Intel IoT Solution Aggregator mở ra thế giới mới cho ngành bán lẻ (Smart Retail)

24/02/2022 13:30 PM | Công nghệ

IoT solutions là một trong những dự án trọng điểm của Synnex FPT kết hợp Intel với kỳ vọng doanh thu hàng triệu đô. Dự án mang đến nhiều giải pháp IoT thông minh, tối ưu cho các ngành công nghiệp.

Hầu hết các nhà bán lẻ đang ngồi trên hàng núi dữ liệu mà trong một thế giới hoàn hảo, họ sẽ sử dụng để chủ động giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Giải pháp IoT đến từ Intel® cho phép các doanh nghiệp này trích xuất thông tin chi tiết phù hợp, đúng nơi, vào đúng thời điểm — giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình. Kết quả cuối cùng: hiệu quả cao hơn, giảm độ phức tạp, tăng doanh số bán hàng và trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa hơn.

Tạo các trải nghiệm siêu tiện lợi và có chọn lọc

Kỷ nguyên chuyển đổi kỹ thuật số bán lẻ của chúng ta diễn ra dưới sự hỗ trợ của công cụ phân tích và trí tuệ nhân tạo (AI). Bằng cách thu thập một lượng lớn dữ liệu và biến dữ liệu đó thành thông tin chuyên sâu hữu dụng, các nhà bán lẻ có thể tạo ra những trải nghiệm cực kỳ cá nhân hóa, siêu tiện lợi khiến khách hàng trung thành hơn và doanh thu đạt được cao hơn.

Chúng tôi hiện đang cùng các đối tác của mình xây dựng tương lai của ngành bán lẻ, một tương lai mà công nghệ hợp nhất dữ liệu và AI giúp người dùng có thông tin chuyên sâu từ lần đầu tiên khách hàng tương tác, đến khi mua hàng và cho đến khi dự đoán nhu cầu. Khám phá lợi ích của IoT trong lĩnh vực bán lẻ đối với doanh nghiệp của bạn.

Intel IoT Solution Aggregator mở ra thế giới mới cho ngành bán lẻ (Smart Retail) - Ảnh 1.

Mang đến trải nghiệm được cá nhân hóa với công cụ phân tích bán lẻ

Phân tích bán lẻ cho biết hành trình di chuyển khắp cửa hàng của người mua hàng. Cuối cùng, bạn có thể tìm ra những chiến lược tiếp thị và bán hàng nào hiệu quả cũng như những chiến lược nào không hiệu quả. Ở chế độ nền, công cụ phân tích khách hàng và cửa hàng hoạt động liền mạch từ thiết bị biên sang đám mây, giúp chuyển đổi ngành bán lẻ thông qua thông tin chuyên sâu cả trong thời gian thực và trong thời gian dài.

Intel IoT Solution Aggregator mở ra thế giới mới cho ngành bán lẻ (Smart Retail) - Ảnh 2.

Hiểu rõ hơn với AI

Phục vụ khách hàng nhanh hơn và trong thời gian thực. Intel® Edge, AI và các công nghệ về tầm nhìn mang đến cho các nhà bán lẻ khả năng nhìn, học hỏi và đưa ra quyết định theo những cách chưa từng khả thi trước đây. Công nghệ bán lẻ thông minh được hỗ trợ bởi các công cụ AI giúp người dùng hiểu sâu về môi trường cửa hàng bằng cách sử dụng các công nghệ như công cụ phân tích đối tượng và sau đó tận dụng những thông tin chuyên sâu đó để hiển thị nội dung động vào đúng thời điểm.

Intel IoT Solution Aggregator mở ra thế giới mới cho ngành bán lẻ (Smart Retail) - Ảnh 3.

Chuyển đổi hệ thống POS bán lẻ của bạn

Điểm bán hàng (POS) đã trở thành điểm tiếp xúc khách hàng quan trọng. Các hệ thống POS mới nhất đã thông minh hơn và kết nối hơn, kết hợp các chương trình tiếp thị, định giá, dịch vụ khách hàng và khách hàng thân thiết để mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa trong khi vẫn tối ưu hóa các cơ hội kinh doanh.

Cách mạng hóa khả năng tự phục vụ với các quầy tương tác

Các quầy tương tác hiện nay đều liên kết, thông minh và phản ứng nhanh, giúp khách hàng ở mọi nơi có được trải nghiệm thuận tiện và thú vị hơn. Các cảm biến thông minh và camera giúp các quầy có thể nhận diện sản phẩm, phản ứng với cử chỉ không chạm hoặc thậm chí ngăn ngừa mất mát.

Intel IoT Solution Aggregator mở ra thế giới mới cho ngành bán lẻ (Smart Retail) - Ảnh 4.

Thu hút chú ý với biển quảng cáo kỹ thuật số và kệ thông minh

Hiện đã có cách truyền tải thông điệp và kết nối với khách hàng thông minh hơn. Các kệ thông minh và biển quảng cáo kỹ thuật số trong ngành bán lẻ thu hút chú ý trong khắp cửa hàng, lôi kéo người mua hàng đến gần hơn và tìm hiểu thêm. Thông điệp thương hiệu và quảng cáo sẽ được đặt ở các vị trí chiến lược, thường có nhiều người qua lại để tăng khả năng nhìn thấy và kết quả. Thêm các khả năng về tầm nhìn cho các phân tích được AI hỗ trợ để biết khi nào thông điệp thực sự có hiệu quả.

Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits là các dịch vụ công nghệ tập trung giải quyết một loạt các vấn đề thị trường đã được triển khai và thử nghiệm trong lĩnh vực này. Những bộ dụng cụ này cung cấp phần cứng, phần mềm và hỗ trợ đi kèm với nhau. Công nghệ phải có khả năng mở rộng để các giải pháp được cung cấp có thể phát triển theo yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp Intel® IoT RFP Ready Kits đảm bảo điều kiện:

– Tập trung vào ứng dụng thực tế

– Đã được triển khai thực tế

– Có thể mở rộng

– Có thể triển khai lặp lại

Để tăng tốc thời gian tiếp thị và giảm độ phức tạp trong hành trình tìm giải pháp loT, không có gì khác ngoài Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits.

Tìm hiểu thêm về giải pháp Intel IoT Solution Aggregator tại đây: http://www.synnex-iotsolutions.com

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM