Khoa Pug "khai nổ" drama 2022 bằng tin đồn bị Vương Phạm lợi dụng quảng cáo kênh YouTube, đang "suy sụp" nên lẩn trốn?

01/01/2022 10:54 AM | Xã hội

Tin đồn Khoa Pug "cạch mặt" Vương Phạm một lần nữa dấy lên rầm rộ trên MXH.

Ngay cả khi đã bước sang năm mới 2022, "vận đen" của Khoa Pug vẫn không ngừng đeo bám YouTuber này khi hàng loạt tin đồn bủa vây lấy anh. Đặc biệt là những động thái lạ gần đây của Khoa Pug công khai xoá ảnh "kỷ niệm tình bạn" với Vương Phạm. Cụ thể, bức ảnh cả hai đi mua đồ trong đợt tung vlog "Tháo chạy sang Alaska" đã bay màu vĩnh viễn khỏi fanpage của Khoa Pug. Bên cạnh đó, tỷ phú Vương Phạm gần đây cũng không nhắc gì đến nam YouTuber này trên kênh của mình.

Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện hàng loạt tin đồn về nguồn cơn cả hai "cạch mặt" nhau. Bên cạnh những giả thuyết cho rằng Khoa Pug chủ động "nghỉ chơi", một thông tin khác khiến nhiều người hoang mang đó chính là... Khoa Pug bị Vương Phạm "lừa". Thực hư chuyện này thế nào nhỉ?

 Khoa Pug khai nổ drama 2022 bằng tin đồn bị Vương Phạm lợi dụng quảng cáo kênh YouTube, đang suy sụp nên lẩn trốn? - Ảnh 1.

Khoa Pug xoá đi bức ảnh tình bạn của anh và Vương Phạm

Cụ thể, người lan truyền tin đồn này cho biết sau khi nghỉ chơi với Johnny Đặng, Khoa Pug đã dành hết mình "tình cảm" của mình để ủng hộ Vương Phạm. Bằng chứng là từ một kênh YouTube chẳng có mấy người coi, Vương Phạm sau vụ đứng về phe Khoa Pug - vạch trần tỷ phú kim cương; lượt đăng ký kênh YouTube của Vương Phạm nay đã ngót 1 triệu lượt đăng ký. Người tung tin đồn cho rằng Vương Phạm đã lợi dụng Khoa Pug để PR - quảng cáo cho kênh của mình. Khi Khoa hết giá trị lợi dụng thì cả hai... cạch mặt nhau.

Suy luận của netizen tung tin đồn lên không hẳn là không có cơ sở. Gần đây, tỷ phú Vương Phạm liên tục vướng phải lùm xùm "lùa gà" khi anh liên tục kêu gọi đầu tư, hợp tác cùng bán 1500 căn nhà. Cư dân mạng cho rằng từ kênh ghi lại cuộc sống thường ngày, Vương Phạm đang "tận dụng triệt để" kênh YouTube của mình đều "lùa gà" kinh doanh.

 Khoa Pug khai nổ drama 2022 bằng tin đồn bị Vương Phạm lợi dụng quảng cáo kênh YouTube, đang suy sụp nên lẩn trốn? - Ảnh 2.

Kênh Vương Phạm gần đây

 Khoa Pug khai nổ drama 2022 bằng tin đồn bị Vương Phạm lợi dụng quảng cáo kênh YouTube, đang suy sụp nên lẩn trốn? - Ảnh 3.

Hàng loạt bình luận tố Vương Phạm lùa gà gần đây

 Khoa Pug khai nổ drama 2022 bằng tin đồn bị Vương Phạm lợi dụng quảng cáo kênh YouTube, đang suy sụp nên lẩn trốn? - Ảnh 4.

Phản ứng thả tim của Vương Phạm

Hiện tại, Khoa Pug vẫn chưa lên tiếng về chuyện mối quan hệ của anh và Vương Phạm, liệu trong tương lai có vlog nào "tháo chạy" tiếp theo giống như đợt Johnny Đặng không thì phải xem sao. Theo nhiều người, với Khoa Pug thì không gì là nam YouTuber không dám làm để mang ra câu like.

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM