HS Lương Thế Vinh (Hà Nội) đồng thanh bài ca của trường tặng thầy Văn Như Cương, mong thầy chóng khoẻ

05/03/2017 16:14 PM | Xã hội

Biết tin thầy Văn Như Cương bị ốm, tất cả học sinh trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) đã ngồi bên nhau dưới sân, cùng hát bài ca của trường như một món quà mong thầy Cương mau khoẻ!

Vừa mới đây, Fanpage của trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) đã đăng tải clip được xem như một món quà và lời chúc rất ý nghĩa được gửi tới thầy Văn Như Cương từ tất cả các học sinh trong trường.

Biết tin thầy Cương đang bị ốm, các bạn học sinh trong trường đã cùng nhau hát bài ca về trường và quay clip lại. Đây cũng chính là lời chúc cho thầy Cương sớm bình phục, được gửi bằng tấm lòng từ tất cả các học sinh Lương Thế Vinh.

Đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại các học sinh đang ngồi bên nhau rất ngay ngắn giữa sân trường và cùng đồng thanh ca khúc "Hát về mái trường Lương Thế Vinh" - bài hát mà bất cứ ai học ở đây cũng đều thuộc.

Mở đầu clip, bạn Trần Hương Giang - học sinh lớp 11D4 đã thay mặt đại gia đình Lương Thế Vinh gửi lời tới thầy Văn Như Cương: "Trong những ngày qua, nghe tin thầy không khoẻ, chúng em có một món quà tinh thần muốn gửi tới thầy. Chúng em hi vọng rằng món quà này sẽ làm động lực tiếp thêm sức mạnh cho thầy".

Sau khi được đăng tải, clip đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người, không chỉ riêng các bạn học sinh Lương Thế Vinh. Đây thực sự là một món quà rất cảm động và ý nghĩa dành cho thầy Văn Như Cương. Tất cả các bạn học sinh của trường Lương Thế Vinh đều mong thầy sớm bình phục, và những điều bình an nhất sẽ đến với thầy!

Theo T.D

Cùng chuyên mục
XEM