Không thể nhịn cười với chùm video mèo vào vai diễn viên chính trong phim bom tấn

27/01/2017 08:20 PM | Sống

Nếu bạn cũng là một trong nhiều người thích xem video về mèo thì chắc chắn sẽ tìm thấy phút giây thú vị qua những đoạn clip dưới đây.

Không thể nhịn cười với chùm video mèo vào vai diễn viên chính trong phim bom tấn

Nếu có một cuộc thi để tìm loài vật xứng đáng với biệt danh “Linh vật của Internet”, thì có lẽ loài mèo sẽ đứng đầu trong danh sách. Những đoạn video, ảnh về mèo luôn mang lại sự giải trí nhẹ nhàng cho người xem, thậm chí ngay cả bà Hillary Clinton cũng từng thừa nhận mình thích xem ảnh động về mèo để giải toả căng thẳng. Do đó, nếu bạn cũng là một trong nhiều người thích xem video về mèo thì chắc chắn sẽ tìm thấy phút giây thú vị qua những đoạn clip dưới đây.

Những đoạn video ngắn này được tạo ra bởi YouTuber Pasdidee, có lẽ người này cũng rất thích mèo mới có thể sáng tạo đến mức này. Anh (tạm gọi là anh) đã dựng lại một số phân cảnh hấp dẫn nhất trong các bộ phim nổi tiếng như The Empire Strikes Back, nhưng có điều Death Vader và Luke Skywalker đã dược thay bằng hai chú mèo cũng ngầu chẳng kém. Hay cảnh Simba vs Scar trong The Lion King cũng được tái hiện bằng phiên bản mèo con cực nhộn.

Nếu vẫn chưa thoả mãn thì Pasdidee còn làm thêm hai phim Psycho và Titanic, tất nhiên dàn nhân vật đều là mèo, các bạn có thể xem qua bên dưới nha:

Theo Ryankog

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Bạch Điệp – Nữ tướng bị công việc ‘bỏ bùa’

Không như nhiều người đồng nghiệp khác, ít nhất cũng vài lần ‘tranh thủ’ PR bản thân, chị Nguyễn Bạch Điệp lại hoàn toàn tập trung đề cập đến FPT Retail trong suốt gần 1 tiếng đàm thoại của chúng tôi. “Mình là người sỹ diện trong công việc”, đó là câu duy nhất mà chị Điệp nói về mình trong suốt cuộc phỏng vấn.

Câu chuyện kinh doanh

Kỹ sư Viettel “kể khổ” về hành trình đưa Việt Nam vào top 6 nước triển khai 5G sớm nhất: Cả tháng trời chỉ ngủ 4-5h/ngày, vừa làm vừa lo phòng cướp giật!

Với sự kiện Viettel thử nghiệm thành công mạng 5G trong năm 2019, Việt Nam đã đứng vào nhóm nước đầu tiên trên thế giới triển khai hệ thống này, chỉ sau Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Australia. Đây là sự khẳng định bước trưởng thành của lực lượng kỹ thuật Viettel, cũng là lần đầu tiên Việt Nam có thể đi cùng với thế giới trong làm chủ và ứng dụng công nghệ mới.

Bài học cuộc sống

Đọc 250 cuốn sách trong 5 năm, tài sản tăng từ 2 USD đến 1 triệu USD, triệu phú tuổi 30 bật mí 7 cuốn sách tài chính cá nhân dành cho bất cứ ai

“Tiền là vô hạn, nhưng thời gian thì không. Hãy trở nên độc lập về tài chính càng nhanh càng tốt”, Grant nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cơ bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm