Khi "đại gia showbiz" đầu tư túi hiệu: Muốn thì phải mua ngay, không bao giờ lỗ, nhưng lắm lúc "mua miếng đất còn dễ hơn"

06/04/2022 10:28 AM | Sống

Cùng lắng nghe quan điểm mua túi hiệu đầu tư của hai "đại gia" showbiz Việt nhé.

Đầu tư vào túi hiệu đã trở thành 1 xu hướng với hội chị em có tiền trong vài năm gần đây, với giá trị mỗi chiếc túi bằng cả 1 gia tài, từ hàng trăm triệu lên đến tiền tỷ. Và sau 1 thời gian sử dụng, những chiếc túi thậm chí không mất giá mà lại còn tăng lên vùn vụt.

Không kể đâu xa, trong số dàn chị em mua túi hiệu đắt đỏ để đầu tư, không thể không kể đến Hoa hậu Hương Giang và diễn viên, rich kid Ngọc Thanh Tâm, với gia tài hàng chục chiếc túi đắt đỏ, thậm chí có túi với giá tiền tỷ bằng người khác mua một ngôi nhà. Cùng điểm qua một vài lý do khiến hội chị em lại phát mê với việc mua túi hiệu đến vậy nhé!

Người x2 giá chỉ từ một chiếc túi, người sinh lợi 80% chỉ sau 1 năm

Hương Giang có lẽ là nhân vật không còn xa lạ với hội sành sỏi túi hiệu, bởi cô đã sở hữu cho mình hàng chục chiếc túi đắt đỏ, với giá trị từ vài trăm triệu trở lên mỗi chiếc. Mới đây nhất, trong Vlog thường ngày của mình trên YouTube, cô quyết định mua chiếc Hermes 25 màu trắng hàng hiếm với giá 29.000 USD, thậm chí chênh lệch hơn 2.000 USD so với chiếc túi cùng loại có màu sắc khác.

Khi đại gia showbiz đầu tư túi hiệu: Muốn thì phải mua ngay, không bao giờ lỗ, nhưng lắm lúc mua miếng đất còn dễ hơn - Ảnh 1.

Hương Giang trên clip YouTube mới nhất

Khi đại gia showbiz đầu tư túi hiệu: Muốn thì phải mua ngay, không bao giờ lỗ, nhưng lắm lúc mua miếng đất còn dễ hơn - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm, cách đây một năm cô cũng đã mua một chiếc Hermes màu đen với giá 14.500 USD, và đến hiện tại chiếc túi này đã tăng giá dao động lên đến 25.000 - 26.000 USD. Tức là nếu tính trong hiện tại, nếu bán chiếc túi, cô nàng đã có thể bán được với giá gần gấp 2 lần, tức sinh lợi 80% giá trị ban đầu.

Khi đại gia showbiz đầu tư túi hiệu: Muốn thì phải mua ngay, không bao giờ lỗ, nhưng lắm lúc mua miếng đất còn dễ hơn - Ảnh 3.

Không kém cạnh Hương Giang, Ngọc Thanh Tâm cho biết mình vô tình trở thành người đầu tư đồ hiệu khi phát hiện nhiều món đồ mua trước đây tăng giá. Chẳng hạn như chiếc túi Hermès màu hồng, da và màu rất hiếm từ 16.000USD đã vọt lên tới... 33.000USD, tức là tăng gấp đôi.

“Mua túi không bao giờ lỗ, bán lại còn nhanh hơn vàng và kim cương”

Giải đáp về lý do mua quá nhiều túi hiệu, Hương Giang cho biết mình mua để đầu tư. “Thật ra mọi người nói Giang mua rất là nhiều nhưng thực sự Giang đang đầu tư. Đây là một sự đầu tư không bao giờ lỗ, mà thậm chí còn lên giá. Thực sự thì đây không phải là một khoản phung phí, giống như đầu tư mua đất, mua nhà vậy đó.”

Khi đại gia showbiz đầu tư túi hiệu: Muốn thì phải mua ngay, không bao giờ lỗ, nhưng lắm lúc mua miếng đất còn dễ hơn - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ không ngần ngại cho rằng mua túi hiệu thật ra còn có thanh khoản tốt hơn cả vàng và kim cương: “Mua túi tiền không đi đâu hết mọi người, thậm chí lúc bán ra còn nhanh hơn cả vàng và kim cương.”

Nếu muốn mua chiếc Hermès cá sấu bạch tạng, thì đi ra ngoài mua miếng đất còn dễ hơn!

Nói về chuyện mua túi hiệu, Ngọc Thanh Tâm cho rằng đối với một chiếc túi hàng hiếm và đắt đỏ như Hermès cá sấu bạch tạng thì mua đất có khi còn dễ hơn. “Để nói là mua đất, mua túi hiệu cái nào khó hơn thì còn phải tùy thuộc vào miếng đất đó nằm ở đâu và túi hiệu bạn mua là túi gì. Ví dụ như nếu nói mua những chiếc Hermès cá sấu bạch tạng chẳng hạn, thì đi ra ngoài mua miếng đất còn dễ hơn.”

Khi đại gia showbiz đầu tư túi hiệu: Muốn thì phải mua ngay, không bao giờ lỗ, nhưng lắm lúc mua miếng đất còn dễ hơn - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, ái nữ đại gia thủy sản còn cho rằng nếu muốn đầu tư túi hiệu thì phải làm ngay chứ đừng chần chừ vì sau đó nó càng tăng lại càng tiếc. “Mặc dù ngày xưa tôi biết nó rất đắt nhưng, 6 tháng sau, 1 năm sau tôi cứ ngồi suy nghĩ xem mình có nên mua không thì lúc đấy giá đã tăng mà mình không biết rồi. Cho nên, tôi cảm thấy nếu muốn đầu tư vào những chiếc túi đó thì hãy làm ngay chứ suy nghĩ, nó càng tăng lại càng tiếc” - Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Vừa mua vì sở thích lại còn lời gấp đôi, ngại gì không đầu tư?

Dù không có mối liên hệ nào, tuy nhiên Hương Giang và Ngọc Thanh Tâm đều có cùng quan điểm khi đầu tư túi hiệu, trong đó nổi bật nhất là quan điểm mua túi hiệu còn có tính thanh khoản và lời hơn cả vàng và kim cương.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Ngọc Thanh Tâm cho rằng trước đây cô mua là vì sở thích cá nhân, xác định khi sử dụng sẽ thành tiêu sản. Nhưng hoá ra có túi hiệu là tài sản. Thậm chí sau khi bỏ tiền mua túi, số tiền đầu tư đó còn tăng nhiều hơn là vàng nữa.

Khi đại gia showbiz đầu tư túi hiệu: Muốn thì phải mua ngay, không bao giờ lỗ, nhưng lắm lúc mua miếng đất còn dễ hơn - Ảnh 6.
Khi đại gia showbiz đầu tư túi hiệu: Muốn thì phải mua ngay, không bao giờ lỗ, nhưng lắm lúc mua miếng đất còn dễ hơn - Ảnh 7.

Còn với Hương Giang, nàng ca sĩ nhận định đầu tư cho túi thì tiền không đi đâu hết, thậm chí còn tăng giá rất nhanh. Đó là lý do vì sao cô đang tìm mua và sở hữu cả chục chiếc túi đắt đỏ, thậm chí con số của bộ sưu tập túi cô sở hữu sẽ không dừng lại mà còn tiếp tục tăng trong tương lai.

Cuối cùng, đầu tư túi hiệu không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào khác, đầu tư hàng hiệu vẫn có rủi ro, nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận sức hút và lợi nhuận không tưởng từ mặt hàng đắt đỏ này.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Q.N

Cùng chuyên mục
XEM