Kiếm tiền tỷ “Không cần vốn cũng không sợ lỗ”, công việc giúp hàng ngàn người trở nên giàu có

26/11/2018 10:00 AM | Kinh doanh

Kiếm tiền trên Amazon không còn là quá mới vẻ và xa lạ với mọi người. Amazon và Ebay là 2 trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất thế giới. Amazon Mỹ có hơn 3 tỷ lượt truy cập mỗi ngày, dòng tiền luân chuyển mỗi ngày lên đến tỷ đô. Một con số đủ hấp dẫn với một sàn thương mại điện tử hiện nay.

“Vào một ngày đẹp trời, gặp được thằng em kém tôi vài ba tuổi, mới 25 mà mua nhà mua xe. Gia đình thì cơ bản, bố mẹ làm nông. Trong tôi nhói lên một sự ngưỡng mộ cộng thêm thấy bản thân mình hơi kém cỏi. Hỏi ra thì mới biết nó đổi đời nhờ kinh doanh trên Amazon – trang thương mại điện tử lớn nhất Mỹ. Một thằng không hề biết tiếng anh, vậy mà nó lại có thể làm được….”

Tại sao “ Bán hàng trên Ebay và Amazon” không cần vốn mà lại kiếm được nhiều tiền?

Đầu tháng 9, Amazon đã chính thức trở thành công ty Mỹ thứ hai đạt mốc giá trị hơn 1 nghìn tỷ USD, chỉ sau Apple chưa đầy một tháng.

Sàn Amazon có vô vàn các hình thức để kiếm tiền, trong đó có Affiliate.

Affiliate nghĩa là không cần bỏ bất cứ khoản chi phí nào vẫn có thể bắt đầu kiếm tiền trên thị trường màu mỡ Amazon. Về cơ bản, ta sẽ được thêm các đường link sản phẩm vào trang của mình, hướng trực tiếp người dùng đến trang chứa sản phẩm trên website này. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Ví dụ đơn giản: Bạn bán sản phẩm tivi. Khi có người mua B muốn mua 1 tivi với giá 200$ (4.400.000VNĐ) từ bạn, bạn đặt mua nó với mức giá 150$ (3.300.000 VNĐ) từ nhà cung cấp A. Rồi bạn cung cấp địa chỉ, thông tin của người B, bên A sẽ giúp bạn giao hàng tận nơi đến cho B. Bạn nhận tiền chênh lệch 50$ (1.100.000VNĐ) từ đó nên không bao giờ lỗ.

Một hình thức kinh doanh cực hot, không phải bỏ vốn, không sợ rủi ro. Vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không thử ngay bây giờ: https://goo.gl/PSCBws.

Muốn bắt đầu kiếm tiền trên Amazon, bạn cần phải làm những gì?

Để bán hàng trên Ebay và Amazon thì thủ tục cũng đơn giản, chỉ cần làm thẻ VISA có 200.000 VNĐ là có thể bắt đầu. Cách lập tài khoản và hình thức kinh doanh cũng dễ hiểu. Công việc này nhiều người trên thế giới đang làm, không phân biệt độ tuổi, giới tính, năng lực học vấn, và đặc biệt là bạn không cần phải biết tiếng anh vẫn có thể bắt đầu. Tìm hiểu về Amazon trên mạng thì cũng có khá nhiều kiến thức nhưng nếu muốn “ nhập cuộc” thì bạn cần nắm chắc “ luật chơi”, cách thức. Bạn có thể tìm hiểu tại https://goo.gl/mHHzTn.

Cơ hội kiếm tiền trên Amazon dành cho tất cả mọi người

Những người muốn kiếm tiền có thời gian rảnh 2-3 tiếng/ngày: dân văn phòng, các bà mẹ bỉm sữa, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

Những người muốn kinh doanh không có nhiều vốn, hoặc bạn là dân kinh doanh muốn mở rộng thị trường, đưa sản phẩm của mình ra quốc tế.

Cơ hội kiếm tiền tỉ, bạn đã thử chưa?

Với thị trường màu mỡ này, đã có rất nhiều người thành công và kiếm triệu đô mỗi tháng. Nếu bạn băn khoăn hoặc nghi ngờ về tính thực tế, hãy gõ Google với cụm từ khóa “kiếm tiền trên Amazon”.

Không có thành công nào trải đầy hoa hồng, bạn phải có sự nỗ lực, sự kiên trì và phải có phương pháp nữa. Muốn “nhập cuộc” bán hàng trên Ebay và Amazon ngay thì khóa học online hướng dẫn bài bản từ A=>Z cách thức kiếm tiền trên Amazon và Ebay cùng chuyên gia này là dành cho bạn: https://goo.gl/AvF6Pz

Không có nghèo gì bằng không có tài, không có gì hèn bằng không có chí !!!

Muốn thành công, đừng chọn một tuổi trẻ an nhàn.

“35 tuổi mà vẫn ngèo, đấy là tại bạn – Jack Ma”.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM