Không thể tin được bãi rác này lại chính là sân bay ở Tây Ban Nha

05/12/2016 20:42 PM | Xã hội

Chắc chẳng ai có thể hình dung được giữa một sân bay hiện đại ở Barcelona, Tây Ban Nha lại xuất hiện cảnh tượng rác thải chất thành núi mà không có người dọn dẹp như thế này.

Ngày 2/12, rất nhiều du khách có mặt tại sân bay Barcelona (thường được gọi là sân bay El Prat), Tây Ban Nha đã phải kinh hồn bạt vía trước cảnh tượng nhìn đâu cũng thấy rác thải ở đây.

Được biết, các nhân viên vệ sinh làm việc tại sân bay đã tiến hành đình công để phản đối chính sách cắt giảm chi tiêu của nhà thầu AENA. Những người này lo sợ hành động kể trên sẽ khiến cho mức lương của họ bị hạ thấp, vì vậy, họ hy vọng việc làm của mình sẽ thu hút sự chú ý của các lãnh đạo và tạo được hiệu quả như mong muốn.

Tất cả các hành khách đến sân bay Barcelona đều phải lắc đầu ngao ngán trước cảnh tượng rác thải chất đống trên sàn nhà bóng loáng, thậm chí một số người còn ví khung cảnh ấy giống hệt như trong bộ phim "Ngày tận thế".

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng dù không có công nhân vệ sinh dọn dẹp nhưng chính các hành khách đã tạo ra những núi rác ấy và lên án sự thiếu ý thức của họ.

1. Nhiều người đã thất kinh trước cảnh tượng đâu đâu cũng thấy rác ở sân bay Barcelona.


2. Các nhân viên vệ sinh ở đây đang đình công nên không có ai dọn dẹp những núi rác này.

3. Không thể tin nổi một sân bay hiện đại như vậy lại có thể bẩn thỉu đến mức ấy.


4. Đứng giữa sân bay mà cứ ngỡ như vừa bị lạc vào bãi rác.


5. Khung cảnh kinh hoàng được ví như trong phim "Ngày tận thế".


6. Một số người lên án các hành khách thiếu ý thức đã vứt rác bừa bãi.


7. Trên ghế, dưới sàn... nhìn đâu cũng thấy rác.

Cùng chuyên mục
XEM