng trong hơn một thập kỷ qua, Kingsport thực hiện chương trình "Tri ân đối thủ - Giảm ngay 10%" khi khách hàng cung cấp được bằng chứng về những thông tin tiêu cực liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ Kingsport không minh bạch, kém chất lượng.

Kingsport giảm ngay 10% cho khách hàng đồng hành - Ảnh 2.

Kingsport giảm ngay 10% cho khách hàng cung cấp bằng chứng về những thông tin bịa đặt.

Tất cả thông tin tiêu cực thu thập được bao gồm: hình ảnh, file âm thanh, video,... liên quan đến vấn đề trên, Kingsport xin tiếp nhận trực tiếp tại các showroom trên cả nước, ngoài ra bạn có thể inbox vào Fanpage: kingsport.vn hoặc liên hệ trực tiếp thông qua đường dây nóng 1800 6862.

Kingsport - Thương hiệu thể thao và chăm sóc sức khỏe thông minh từ Tập đoàn Đông Dương

Website: https://www.kingsport.vn/

Hotline: 0936211210

Tổng đài miễn cước:

Miền Nam & Trung: 1800 6862

Miền Bắc: 1800 6824

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Covid-19 thổi bay 80% lợi nhuận của đại gia sở hữu chuỗi 400 nhà hàng Vuvuzela, Gogi House, Manwah...

"Giai đoạn giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19 thực sự là một cú sốc lớn với chúng tôi. Cả một thời gian dài, doanh thu toàn chuỗi không nổi một đồng. Đó thực sự là khoảng thời gian rất khó khăn", đại diện Golden Gate Group, chủ chuỗi 400 nhà hàng Vuvuzela, Gogi House..., chia sẻ.

Đào Hồng Tuyển: Cựu binh tàu không số từng lang thang ngủ vỉa hè, dọn chuồng heo, trở thành "Chúa đảo Tuần Châu" ưa thích dời non lấp bể

Con đường lập nghiệp của ông Tuyển từ người cựu binh tay trắng lên ngôi "chúa đảo" sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng đầy ly kỳ hấp dẫn.

Chủ tịch Lê Đức Thọ: Vietinbank muốn trở thành "Ngân hàng thương mại quốc gia của Việt Nam"

Ông Lê Đức Thọ, Chủ tịch Vietinbank cho biết, mục tiêu của ngân hàng là muốn khi nói đến ngân hàng tài chính của Việt Nam là nói đến Vietinbank.

Đọc thêm