Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!

22/01/2022 08:58 AM | Xã hội

Chia sẻ của Khoa Pug khiến dân tình không khỏi lo lắng cho về "năm xui tháng hạn" của nam YouTuber này.

Trong lúc các travel blogger tại Việt Nam vẫn đang e dè trong chuyện du lịch, không tung clip mới thường xuyên, riêng Khoa Pug vẫn tung video và có... drama đều đều. Riêng trong năm 2021, Khoa Pug đã sang Mỹ và có hàng loạt drama "cạch mặt - nghỉ chơi" với tỷ phú Johnny Đặng hay mới đây nhất là Vương Phạm. Khoa Pug cũng tuyên bố thẳng thừng là không quay video cùng với ai nữa vì họ tới với anh chỉ là "lợi dụng câu view".

Tưởng không quay với ai nữa thì Khoa Pug sẽ bớt vận đen đi, nhưng có vẻ những chuyện "xui rủi tui đâu muốn bà ơi" vẫn đeo bám Khoa Pug. Mới đây, anh vừa chia sẻ một sự cố "ám ảnh" tốn tiền mà travel blogger nào nghe cũng phát hoảng.

 Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi! - Ảnh 1.

Hình ảnh Khoa Pug trong vlog mới nhất

Đối với các vlogger mà nói, một trong những trải nghiệm ám ảnh nhất "cuộc đời" chính là việc bị mất... dữ liệu. Bởi lẽ công sức cho toàn bộ chuyến đi của họ coi như công cốc nếu các file lưu trữ video - hình ảnh bị mất sạch. Mới đây trong vlog của mình, Khoa Pug đã kể chuyện flycam của anh bị rơi xuống biển, không chỉ một mà là đã được "vài lần" rồi. Sự việc này khiến Khoa Pug tức tối đến nỗi phải thốt lên: Mình cay lắm các bạn!

 Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi! - Ảnh 2.

Khoa Pug vừa có thêm một chuyến đi "sóng gió"

 Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi! - Ảnh 3.

Thanh niên rơi flycam xuống biển

Được biết ở vlog lần này, Khoa Pug sẽ khám phá Key West, nơi được cho là điểm cực Nam của Mỹ. Anh và camera man chọn ở căn phòng có giá tiền đắt nhất và trải nghiệm hàng loạt những dịch vụ ăn uống, nhà hàng sang chảnh tại đây. Ngoài ra, Khoa Pug cũng khoe với netizen rằng anh đã đi được rất nhiều bang ở nước Mỹ. Một vài netizen đang hóng xem Khoa Pug có về Việt Nam "ăn Tết" không đây.

Nguồn: Tổng hợp

Theo THẾ HUÂN

Từ khóa:  khoa pug
Cùng chuyên mục
XEM