"Vua hàng hiệu" Hạnh Nguyễn sẽ đầu tư liên hoàn các dự án tại Đà Nẵng, tổng vốn đầu tư 8 tỷ USD

31/03/2021 13:35 PM | Kinh doanh

Chủ tịch IPP Group tin tưởng Đà Nẵng sẽ là thành phố với tầm nhìn rộng mở, đi đầu trong việc nhanh chóng triển khai các dự án mang tầm quốc tế như Trung tâm tài chính, Thành phố sân bay thông minh và Khu phi thuế quan.

Ngày 29/3, UBND TP. Đà Nẵng đã tổ chức Lễ công bố Nghị định, Quyết định của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ về phát triển TP. Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo thành phố cung cấp thông tin Nghị quyết của Quốc hội về một loạt dự án, bao gồm: thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị của TP.Đà Nẵng; Quyết định phê duyệt Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố; Quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng Bến cảng Liên Chiểu; Chủ trương cho phép nghiên cứu và lập Đề án Xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành Trung tâm tài chính quy mô khu vực.

Đại diện cho một trong những nhà đầu tư chiến lược tại Đà Nẵng thời gian tới, ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) khẳng định: "Sự kiện ngày hôm nay là một sự kiện mà chúng tôi đã trông chờ để được biến những dự định và chiến lược của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương thành hiện thực".

'Vua hàng hiệu" cho biết Tập đoàn đã ấp ủ bao năm nay về một trung tâm tài chính ở Việt Nam nhưng do nhiều vướng mắc chưa làm được. Đến thời điểm này, công ty đã có cơ hội để thực hiện ý tưởng.

Không chỉ trung tâm tài chính, vua hàng hiệu Hạnh Nguyễn sẽ đầu tư liên hoàn các dự án tại Đà Nẵng, tổng vốn đầu tư 8 tỷ USD - Ảnh 1.

IPP Group sẽ là nhà đầu tư nhiều dự án mang tính liên hoàn, một hệ sinh thái dài hạn và bền vững với tổng giá trị dự kiến hơn 8 tỷ USD tại Đà Nẵng.

"Tôi đã có khoảng thời gian suốt gần 10 năm làm việc và xây dựng các mối quan hệ vừa là đối tác, vừa là bạn bè với 3 người bạn phía Mỹ của tôi. Tôi rất vinh dự và tự hào khi phía bạn đã đặt trọn niềm tin vào tôi và Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, để trở thành cầu nối giữa họ và Chính phủ Việt Nam, để đặt nền móng cho những dự án chiến lược tại thành phố Đà Nẵng.

Các bạn là những tỷ phú, những "đại bàng" trong các lĩnh vực tài chính, thương mại, vui chơi giải trí và các khu nghỉ dưỡng phức hợp sang trọng...đã cùng tôi trên 1 hành trình dài để sắp tới đây, những dự án thu hút các nhà đầu tư và khách du lịch đẳng cấp sẽ chính thức được các bạn đưa đến Việt Nam.

Tôi rất cảm kích vì nhiệt huyết của phía các bạn, được thể hiện qua từng cuộc điện thoại mà mỗi ngày, mỗi giờ, bất kể đêm khuya hay sáng sớm, vì 2 bên lệch múi giờ, hay từng thông tin, email...mà chúng tôi trao đổi để kịp thời triển khai công việc, phía bạn đều sẵn sàng tiếp nhận, trao đổi, hỗ trợ và thể hiện sự mong muốn được hợp tác và quyết tâm đưa những dự án mang tầm quốc tế đến Việt Nam, thông qua tôi và IPPG", ông Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ tâm huyết của mình.

Không chỉ trung tâm tài chính, vua hàng hiệu Hạnh Nguyễn sẽ đầu tư liên hoàn các dự án tại Đà Nẵng, tổng vốn đầu tư 8 tỷ USD - Ảnh 2.

Đồng thời, Chủ tịch IPP Group tin tưởng Đà Nẵng sẽ là thành phố với tầm nhìn rộng mở, đi đầu trong việc nhanh chóng triển khai các dự án mang tầm quốc tế như Trung tâm tài chính, Thành phố sân bay thông minh và Khu phi thuế quan.

Hoàng Thùy

Cùng chuyên mục
XEM