[Infographic] Cập nhật đầu số điện thoại tại các ngân hàng như thế nào?

18/09/2018 01:24 PM | Kinh doanh

Hầu hết các ngân hàng đều cung cấp phương thức cập nhật online, khách hàng không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch để chuyển đổi.

[Infographic] Cập nhật đầu số điện thoại tại các ngân hàng như thế nào?

Nhiều ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, BIDV, VietinBank, ACB, MB, Sacombank, ...đã có hướng dẫn cụ thể giúp khách hàng cập nhật số điện thoại sau khi đổi SIM điện thoại 11 số sang 10 số.Hầu hết đều cho phép khách hàng cập nhật mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch, có thể thực hiện online bằng tin nhắn SMS, Internet Banking, Mobile Banking,...

Việc cập nhật thay đổi số điện thoại tại các ngân hàng là hết sức quan trọng vì đa số các nhà băng lưu ý sau 15/11 sẽ dừng các dịch vụ đối với chủ tài khoản chưa chuyển đổi, khách hàng sẽ không nhận được tin nhắn biến động số dư từ ngân hàng.

Tuy nhiên, một số ngân hàng khác như PVcombank và LienVietPostBank còn có thêm phương án tự động cập nhật cho khách hàng. PVcombank cho biết, trong trường hợp khách hàng không thể đến các chi nhánh, điểm giao dịch của PVcomBank để thực hiện chuyển đổi số điện thoại thì sau ngày 15/11/2018, PVcomBank sẽ tự động thực hiện chuyển đổi số theo đúng quy định.

Còn LienVietPostBank sẽ thực hiện cập nhật tự động luôn trên hệ thống của ngân hàng các số điện thoại 11 số mà khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ tại LienVietPostBank sang 10 số, thời gian từ 15/9 đến hết 14/11.

 [Infographic] Cập nhật đầu số điện thoại tại các ngân hàng như thế nào? - Ảnh 1.

Theo Diệp Trần - Hương Xuân

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

Năm 2020, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Đọc thêm