Khoe biệt thự nguy nga, Quang Tèo: "60 năm cuộc đời, đi khắp đất nước mới xây được"

27/03/2022 09:26 AM | Sống

Về căn biệt thự hoành tráng mới hoàn thiện cách đây không lâu, Quang Tèo cho biết đó là tài sản vợ chồng anh tích cóp trong rất nhiều năm cuộc đời.

Thời gian gần đây, khi hé lộ cơ ngơi mới hoàn thiện ở Thạch Thất (Hà Nội), NSƯT Tiến Quang ( Quang Tèo ) khiến khán giả ngỡ ngàng, sửng sốt bởi mức độ xa hoa, hoành tráng.

Xây dựng trên một khuôn viên rộng rãi, căn biệt thự có thiết kế như một toà lâu đài mang phong cách cổ điển châu Âu với những mảng khối được đắp cầu kì, tinh tế. Phía trước căn biệt thự là một chiếc hồ lớn, và khu vực giải trí với môn thể thao bi-a. Nội thất cũng được lựa chọn tỉ mỉ, tương xứng với sự hoành tráng của căn nhà.

"Đẹp và đẳng cấp", "Ngôi nhà đáng mơ ước", "Cơ ngơi sang trọng"... là những lời khen ngợi của mọi người dành cho cơ ngơi mới của vợ chồng Quang Tèo.

Thế nhưng, trái với những lời có cánh mọi người dành tặng cho mình, Quang Tèo lại vô cùng khiêm tốn. Anh cho biết ngôi nhà là thành quả lao động của mấy chục năm bôn ba vất vả, đi khắp mọi miền đất nước mang tiếng cười đến với mọi người.

"60 năm cuộc đời, đi khắp đất nước giờ mới về xây được căn nhà đó", NSƯT Tiến Quang tâm sự.

Ngoài căn biệt thự này, vợ chồng NSƯT Tiến Quang còn sở hữu một căn nhà khang trang, rộng rãi nằm ở khu Mỹ Đình (Hà Nội) có giá khoảng 7 tỷ đồng.

Chia sẻ về khối tài sản mình tích cóp được sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, nghệ sĩ Quang Tèo nói: "Năm nay tôi cũng gần 60 tuổi rồi. Tôi là một Thượng tá, một Sĩ quan cao cấp công tác trong quân đội nên lương của tôi cũng tương đối cao.

Cái thứ 2, tôi là một trong những nghệ sĩ chịu khó đi làm nhất. Năm nay có lẽ tôi là "quán quân" trong làng hài. Tôi làm tất cả 8 đĩa hài. Nói như vậy là để mọi người hiểu sức làm việc của tôi rất nhiều. Ví dụ như hôm nay tôi có 3 show bị trùng nhau mà không nhớ ra.

Còn chuyện tài sản thì tôi nghĩ rằng như vậy cũng không nhiều. Vừa rồi tôi mua cái nhà 7 tỷ, được rất nhiều người quan tâm. Nhưng nói thật với con người ta, đến cuối đời mới mua được một cái nhà 7 tỷ thì nó cũng bình thường.

Tôi quen biết một cặp vợ chồng chỉ hơn 30 tuổi thôi nhưng họ đang xây một cái nhà ở Ninh Bình, chưa hoàn thiện đâu, mới xong phần thô thôi đã hết 250 tỷ rồi. Nếu hoàn thiện chắc gần 400 tỷ.

Tôi tuổi gấp đôi như thế, gần cuối đời mới mua được cái nhà 7 tỷ thì có là cái gì đâu. Nói ra còn xấu hổ".

 Khoe biệt thự nguy nga, Quang Tèo: 60 năm cuộc đời, đi khắp đất nước mới xây được - Ảnh 1.
 Khoe biệt thự nguy nga, Quang Tèo: 60 năm cuộc đời, đi khắp đất nước mới xây được - Ảnh 2.
 Khoe biệt thự nguy nga, Quang Tèo: 60 năm cuộc đời, đi khắp đất nước mới xây được - Ảnh 3.

Mingo

Cùng chuyên mục
XEM