Két sắt bí ẩn bị khóa chặt nằm chình ình giữa nông trại ở Mỹ

30/08/2020 12:33 PM | Thời sự

Người dân địa phương phát hiện két sắt bị khóa chặt nằm chình ình giữa một nông trại ở New York, Mỹ.

Két sắt bí ẩn bị khóa chặt nằm chình ình giữa nông trại ở Mỹ

Người dân địa phương vô cùng bất ngờ khi phát hiện một két sắt cũ đã hoen gỉ đóng kín xuất hiện trên cánh đồng. Rất nhiều người tụ tập xung quanh để tận mắt chứng kiến sự việc kỳ quặc.

Người ta ước tính két sắt nặng khoảng 272 kg, được vận chuyển đến cánh đồng bằng máy móc hạng nặng nhưng không ai biết ai đã chuyển đến vào thời điểm nào.

Hiên tại, tất cả những gì người dân địa phương tò mò chính là việc bên trong có gì vì bên ngoài có gắn dòng chữ 'bí ẩn' khiến ai cũng hồi hộp chờ đợi.

 Két sắt bí ẩn bị khóa chặt nằm chình ình giữa nông trại ở Mỹ - Ảnh 1.

Kirk Mathes, chủ nhân nông trại nơi đặt chiếc két sắt cho biết bên ngoài két có viết dòng chữ đầy ẩn ý, 'nếu bạn mở được két, bạn có thể giữ lại tất cả những gì bên trong nó'.

Lúc được thông báo về sự kiện lạ lùng, Kirk Mathes đang ở ngoài thị trấn, anh đã nhanh chóng quay trở về nông trại ở Barre. Mọi người tụ tập rất đông xung quanh két và cố gắng tìm mọi cách để phá khóa. Anh vội vàng trở về để giải tán đám đông.

Người nông dân ở Barre cho biết: "Họ lấy búa đập mạnh vào mặt số và tay cầm, bản lề. Nhưng theo tôi nên để két sắt nguyên vẹn như một bí ẩn. Nếu bạn mở được cánh cửa, sẽ chẳng còn thú vị và mọi chuyện kết thúc. Với tình hình căng thẳng hiện tại, két sắt bí ẩn có thể đem lại niềm vui cho những người dân nơi đây".

Về việc ai là thủ phạm vận chuyển két sắt tới trang trại của mình, Kirk Mathes hoàn toàn không biết. Anh nghi ngờ những đứa trẻ nghịch ngợm hoặc một ai đó đùa cợt.

Hiện tại, Kirk Mathes cùng mọi người đã chuyển chiếc két sắt về nhà kho và có ý định giấu đi để chắc chắn không ai có thể đột nhập và lấy trộm két. Trong tương lai, chiếc két sắt có thể sẽ trở thành một phần của bảo tàng lịch sử của địa phương Barre. Do đó, có thể những gì bên trong két sắt mãi mãi là bí mật không được tiết lộ.

Cindy Vanlieshout, trong nhóm đưa két sắt vào bảo tàng cho biết: "Trong két có thể chứa hàng triệu đô la, cũng có thể chỉ toàn hoa giấy. Chẳng ai biết được và bạn cứ tiếp tục giấc mơ".

HD

Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Samsung ra sao sau khi chủ tịch Lee Kun-hee qua đời?

Chủ tịch vừa qua đời, Phó chủ tịch đang có ngu cơ phải ngồi tù 10 năm, con thuyền Samsung sẽ ra sao?

Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun-hee qua đời

Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee vừa qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung"

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Bánh cuốn cà cuống: Món ăn tưởng đã thất truyền, nào ngờ vẫn được người phụ nữ 30 năm bán trên phố Nguyễn Khuyến gìn giữ, ai ăn thử một lần "nghiện" đến khó quên

Cho đến nay ít người còn nhớ đến món bánh cuốn cà cuống, trước kia được xem như thước đo của những hàng bánh "xịn". Đĩa bánh cuốn ngon đến đâu mà không có nước mắm cà cuống thì chỉ còn ngon một nửa.

Đọc thêm