Không phải 3 vòng lí tưởng, 5 đặc điểm này mới khiến chàng sống chết cũng muốn ở bên bạn

20/12/2018 21:16 PM | Sống

Đừng bị những tiêu chuẩn của đối tác làm choáng ngợp bởi rất có thể những gì bạn vốn sở hữu lại là điểm quyến rũ, khiến bạn trở nên hoàn hảo trong mắt chàng.

Khi đang yêu, phái nữ thường bị cảm xúc chi phối nhiều và có xu hướng trói buộc bản thân vào những tiêu chuẩn của đối phương.

Thế nhưng, khi bạn loay hoay tìm cách xoay xở để phù hợp với tiêu chuẩn đó chính là lúc bạn trở nên kém hấp dẫn và thiếu tự tin hơn hẳn.

Cần nhớ rằng chàng tìm đến bạn vì chính bản thân con người bạn chứ không phải một hình bóng lý tưởng nào đó.

Do vậy, dù có khác biệt một chút với hình mẫu mà chàng đặt ra, bạn vẫn sẽ quyến rũ nhất khi được là chính mình. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn chắc chắn là cô nàng hoàn hảo trong mắt chàng:

Thông minh

 Không phải 3 vòng lí tưởng, 5 đặc điểm này mới khiến chàng sống chết cũng muốn ở bên bạn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Một cô nàng hoạt bát với cách nói chuyện thông minh chắc chắn có thể thu hút nam giới mạnh mẽ .

Nếu như ngoại hình là yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ trong lần đầu mặt thì sự thông thái và chiều sâu tâm hồn lại là thứ giữ chân các chàng vô cùng vững chắc.

Hẳn khi ở bên một người con gái có thể trò chuyện hàng giờ đồng hồ, chàng sẽ nhanh chóng bị cuốn hút và có "đuổi" cũng chẳng muốn rời đi.

Do đó, đừng quá tốn thời gian vào mạng xã hội hành những hoạt động trực tuyến vô bổ, hãy nâng cao kiến thức và vẻ đẹp tâm hồn của mình để luôn là cô gái quyến rũ trong mắt chàng.

Có mục tiêu rõ ràng

Không chỉ phái nữ là những người duy nhất trông chờ điều này, cánh mày râu cũng mong chờ điều tương tự ở người con gái của họ.

Khác với trước đây, trong cuộc sống hiện đại, nam giới không muốn người phụ nữ của mình bị bó buộc với công việc nội trợ và những vấn đề gia đình.

Họ hoàn toàn ủng hộ bạn trong công việc và những đam mê cá nhân. Nếu có những dự định cho tương lai, đừng ngại ngần chia sẻ với chàng bởi rất có thể đó lại là mục tiêu chung để cả hai cùng phấn đấu.

Tự biết chăm sóc bản thân

Tình cảm ở tuổi trưởng thành chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác biệt với sự cuồng nhiệt và nồng cháy so với mười tám đôi mươi.

Ở độ tuổi này, thay vì tìm kiếm một cô nàng có phần nhõng nhẽo và luôn cần che chở, bảo vệ, các chàng cũng sẽ hướng đến những cô nàng biết tự chăm chút cho bản thân.

Về lâu dài, ngoài việc bao bọc và che chở cho cô gái của mình, chắc chắn chàng cũng mong muốn được chăm sóc và yêu thương.

Và quan trọng hơn, khi bạn không yêu thương chính bản thân mình, chẳng ai có thể thay bạn làm điều đó cả.

Tính tự lập cao

 Không phải 3 vòng lí tưởng, 5 đặc điểm này mới khiến chàng sống chết cũng muốn ở bên bạn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Thể hiện được tính tự lập, có khả năng làm chủ cuộc sống của mình cũng là một trong số những đặc điểm chứng tỏ bạn là người con gái lý tưởng cho chàng.

Khả năng làm việc độc lập cũng như sắp xếp mọi công việc sẽ mang đến cho chàng cảm giác an toàn và yên tâm, đặc biệt khi chàng đã quá bận rộn với công việc thường nhật.

Do vậy, nếu cảm thấy bản thân có phần cứng rắn và thiếu chút "bánh bèo", đừng quá sợ hãi và tìm mọi cách thay đổi.

Rất có thể sự độc lập trong suy nghĩ và tính cách lại của bạn là điểm thu hút mạnh mẽ trong mắt các chàng.

Lạc quan

Bạn không cần gồng mình để trở thành một cô nàng mạnh mẽ mọi thời điểm nhưng chắc hẳn chẳng anh chàng nào cảm thấy thoải mái khi bên cạnh người phụ nữ luôn than vãn về cuộc sống cũng như những vấn đề thường nhật.

Khi đặt mình vào vị trí của chàng, hẳn bạn sẽ hiểu liệu chàng có thoải mái khi đi bên cạnh một cô gái chỉ biết than thân trách phận.

Nếu như bạn là một cô nàng mạnh mẽ và sở hữu nguồn năng lượng tích cực, đừng ngại ngần chia sẻ cho chàng. Chắc chắn anh ấy sẽ luôn muốn ở bên bạn để đón nhận những điều tích cực.

Theo Herworld

Theo Trần Quỳnh

Cùng chuyên mục
XEM