Không chọn siêu xe, Nguyễn Quốc Cường lại 'thồ' trà sữa bằng xe đạp, một chi tiết trên thân xe bất ngờ gây chú ý

05/09/2021 11:36 AM | Công nghệ

Mặc dù không phải lần đầu tiên xuất hiện bên chiếc xe đạp nhưng hình ảnh này của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vẫn khiến người hâm mộ thích thú.

Trong một trạng thái gần đây, người đẹp Đàm Thu Trang đã khiến người hâm mộ thích thú bởi hình ảnh "lạ mắt" của ông xã Nguyễn Quốc Cường. Không xuất hiện bên siêu xe như thường lệ, lần này, doanh nhân 8x lại lựa chọn "bạn đồng hành" là một chiếc xe đạp. Đáng chú ý, chiếc xe được gắn thêm ghế em bé, nhiều khả năng đây là vị trí dành cho "ái nữ" Suchin.

Không chọn siêu xe, Nguyễn Quốc Cường lại thồ trà sữa bằng xe đạp, một chi tiết trên thân xe bất ngờ gây chú ý - Ảnh 1.

Chiếc xe đạp xuất hiện trong bài đăng thuộc dòng xe Strada tới từ thương hiệu Jett Cycles. Đây là dòng xe thành phố với trọng lượng nhẹ, khung sườn được thiết kế tối ưu theo khí động học. Mẫu xe này hiện có 2 phiên bản với mức giá niêm yết từ 5,9 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, hãng còn cung cấp thêm cho khách hàng nhiều tùy chọn khác như vè xe, yên sau, phuộc nhún hay phuộc cứng, thắng và bộ truyền động.

Trước đó, người hâm mộ đã không ít lần bị gây "choáng" bởi độ cưng chiều con gái hết mực của bố bỉm Nguyễn Quốc Cường. Hồi đầu tháng 7, doanh nhân ngành bất động sản đã tậu cùng lúc cặp Mercedes-Benz V 250 giá gần 6 tỷ cho "anh 2" và "chị 3".

Không chọn siêu xe, Nguyễn Quốc Cường lại thồ trà sữa bằng xe đạp, một chi tiết trên thân xe bất ngờ gây chú ý - Ảnh 2.
Không chọn siêu xe, Nguyễn Quốc Cường lại thồ trà sữa bằng xe đạp, một chi tiết trên thân xe bất ngờ gây chú ý - Ảnh 3.

Vào đầu tháng 4 vừa qua, con gái "ngậm thìa vàng" đã được bố dành tặng riêng một chiếc MINI Cooper JCW Convertible trị giá hơn 2 tỷ đồng. Khoác trên mình dàn áo xanh dương gần giống chiếc Mercedes-AMG G 63 của mẹ Đàm Thu Trang, mẫu xe này còn được dán lên hình ảnh nhóc tỳ Suchin phiên bản chibi cực đáng yêu.

Không chọn siêu xe, Nguyễn Quốc Cường lại thồ trà sữa bằng xe đạp, một chi tiết trên thân xe bất ngờ gây chú ý - Ảnh 4.

Để chung tay góp sức hỗ trợ cho cộng đồng, gia đình doanh nhân Nguyễn Quốc Cường mỗi ngày đều tự tay chuẩn bị từng chiếc bánh mì dành tặng tuyến đầu chống dịch. Ngoài ra, gia đình doanh nhân 8x còn nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ đội tiếp tế của người đẹp Diệp Lâm Anh.

Tuệ Mẫn

Cùng chuyên mục
XEM