Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!

22/01/2022 08:58 AM | Thời sự

Chia sẻ của Khoa Pug khiến dân tình không khỏi lo lắng cho về "năm xui tháng hạn" của nam YouTuber này.

Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!

Trong lúc các travel blogger tại Việt Nam vẫn đang e dè trong chuyện du lịch, không tung clip mới thường xuyên, riêng Khoa Pug vẫn tung video và có... drama đều đều. Riêng trong năm 2021, Khoa Pug đã sang Mỹ và có hàng loạt drama "cạch mặt - nghỉ chơi" với tỷ phú Johnny Đặng hay mới đây nhất là Vương Phạm. Khoa Pug cũng tuyên bố thẳng thừng là không quay video cùng với ai nữa vì họ tới với anh chỉ là "lợi dụng câu view".

Tưởng không quay với ai nữa thì Khoa Pug sẽ bớt vận đen đi, nhưng có vẻ những chuyện "xui rủi tui đâu muốn bà ơi" vẫn đeo bám Khoa Pug. Mới đây, anh vừa chia sẻ một sự cố "ám ảnh" tốn tiền mà travel blogger nào nghe cũng phát hoảng.

 Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi! - Ảnh 1.

Hình ảnh Khoa Pug trong vlog mới nhất

Đối với các vlogger mà nói, một trong những trải nghiệm ám ảnh nhất "cuộc đời" chính là việc bị mất... dữ liệu. Bởi lẽ công sức cho toàn bộ chuyến đi của họ coi như công cốc nếu các file lưu trữ video - hình ảnh bị mất sạch. Mới đây trong vlog của mình, Khoa Pug đã kể chuyện flycam của anh bị rơi xuống biển, không chỉ một mà là đã được "vài lần" rồi. Sự việc này khiến Khoa Pug tức tối đến nỗi phải thốt lên: Mình cay lắm các bạn!

 Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi! - Ảnh 2.

Khoa Pug vừa có thêm một chuyến đi "sóng gió"

 Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi! - Ảnh 3.

Thanh niên rơi flycam xuống biển

Được biết ở vlog lần này, Khoa Pug sẽ khám phá Key West, nơi được cho là điểm cực Nam của Mỹ. Anh và camera man chọn ở căn phòng có giá tiền đắt nhất và trải nghiệm hàng loạt những dịch vụ ăn uống, nhà hàng sang chảnh tại đây. Ngoài ra, Khoa Pug cũng khoe với netizen rằng anh đã đi được rất nhiều bang ở nước Mỹ. Một vài netizen đang hóng xem Khoa Pug có về Việt Nam "ăn Tết" không đây.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khoa-pug-lai-gap-bien-truoc-them-tet-nguyen-dan-cang-toi-noi-phai-thot-len-truoc-camera-minh-cay-lam-cac-ban-oi-20220122073945142.chn

Theo THẾ HUÂN

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Từ khóa:  khoa pug
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm