"Iron Man" Elon Musk cũng có lúc ga lăng và tình cảm với người đẹp thế này đây!

30/05/2017 19:35 PM | Sống

Tỷ phú Elon Musk "sắt đá" trong công việc nhưng rất ngọt ngào, ga lăng khi đi cùng người đẹp.

Cuối tuần qua, tỷ phú Elon Musk sánh bước bên bạn gái xinh đẹp Amber Heard. "Iron man đời thực" ân cần khoác tay, nhường áo khoác cho người đẹp.

Người đàn ông 45 tuổi là chủ của tập đoàn công nghệ SpaceX, công ty năng lượng mặt trời SolarCity và tập đoàn Tesla Motor. Theo Forbes, Elon Musk là một trong những tỷ phú hàng đầu thế giới với giá trị tài sản khoảng 14,9 tỷ USD, gấp nhiều lần so với tài sản của tài tử Jonny Depp - chồng cũ của Amber Heard.

Theo Hollywoood Reporter, Elon Musk đã say đắm Amber Heard khi 2 người cùng xuất hiện trong bộ phim Machete Kills (năm 2013). Vì không có cơ hội gặp mặt, tỷ phú Elon Musk đã nhiều lần gửi email cho đạo diễn Robert Rodriguez để nhờ anh sắp xếp một cuộc gặp với nữ diễn viên. Lúc đó, Amber Heard vẫn chưa ly dị với Johny Depp.

Amber Heard đang trong quá trình ghi hình bộ phim bom tấn Aquaman của hãng DC. Trong phim cô thủ vai Mera - nữa hoàng biển Altantis và là vợ của Aquaman (do Jason Momoa đóng).

Trong đời thực, cô đang hẹn hò với ông chủ tỷ phú. Elon Musk đã mất khá nhiều thời gian để theo đuổi người đẹp. Để giành được tình cảm của Amber, Elon Musk thậm chí đã tặng cho cô một trong những chiếc xe điện yêu thích nhất của mình.

Amber Heard và Elon Musk bắt đầu hẹn hò từ mùa hè năm 2016. Cánh săn ảnh nhiều lần bắt gặp họ đi nghỉ cùng nhau ở London và Miami. Tuy nhiên, phải đến tháng 4/2017, nữ diễn viên mới khẳng định mối quan hệ với tỷ phú Elon Musk.

Theo Thu Hoài

Từ khóa:  Elon Musk , iron man
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm