Kích thích khách hàng bỏ tiền mặt, MoMo và Vietcombank tung khuyến mãi khủng

27/06/2019 01:30 PM | Kinh doanh

Hưởng ứng "Ngày không tiền mặt 16/6" do Vụ Thanh toán - Ngân hàng Nhà nước phát động, từ nay đến hết ngày 21/7, Ví MoMo và Vietcombank hợp tác triển khai chương trình khuyến mãi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.

Kích thích khách hàng bỏ tiền mặt, MoMo và Vietcombank tung khuyến mãi khủng

Theo đó khách hàng đủ điều kiện kết nối tài khoản Vietcombank và MoMo sẽ nhận 200.000 đồng chi tiêu trên ví điện tử cùng cơ hội quay số trúng chuyến du lịch châu Âu trọn gói, trúng máy điều hòa và iPhone XS Max cùng hàng trăm giải thưởng giá trị khác.

Để tham gia chương trình, khách hàng Vietcombank chỉ cần đăng ký dịch vụ SMS Banking và chưa từng liên kết tài khoản ngân hàng với Ví MoMo. Người dùng tải và đăng ký Ví MoMo bằng số điện thoại, nhập mã "Vietcombank" trên ví, thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với ví. Sau đó, nạp tiền vào ví chỉ từ 10.000 đồng sẽ nhận "Combo chào hè 200.000" đồng gồm 2 thẻ quà chi tiêu mọi dịch vụ 50.000 đồng, một thẻ quà thanh toán cửa hàng tiện lợi, siêu thị 50.000 đồng và một thẻ quà mua vé xem phim 50.000 đồng.

Kích thích khách hàng bỏ tiền mặt, MoMo và Vietcombank tung khuyến mãi khủng - Ảnh 1.

Sau khi nhận ưu đãi kể trên, với mỗi giao dịch thanh toán 50.000 đồng bằng Ví MoMo, khách hàng sẽ nhận một mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng hàng tuần và cuối chương trình. Mỗi tuần có 30 giải gói thẻ quà 500.000 đồng. Giải thưởng cuối chương trình gồm 20 thẻ quà tặng 1,5 triệu đồng, 8 điều hòa Panasonic Inverter, 4 điện thoại iPhone XS Max 256GB và 2 vé tour du lịch châu Âu trọn gói 9 ngày 8 đêm. Tất cả chương trình quay thưởng sẽ phát trực tiếp (livestream) trên Fanpage Ví MoMo.

Hiện tại, người dùng Ví MoMo có thể thanh toán tiện ích hàng ngày như tiền điện nước, Internet, truyền hình cáp, mua vé máy bay, tàu xe, thanh toán taxi, mua bảo hiểm, vé xem phim, đặt dịch vụ giúp việc, mua hoa tươi, thanh toán tại quầy khi đi cà phê, ăn hàng, siêu thị, trung tâm thương mại. Mỗi thanh toán chi tiêu qua ví đều được hệ thống tự động tích điểm đổi quà. Đây là một trong những chính sách ưu đãi, khuyến khích nhằm tạo thói quen cho người dùng sử dụng phương thức thanh toán điện tử.

MoMo vừa thử nghiệm tính năng hoàn tiền dành cho thành viên vàng. Trên Ví MoMo, chỉ cần bấm chọn tính năng "Hoàn tiền" xem tỷ lệ và trải nghiệm thanh toán hoàn tiền ngay của từng nhà cung cấp như TocoToco, Share Tea (hoàn 30%), Shamoji (20%)... Số tiền hoàn lại tích lũy trong tài khoản hoàn tiền và có thể rút về ví sử dụng cho mọi dịch vụ khi đạt đủ 10.000 đồng. Phiên bản đầy đủ dành cho tất cả khách hàng với nhiều chức năng, hoạt động kết nối cộng đồng người dùng MoMo cùng nhiều ưu đãi hoàn tiền và tiết kiệm sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới.

Là ngân hàng hoạt động tích cực vì mục tiêu xã hội không tiền mặt ở Việt Nam, Vietcombank là tổ chức tài chính đầu tiên hợp tác với Ví điện tử MoMo – đơn vị tiên phong mảng thanh toán di động trong nước. Từ hợp tác đầu tiên năm 2012 với dịch vụ chuyển tiền, tiếp đến là ngân hàng đầu tiên liên kết trực tiếp với Ví MoMo, hai đơn vị liên tục có những hoạt động khích lệ người dùng sử dụng thanh toán điện tử, tạo thói quen tiêu dùng không tiền mặt. Khách hàng liên kết Ví MoMo với tài khoản Vietcombank lần đầu luôn được nhận gói quà tặng trị giá từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng tùy thời điểm trong năm. Năm 2018, Ví MoMo và Vietcombank cũng tổ chức chương trình khuyến mãi cho khách hàng với hàng trăm giải thưởng có giá trị như iPhone X, đồng hồ và chuyến du lịch.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế Anh chính thức suy thoái vì dịch Covid-19

Anh đã phải trả giá cho sự chủ quan trước dịch Covid-19.

Ca mắc Covid-19 mới phát hiện ở Hà Nội không liên quan đến vùng dịch Đà Nẵng

Phó Chủ tịch TP Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết, theo điều tra ban đầu, ca mắc Covid-19 này không có mối quan hệ, không liên quan đến vùng dịch Đà Nẵng.

Câu chuyện kinh doanh

70% quản lý cấp trung nghỉ việc chỉ vì một câu nói của CEO và bài học: Khi đang ở thế ‘tuyệt đỉnh cô đơn’, đừng tự đẩy cộng sự thành đối thủ!

Trong bối cảnh Covid-19 kéo tụt doanh thu offline của các doanh nghiệp bán lẻ, một doanh nghiệp sở hữu 12 cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM đã triệu tập các trưởng bộ phận để bàn giải pháp tháo gỡ. Đóng bớt số cửa hàng? CEO lắc đầu cho rằng không hợp lý. Cắt giảm chi phí X? Không hiệu quả. Cuộc họp bàn cách tháo gỡ khó khăn kéo dài trong bế tắc và mệt mỏi, khi mọi ý kiến đưa ra đều bị CEO bác bỏ.

GS Nguyễn Văn Tuấn: Vì sao giới khoa học cho rằng Nga công bố vaccine COVID-19 là "liều lĩnh và ngớ ngẩn"?

Giới khoa học thế giới và Nga cho rằng quyết định sử dụng vaccine Covid-19 đại trà của Nga là liều lĩnh, nguy hiểm và thiếu trách nhiệm.

Đọc thêm