Khoảnh khắc cầu thủ Tấn Trường ngồi khoang thương gia tập quay quảng cáo, xứng đáng được phong ngôi vương sống ảo nhất đội tuyển Việt Nam

18/06/2021 08:46 AM | Thời sự

Bùi Tấn Trường không hổ danh là người sống ảo nhất đội tuyển Việt Nam khi vừa thi đấu ở UAE vừa tranh thủ làm TikToker, YouTuber.

Khoảnh khắc cầu thủ Tấn Trường ngồi khoang thương gia tập quay quảng cáo, xứng đáng được phong ngôi vương sống ảo nhất đội tuyển Việt Nam

Một đoạn clip chứng minh Bùi Tấn Trường xứng đáng ngôi vị thủ môn sống ảo nhất đội tuyển Việt Nam mới đây đã được đăng tải trên mạng xã hội. Dân mạng ai nấy đều cười phì, khen độ dễ thương, nhí nhố của anh chàng.

 Khoảnh khắc cầu thủ Tấn Trường ngồi khoang thương gia tập quay quảng cáo, xứng đáng được phong ngôi vương sống ảo nhất đội tuyển Việt Nam  - Ảnh 1.

Cụ thể, khi đang ngồi trên máy bay, được một phóng viên bắt cận cảnh. Tấn Trường đã tạo dáng nhiệt tình. Sau đó, thủ môn 8x hỏi ngược lại phóng viên: "Anh quay hay chụp?". Trả lời câu hỏi của Tấn Trường, người phóng viên nói: "Quay".

Bất ngờ nhất là động thái của Tấn Trường: "Không nói sao người ta biết trời". Thủ môn Tấn Trường sau đó đã "diễn lại" hình ảnh uống nước cực kỳ "so deep" ở ghế hạng thương gia trên máy bay để phóng viên bắt trọn khoảnh khắc sang chảnh này của mình.

 Khoảnh khắc cầu thủ Tấn Trường ngồi khoang thương gia tập quay quảng cáo, xứng đáng được phong ngôi vương sống ảo nhất đội tuyển Việt Nam  - Ảnh 2.

Tấn Trường diễn lại để phóng viên quay.

Đoạn video clip sau đó được người phóng viên đăng tải trên TikTok và thu hút đông đảo lượt tương tác. Ai nấy đều yêu quý Tấn Trường bởi hành động nhí nhố và vui tính của anh.

Thủ môn Tấn Trường đã đóng góp rất nhiều trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022. Thủ môn sinh năm 1986 quê Đồng Tháp đã không phụ lòng mong mỏi của HLV Park Hang-seo và hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

HẠ PHONG

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

GĐ Sở GTVT Hà Nội: Không cấm "shipper" bưu chính, siêu thị giao hàng thiết yếu cho người dân

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện cho biết, hiện nay, thành phố chỉ tạm thời cấm đối với các "shipper" (đội ngũ giao hàng) của các ứng dụng công nghệ.

'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt

Hàng loạt ví "cá voi Bitcoin" đột nhiên thu mua vào hàng nghìn Bitcoin chỉ qua 1 tuần sau khi đã không hoạt động kể từ tháng 12/2018.

Từ 1/8, tăng thuế thu nhập lên tiền thưởng của tài xế công nghệ

Thuế suất với tiền thưởng của các tài xế công nghệ điều chỉnh từ 1% lên 1,5% từ ngày 1/8/2021, thời điểm Thông tư 40 có hiệu lực. Hiểu nôm na, trung bình tài xế nhận 160.000 đồng tiền thưởng/ngày, trước đây thuế khấu trừ trên tiền thưởng là 1.600 đồng/ngày thì theo Thông tư 40, tiền thuế TNCN này là 2.400 đồng/ngày.

Mang bao tải tiền ném vào chứng khoán, hơn chục tỷ chỉ còn vài trăm triệu, sự nghiệp lao dốc, nhà đầu tư F0 tay mơ học được gì từ ca sỹ Châu Gia Kiệt?

Một đặc điểm tâm lý phổ biến với những nhà đầu tư ngắn hạn là khi thắng (giá tăng) thì nhanh chóng chốt lời nhưng khi thua (giá giảm) thường chần chừ, lần lữa cắt lỗ.

Đọc thêm