Hùng Dũng lần đầu lên tiếng sau ca chấn thương, thông báo tình hình ổn định và hứa sẽ sớm trở lại

28/03/2021 09:40 PM | Sống

Chàng tiền vệ CLB Hà Nội thể hiện sự lạc quan, hứa sẽ sớm quay trở lại để không phụ sự kì vọng của tất cả mọi người dành cho anh.

Hùng Dũng lần đầu lên tiếng sau ca chấn thương, thông báo tình hình ổn định và hứa sẽ sớm trở lại

Vừa qua, trên trang fanpage chính thức của CLB Hà Nội đăng tải đoạn video ngắn về Đỗ Hùng Dũng, anh đã có thể ngồi dậy, gương mặt hồng hào trở lại và tự lên tiếng chia sẻ về tình hình bản thân trong thời gian qua.

"Hiện tại thi sức khỏe của Dũng đã ổn định, chân đã không còn đau nữa rồi và cũng đã bắt đầu tập những bài vật lí trị liệu do bác sĩ Phạm Quốc Hùng chỉ định. Hiện tại, mọi thứ đã ổn".

Chàng tiền vệ CLB Hà Nội cho biết thêm, mấy ngày qua Dũng không lên mạng xã hội nhưng anh biết rằng tất cả mọi người đều đang dành tình cảm to lớn cho mình và Dũng rất biết ơn vì điều đó.

 Hùng Dũng lần đầu lên tiếng sau ca chấn thương, thông báo tình hình ổn định và hứa sẽ sớm trở lại  - Ảnh 1.

Đỗ Hùng Dũng lần đầu lên tiếng sau ca chấn thương với tinh thần lạc quan và quyết tâm sớm quay trở lại thi đấu trong thời gian tới (Ảnh: Cắt từ video CLB Hà Nội)


"Dũng xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Vạn Hạnh, toàn thể người hâm mộ cũng như tất cả người dân đã ủng hộ Dũng những ngày qua. Dũng biết mọi người dành rất nhiều tình yêu thương cho Dũng và Dũng rất cảm động vì những tình cảm ấy".

Tối 23/3, Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nghiêm trọng khi gãy cả hai xương chân phải sau pha vào bóng nguy hiểm của cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh (CLB TP.HCM). Hùng Dũng buộc phải rời sân bằng xe cứu thương. Sau khi chẩn đoán tình hình, bác sĩ quyết định tiến hành ca mổ cho Hùng Dũng vào sáng 24/3.

3 ngày sau ca phẫu thuật, Đỗ Hùng Dũng chính thức được xuất viện và từ TP.HCM trở về Hà Nội. Theo chẩn đoán của bác sĩ, Hùng Dũng cần ít nhất 6 tháng để có thể quay trở lại tập với bóng. Trong đoạn video, cá nhân Hùng Dũng thể hiện thái độ lạc quan, anh hứa sẽ cố gắng quay trở lại sớm nhất để không phụ sự kì vọng của mọi người.

 Hùng Dũng lần đầu lên tiếng sau ca chấn thương, thông báo tình hình ổn định và hứa sẽ sớm trở lại  - Ảnh 2.

Hùng Dũng gặp chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu giữa CLB Hà Nội gặp TP.HCM tối 23/3 (Ảnh: An Tô)


 Hùng Dũng lần đầu lên tiếng sau ca chấn thương, thông báo tình hình ổn định và hứa sẽ sớm trở lại  - Ảnh 3.

Đỗ Hùng Dũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người vì đã luôn dõi theo và đồng hành cùng anh vượt qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp (Ảnh: VFF)


Huyền Trang

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Facebook thu thêm 5% thuế với các nhà quảng cáo ở Việt Nam

Quy định mới của Facebook sẽ được áp dụng kể từ ngày 1/6/2022.

BizInsider

Thực hư việc "Xiaomi đứng thứ hai về doanh số smartphone tại Việt Nam", soán mất vị thế suốt 7 năm của Oppo?

Đầu tháng 5/2022, thị trường điện thoại di động tại Việt Nam không khỏi xôn xao trước thông tin Xiaomi vươn lên chiếm 22% thị phần, lần đầu tiên vươn lên đứng vị trí thứ hai tại thị trường Việt Nam. Thực tế phía sau con số này là gì?

BizInsider

Nhìn lại cú sụp đổ của ngân hàng Lehman Brothers - ‘Vết dầu loang’ từng khiến hệ thống tài chính toàn cầu hỗn loạn

Lehman Brothers là nạn nhân của chính mình trong một cuộc khủng hoảng tín dụng toàn diện và khốc liệt.

Đọc thêm