Khẩn tìm hành khách trên chuyến bay VN1612 từ Gia Lai về Hà Nội ngày 30/1

08/02/2021 02:54 PM | Xã hội

Thông tin trên được Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai thông báo trong ngày 8/2 sau khi một trường hợp dương tính tại Hà Nội từng đến địa phương này công tác.

Khẩn tìm hành khách trên chuyến bay VN1612 từ Gia Lai về Hà Nội ngày 30/1

Cụ thể theo CDC tỉnh Gia Lai cho biết, sau khi xác định được bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 (ngụ quận Ba Đình, Hà Nội), là cán bộ trong đoàn Viện Sốt rét Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương từng đến công tác tại Ia Pa, Gia Lai trong 2 ngày 28 và 29/1.

Ngành y tế tỉnh đã tìm những hành khách đi chung chuyến bay của người này từ Gia Lai về Hà Nội (VN 612), khởi hành lúc 11h30 ngày 30/1 để khai báo, cách ly y tế theo quy định.

Khẩn tìm hành khách trên chuyến bay VN1612 từ Gia Lai về Hà Nội ngày 30/1 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trước đó, sau khi nghe thông tin về ổ dịch Ia Pa, bệnh nhân đã tự vào Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở 2) khai báo. Đáng chú ý 2 lần xét nghiệm đầu, bệnh nhân đều âm tính với SARS-CoV-2. Đến ngày 6/2, bệnh nhân lại có kết quả xét nghiệm dương tính.

Đi cùng đoàn với bệnh nhân đã có 5 trường hợp khác nhiễm bệnh.

Văn Tiên

Doanh nghiệp tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm