IGC với tầm nhìn trở thành “Tập đoàn Giáo dục chất lượng cao đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam”

18/01/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Ngày nay, ngành giáo dục luôn tiên phong trong việc đón đầu những xu thế của tương lai. Hiểu được điều đó, IGC không ngừng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục với mục tiêu hướng đến chuẩn mực quốc tế và trở thành Tập đoàn Giáo dục chất lượng cao đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Hơn 22 năm phát triển với sự tâm huyết và tin cậy

Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Giáo dục IGC đã có sự phát triển vượt bậc nhờ IGC liên tục có những chương trình hợp tác với các tổ chức giáo dục danh tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, New Zealand,… để mang đến những chương trình và phương pháp giáo dục tiên tiến, cơ hội trao đổi, giao lưu nghiên cứu học thuật, học bổng cho học sinh - sinh viên - giáo viên - giảng viên.

Đáng chú ý, ngày 8.1.2021, IGC đã ký kết các thỏa thuận hợp tác cùng các đối tác chiến lược như: Microsoft đồng hành IGC thực hiện chiến lược chuyển đổi số và xây dựng đội ngũ giáo viên, học sinh - sinh viên sáng tạo. Abeo Việt Nam là đối tác chuyển giao công nghệ quản trị tập trung ERP SAP.

Cơ quan Giáo dục Quốc tế (Canada) là đối tác chiến lược trong xây dựng và cung cấp chương trình phổ thông bang Ontario - Ontario Secondary School Diploma (OSSD), mang lại sự lựa chọn đa dạng các chương trình chuẩn quốc tế được công nhận toàn cầu cho học sinh IGC.

Các trường trung học tại New Zealand trở thành đối tác trong các hoạt động trao đổi học thuật. Thông qua sự gắn kết của Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), Tập đoàn Giáo dục IGC kỳ vọng việc hợp tác này sẽ đem đến các cơ hội trao đổi học thuật đa dạng và giá trị cho học sinh và giáo viên IGC trong 5 năm tới.

Hiện nay, IGC đã có 22 cơ sở giáo dục từ bậc mầm non đến Phổ thông, Cao đẳng, Đại học trong đó có 10 trường mầm non, 8 trường phổ thông, 2 trường cao đẳng – đại học và 2 học viện – trung tâm đào tạo. Trong lộ trình phát triển, IGC không ngừng phát triển về quy mô và số lượng trường học qua từng năm để đáp ứng nhu cầu của thị trường giáo dục Việt Nam.

IGC không ngừng đổi mới để khẳng định vị thế - nâng tầm giá trị

Với những thành công nhất định, Tập đoàn Giáo dục IGC nhận được sự tin cậy của hàng chục ngàn phụ huynh và những nhà giáo dục uy tín. Tiếp nối và phát huy chất lượng giáo dục hướng đến chuẩn mực quốc tế, vừa qua, IGC tổ chức Lễ Công bố thương hiệu. Sự thay đổi này khẳng định việc kiên định mục tiêu kiến tạo môi trường học tập cho thế hệ công dân toàn cầu tương lai.

IGC với tầm nhìn trở thành “Tập đoàn Giáo dục chất lượng cao đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam” - Ảnh 1.

Không ngừng đổi mới, chắp cánh cho những công dân toàn cầu tương lai

Theo đó, IGC là từ viết tắt của Institute of Global Citizenship - Học viện Công dân toàn cầu với hoài bão trở thành lựa chọn đáng tin cậy của các bậc phụ huynh trong hành trình đào tạo thế hệ công dân toàn cầu tương lai. Logo mới của IGC với là sự phối hợp giữa 5 gam màu, trong đó ba gam màu xanh lá, xanh dương, đỏ đại diện cho 3 giá trị cốt lõi "Yêu thương", "Tôn trọng", "Trách nhiệm"; 2 gam màu cam và tím thể hiện cho mong ước tạo nên một môi trường giáo dục "Hạnh phúc" và "Sáng tạo". "Ngôi sao" gắn liền với chữ G thể hiện cho hình ảnh năm châu, nơi thế hệ những học viên của IGC sẽ ghi những dấu ấn thành công trong tương lai. "Ngôi sao" còn là sự hướng đến chất lượng giáo dục hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế của IGC.

IGC với tầm nhìn trở thành “Tập đoàn Giáo dục chất lượng cao đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam” - Ảnh 2.

Lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu IGC vào ngày 8/1/2021

Bộ nhận diện thương hiệu mới như một lời cam kết của IGC về giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu giáo dục của IGC trong tương lai để khẳng định sự tiếp nối, phát huy giáo dục hướng đến chuẩn mực quốc tế.

IGC với tầm nhìn trở thành “Tập đoàn Giáo dục chất lượng cao đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam” - Ảnh 3.

Tầm nhìn: IGC là hệ thống giáo dục chất lượng cao đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: IGC là nơi ươm mầm, phát triển toàn diện cho thế hệ công dân toàn cầu cùng hoài bão lớn trong môi trường học tập hạnh phúc.

Bà Dương Thục Linh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục IGC chia sẻ: "Tiếp nối và phát huy những giá trị được tạo dựng trong suốt nhiều năm qua, IGC tự hào mang đến sự phát triển phù hợp cho thế thệ trẻ có tiềm năng thay đổi thế giới với rộng mở, kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên gia, thái độ chuẩn mực cùng đam mê, khát vọng thành công. Hơn thế, IGC tự hào là nơi được Quý Phụ huynh, Học sinh - Sinh viên tin cậy, gửi trao những ước vọng trồng người. IGC đồng thời là một nơi làm việc gắn bó, chuyên nghiệp của Quý cộng sự và là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của Quý đối tác, khách hàng trong suốt chặng đường đã qua và sắp đến. Tất cả hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn và góp phần đa dạng hóa môi trường học tập chất lượng tại Việt Nam."

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM