Keppel lập quỹ bất động sản 600 triệu USD đầu tư vào Việt Nam

05/12/2020 11:11 AM | Kinh doanh

Hiện quỹ đã có 400 triệu USD. Đến khi có đủ vốn và sử dụng đòn bẩy, quỹ có thể quản lý khối tài sản lên tới 1 tỷ USD.

Keppel lập quỹ bất động sản 600 triệu USD đầu tư vào Việt Nam

Theo thông tin từ tập đoàn Keppel, Keppel Capital đã phối hợp với Keppel Land ra mắt quỹ Keppel Việt Nam, một quỹ bất động sản tập trung vào Việt Nam với quy mô mục tiêu là 600 triệu USD. Hiện tại, quỹ đã có 400 triệu USD.

Quỹ Keppel Việt Nam sẽ đầu tư vào các dự án bất động sản, bao gồm phát triển khu dân cư, bất động sản thương mại cũng như các dự án hỗn hợp và khu đô thị tại Hà Nội và TPHCM.

Alpha Investment Partners Limited, chi nhánh quản lý quỹ tư nhân của Keppel Capital sẽ là nhà quản lý quỹ, trong khi Keppel Land sẽ đóng vai trò phát triển và quản lý tài sản trong quỹ. Khi nhận được đầy đủ các khoản đầu tư và sử dụng thêm đòn bẩy, quỹ sẽ quản lý khối tài sản trị giá khoảng 1 tỷ USD.

Keppel nhận định, trong số các nước Đông Nam Á, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất và dân số lớn thứ ba với hơn 90 triệu người. Bên cạnh sự tăng trưởng kinh tế và dân số ổn định, Việt Nam còn có yếu tố vĩ mô tốt, như gia tăng đô thị hóa, tầng lớp trung lưu ngày càng tăng và thu hút FDI. Đây là nền tảng cho sự tăng trưởng dài hạn trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam.

Hà My

Theo https://www.keppelland.com/intl/en/media-releases/news.html?sid=9183

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Burberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm