Không chỉ kiếm tiền giỏi, tỷ phú Jack Ma còn đóng phim võ thuật và tự thu âm ca khúc chủ đề

07/11/2017 06:02 PM | Kinh doanh

Đáp lại lời nhận xét của vài cư dân mạng nói rằng không nên cho giọng của Jack Ma vào bài hát, ông đùa rằng họ sẽ quen với giọng của ông nếu kiên nhẫn.

Nhà sáng lập Alibaba Jack Ma mới đây đăng tải ca khúc ông hát cùng nữ ca sĩ Trung Quốc Vương Phi. Đây là bài hát chủ đề của bộ phim võ thuật ngắn "Công Thủ Đạo" do Jack Ma đóng cùng 11 ngôi sao võ thuật sẽ được phát hành vào 11/11 tới.

Jack Ma đã đăng tải bài hát này lên trang mạng xã hội Weibo cá nhân tuần trước, khi ông đang ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Ca khúc chủ đề phim Công Thủ Đạo do Jack Ma hát cùng nữ ca sĩ Vương Phi.

Không chỉ là ông trùm thương mại điện tử và sắp trở thành ngôi sao võ thuật, giờ đây Jack Ma còn nhận được nhiều lời khen có cánh, gọi ông là "nghệ sĩ thu âm" qua trong ca khúc này.

Tuy nhiên, một vài cư dân mạng nhận xét rằng không nên cho giọng của Jack Ma vào bài hát. Đáp lại, ông đùa rằng mọi người sẽ quen với giọng của ông nếu kiên nhẫn.

Bài hát được phát hành vài ngày trước ngày ra mắt bộ phim 11/11, cũng là ngày lễ độc thân tại Trung Quốc. Bộ phim "Công Thủ Đạo" sẽ bắt đầu được chiếu trên nền tảng video Youku của Alibaba vào ngày này.

Ngày lễ độc thân có nguồn gốc từ việc phản đối ngày lễ tình yêu (Valentine) của một bộ phận người trẻ Trung Quốc, nhưng sau này đã được công nhận trở thành ngày lễ mua sắm trực tuyến lớn tại Trung Quốc. Vào ngày độc thân năm 2016, Alibaba cho biết đạt doanh thu kỷ lục 120,7 tỷ Nhân dân tệ (18,2 tỷ USD), tăng 32% so với ngày này năm trước đó.

Vân Đàm

Theo CNBC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm