Khải Hoàn Land đi theo mô hình phát triển bền vững

14/04/2021 01:30 PM | Kinh doanh

So với một số đối thủ trong ngành, Khải Hoàn Land định hướng phát triển bền vững dựa trên các mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng.

Khải Hoàn Land đi theo mô hình phát triển bền vững

Đồng hành cùng các chủ đầu tư hàng đầu

Hàng thập kỷ qua, các quốc gia đang phát triển trên thế giới đều có lộ trình phát triển bất động sản khá tương đồng. Đó là đi từ phát triển tự phát với quy mô nhỏ lẻ, theo thời gian tiến tới hình thành các khu đô thị được quy hoạch bài bản. Sau khi các thành phố quy mô lớn trở nên quá đông đúc, các thành phố và khu đô thị vệ tinh sẽ trở thành điểm đến mới. Điều này đã xảy ra tại Nhật Bản, Hàn Quốc và gần đây nhất là Trung Quốc.

Ở Việt Nam, xu hướng này đã bắt đầu diễn ra. Nếu trước đây, việc các dự án phân lô bán nền quy mô nhỏ vài hecta được cấp phép khá dễ dàng, thì giờ đây việc này không còn được diễn ra. Sau nhiều dự án bị bỏ hoang do các chủ đầu tư (CĐT) nhỏ không đủ năng lực triển khai hoặc một số dự án đã bán xong nhưng không có dân cư về sinh sống, các địa phương đã thắt chặt việc quy hoạch cũng như cấp phép.

Trong giai đoạn hiện nay, việc quy hoạch các khu đô thị lớn có diện tích vài trăm đến vài ngàn hecta đang dần trở nên phổ biến. Với quy mô lớn, các khu đô thị sẽ đầu tư đầy đủ các tiện ích, tạo ra một hệ sinh thái hoàn hảo, thu hút lượng lớn cư dân đến sinh sống cũng như làm việc. Việc phát triển các khu đô thị quy mô lớn này cũng sẽ gắn liền với việc hình thành các CĐT có tiềm lực tài chính lớn, dịch vụ BĐS uy tín để đáp ứng nhu cầu giao dịch của của khách hàng.

Đón đầu thời cơ trên, Khải Hoàn Land (KHG) đã đưa ra chiến lược đồng hành cùng các CĐT lớn và uy tín trong nhiều năm qua. Hiện nay, KHG là đối tác chiến lược của nhiều CĐT tên tuổi trong và ngoài nước như Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C…

Theo đó, Khải Hoàn Land luôn có được nguồn sản phẩm phong phú và chất lượng để chào bán cho khách hàng, nguồn việc làm "khổng lồ" cho đội ngũ nhân sự. Ngoài ra, với các sản phẩm từ các CĐT lớn, khách hàng của KHG cũng sẽ hoàn toàn an tâm khi lựa chọn vì mức độ uy tín cũng như giảm thiểu tối đa các rủi ro về pháp lý.

Khẳng định vai trò "Nhà phát triển dự án"

Khải Hoàn Land đi theo mô hình phát triển bền vững - Ảnh 1.

Bên cạnh thế mạnh chuyên hợp tác phát triển, mua sỉ và phân phối sản phẩm với các CĐT lớn, Khải Hoàn Land còn thể hiện tầm nhìn nhạy bén khi phát huy mạnh mẽ vai trò là nhà phát triển các dự án chất lượng tại các khu vực giàu tiềm năng khai thác trong và ngoài TP. HCM.

Khải Hoàn Land đang đầu tư – phát triển dự án căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn và dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Ngoài ra, Khải Hoàn Land còn hợp tác đầu tư một số dự án khác tại một số khu vực tiềm năng, đồng thời chuẩn bị sẵn một quỹ đất dự phòng với hơn 800ha tại các tỉnh thành lân cận TP.HCM. Theo thông tin từ Khải Hoàn Land, các quỹ đất này đang thực hiện các thủ tục pháp lý và sẽ được công bố thông tin chi tiết khi hoàn tất quy hoạch tổng thể.

Ngoài những loại hình sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay, khát vọng của Khải Hoàn Land là kiến tạo các khu đô thị thông minh, khu đô thị công nghệ cao... chuẩn theo mô hình đô thị tiên tiến trên thế giới. Trong đó, con người là trung tâm để phục vụ, công nghệ tiên tiến là nền tảng phát triển, đồng thời đầu tư hệ thống hạ tầng hiện đại và đồng bộ.

Đầu tư nguồn tài chính lớn cho các dự án mang tầm vóc quốc tế này, Khải Hoàn Land kỳ vọng mang đến chuỗi giá trị sống hiện đại và thịnh vượng bậc nhất dành tặng cộng đồng cư dân; đồng thời góp phần thu hút nguồn nhân lực, phát huy thế mạnh cũng như thúc đẩy kinh tế địa phương.

Môi trường làm việc thu hút và giữ chân nhân tài

Môi giới BĐS được đánh giá là một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất hiện nay, đặc biệt là khi thị trường BĐS ngày càng phát triển và cạnh tranh. Do đó, sở hữu một đội ngũ đồng hành và gắn kết là điều mà công ty môi giới nào cũng mong muốn.

Để xây dựng và đào tạo một đội ngũ lớn mạnh với hơn 3,000 nhân viên, đây là kết quả tích cực của chiến lược phát triển đúng đắn cũng như sự quyết tâm của ban lãnh đạo.

Tại KHG, văn hóa doanh nghiệp đề cao sự học hỏi và nỗ lực của các nhân viên. Ngoài văn hóa "đọc sách", KHG luôn tổ chức liên tục các chương trình đào tạo về dự án, bồi dưỡng kỹ năng để nâng cao chất lượng đội ngũ. Đội ngũ quản lý chi nhánh cũng liên tục hỗ trợ nhân viên, đặc biệt là các nhân viên mới trong việc hiểu và truyền thông đúng tới khách hàng về sản phẩm cũng như chính sách của CĐT.

Chính sách hoa hồng cao cũng là một điểm thu hút nhân sự. Tương tự mô hình chia sẻ doanh thu của công ty môi giới BĐS lớn nhất Hoa Kỳ là Keller William, Khải Hoàn Land đang là doanh nghiệp có mức chia sẻ doanh thu môi giới cao nhất trên thị trường. Việc chi trả hoa hồng cao giúp cho KHG dễ dàng thu hút nhân tài, cũng như giúp cho các đội ngũ môi giới có thu nhập tốt, sẵn sàng đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp.

Việc KHG luôn là đối tác của các CĐT lớn giúp cho đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn có nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng để tư vấn cho khách hàng.

Từ việc học hỏi bài học kinh nghiệm của các doanh nghiệp môi giới trên thế giới, sở hữu quy mô cùng định hướng phát triển mang dấu ấn riêng, KHG đã có những bước tiến vững chắc để chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng mới của lĩnh vực BĐS.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trưởng khoa hồi sức cấp cứu 9x kể về áp lực khi đứng giữa lằn ranh sinh tử: Bác sỹ đôi khi trở thành người nắm tay cuối cùng của bệnh nhân…

Nắng mùa hè Hà Nội cháy da cháy thịt, dự báo thời tiết nói nhiệt độ lên tới 38 độ C nhưng có lẽ ngoài đường đã vượt mức 40 độ từ lâu. Bước vào trong sảnh tầng 1 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, điều hòa mát lạnh phả vào người nhưng có lẽ chẳng ai muốn đến đây để tận hưởng. Bệnh viện vốn trước nay luôn là nơi khiến người nghe cũng phải sợ hãi.

Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Phú không ngần ngại chọn... vợ

Ông thích chơi golf, ăn bún đậu chấm mắm tôm và tiêu khoảng 50 triệu đồng/tháng cho sinh hoạt cá nhân.

Tỷ phú Bill Gates ‘gây bão’ khi khoe CV năm 18 tuổi

Trong CV viết năm 18 tuổi, Bill Gates liệt kê cả chiều cao, cân nặng của bản thân.

Anh vợ ông Trịnh Văn Quyết ngồi ghế Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Lê Bá Nguyên là anh trai bà Lê Thị Ngọc Diệp - vợ của ông Trịnh Văn Quyết. Ông Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại FLC và hiện cũng là chủ tịch một số doanh nghiệp khác.

Đọc thêm