Khám phá đặc sản núi rừng độc đáo tại Lễ hội lâm sản Hàn Quốc cùng K-Market

07/07/2022 01:30 PM | Sống

Lễ hội Lâm sản Hàn Quốc 2022 - sự kiện giới thiệu ẩm thực, lâm sản cao cấp của Hàn Quốc năm nay sẽ được tổ chức tại 5 cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị Hàn Quốc K-Market với nhiều hoạt động, trải nghiệm hấp dẫn.

Khám phá đặc sản núi rừng độc đáo tại Lễ hội lâm sản Hàn Quốc cùng K-Market

Sự kiện do Tổng công ty Phân phối Nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc aT kết hợp cùng với Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn Cầu – Đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành chuỗi Siêu thị Hàn Quốc K-Market, tổ chức từ ngày 18/06/2022 đến 30/06/2022 tại Hà Nội, Bắc Ninh và Đà Nẵng.

Khám phá đặc sản núi rừng độc đáo tại Lễ hội lâm sản Hàn Quốc cùng K-Market - Ảnh 1.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp K-Market có vinh dự được tổ chức sự kiện quảng bá và phân phối các sản phẩm Lâm sản Hàn Quốc cùng aT, bên cạnh các chương trình thúc đẩy tiêu dùng và quảng bá các sản phẩm nông – lâm - thủy hải sản khác. Với các đặc sản tiêu biểu của núi rừng Hàn Quốc được canh tác và thu hoạch hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản hay canh tác hóa học, đảm bảo 100% các sản phẩm lâm sản đến tay người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn sạch và an toàn, giữ vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng. Các sản phẩm lâm sản tiêu biểu có thể kể đến như: Hồng khô Hàn Quốc, nước lựu ép nguyên chất giàu collagen, Nước nho khô phương Đông giúp thanh nhiệt, giải độc hiệu quả, Hạt dẻ ăn liền – Món xế yêu thích cho cả gia đình,...

Khám phá đặc sản núi rừng độc đáo tại Lễ hội lâm sản Hàn Quốc cùng K-Market - Ảnh 2.

Lễ hội Lâm sản Hàn Quốc 2022 tại gian hàng K-Market Monarchy – Đà Nẵng

Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm ăn thử đa dạng các sản phẩm, khách hàng còn có cơ hội mua sắm các sản phẩm lâm sản Hàn Quốc với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ có tại K-Market. Từ nay đến hết 30/06/2022, tất cả các sản phẩm Lâm sản Hàn Quốc được áp dụng mức giá ưu đãi tại K-Market Keangnam, Sapphire, Thăng Long No.1 (Hà Nội), Việt Long (Bắc Ninh), Monarchy (Đà Nẵng). Kính mời quý độc giả đến tham quan và trải nghiệm mua sắm tại K-Market!

Khám phá đặc sản núi rừng độc đáo tại Lễ hội lâm sản Hàn Quốc cùng K-Market - Ảnh 3.

Lễ hội Lâm sản Hàn Quốc 2022 tại gian hàng K-Market Keangnam – Hà Nội

Về Tổng công ty nhà nước thương mại Nông - Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc

aT là Tổng công ty nhà nước thương mại Nông - Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc trực thuộc Bộ Thực phẩm Nông nghiệp Hàn Quốc (hoạt động 100% bằng dự toán của chính phủ Hàn Quốc) với vai trò chủ yếu là bình ổn thị trường nông sản, thực phẩm trong nước bằng các chương trình hỗ trợ về giá, hỗ trợ kinh phí và kỹ thuật trong khâu sản xuất, làm điều tra thị trường để tham mưu chính phủ trong việc đưa ra các quy định cho ngành thực phẩm nông sản của Hàn Quốc.

Các văn phòng của aT ở nước ngoài có vai trò chủ yếu là xúc tiến thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm nông sản, thực phẩm sang nước sở tại bằng các công tác như điều tra thị trường, tổ chức và hỗ trợ doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm về thực phẩm, kết nối nhà nhập khẩu và xuất khẩu thông qua chương trình hội chợ, hỗ trợ khách hàng nhập khẩu kinh phí để quảng bá thực phẩm, nông sản Hàn Quốc,...

https://cafebiz.vn/kham-pha-dac-san-nui-rung-doc-dao-tai-le-hoi-lam-san-han-quoc-cung-k-market-20220707123025552.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Vì sao khu nhà giàu Gangnam ở Seoul bị chìm trong biển nước?

Do cấu trúc địa hình có phần đặc biệt nên mỗi khi mưa to, khu vực Gangnam ở thủ đô Seoul thường xuyên bị ngập lụt trong biển nước.

Bắt Tổng Giám đốc Công ty địa ốc Thăng Long Real

Tính cả các vụ án thụ lý từ năm 2021 được chuyển qua năm 2022, đến nay Công an Bình Dương đã khởi tố 15 vụ án, bắt giam nhiều lãnh đạo công ty kinh doanh bất động sản.

Đọc thêm