HS Lương Thế Vinh (Hà Nội) đồng thanh bài ca của trường tặng thầy Văn Như Cương, mong thầy chóng khoẻ

05/03/2017 04:14 PM | Xã hội

Biết tin thầy Văn Như Cương bị ốm, tất cả học sinh trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) đã ngồi bên nhau dưới sân, cùng hát bài ca của trường như một món quà mong thầy Cương mau khoẻ!

HS Lương Thế Vinh (Hà Nội) đồng thanh bài ca của trường tặng thầy Văn Như Cương, mong thầy chóng khoẻ

Vừa mới đây, Fanpage của trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) đã đăng tải clip được xem như một món quà và lời chúc rất ý nghĩa được gửi tới thầy Văn Như Cương từ tất cả các học sinh trong trường.

Biết tin thầy Cương đang bị ốm, các bạn học sinh trong trường đã cùng nhau hát bài ca về trường và quay clip lại. Đây cũng chính là lời chúc cho thầy Cương sớm bình phục, được gửi bằng tấm lòng từ tất cả các học sinh Lương Thế Vinh.

Đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại các học sinh đang ngồi bên nhau rất ngay ngắn giữa sân trường và cùng đồng thanh ca khúc "Hát về mái trường Lương Thế Vinh" - bài hát mà bất cứ ai học ở đây cũng đều thuộc.

Mở đầu clip, bạn Trần Hương Giang - học sinh lớp 11D4 đã thay mặt đại gia đình Lương Thế Vinh gửi lời tới thầy Văn Như Cương: "Trong những ngày qua, nghe tin thầy không khoẻ, chúng em có một món quà tinh thần muốn gửi tới thầy. Chúng em hi vọng rằng món quà này sẽ làm động lực tiếp thêm sức mạnh cho thầy".

Sau khi được đăng tải, clip đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người, không chỉ riêng các bạn học sinh Lương Thế Vinh. Đây thực sự là một món quà rất cảm động và ý nghĩa dành cho thầy Văn Như Cương. Tất cả các bạn học sinh của trường Lương Thế Vinh đều mong thầy sớm bình phục, và những điều bình an nhất sẽ đến với thầy!

Theo T.D

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tập đoàn của Warren Buffett báo lỗ 53 tỷ USD

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett cũng không tránh được thua lỗ khi thị trường ảm đạm.

BizInsider

Hai ông lớn ngành nhựa xây dựng "bắc Tiền Phong, nam Bình Minh" hiện đang làm ăn ra sao?

Ngành nhựa Việt Nam được chia thành 2 nhóm lớn là sản xuất nhựa bao bì và nhựa xây dựng. Ngành nhựa xây dựng sản xuất ra các sản phẩm như cửa nhựa, ống nước, tấm trần, sàn nhựa,..

THACO đặt mục tiêu mở 20 đại siêu thị Emart, doanh thu 1 tỷ USD

Sau hơn 1 năm từ tin đồn: Emart Việt Nam "bán mình" cho THACO, bây giờ THACO – chính xác hơn là THISO Retail đã chính thức ra mắt, đồng thời tiết lộ mục tiêu vô cùng tham vọng: mở 20 đại siêu thị Emart khắp Việt Nam nhằm tạo ra doanh thu 1 tỷ USD vào 2026. Một trong những đối thủ trực tiếp của Emart là đại siêu thị Co.opXtra hiện có 5 địa điểm.

Báo Tây Ban Nha đưa tin hai nghệ sĩ Việt vướng lùm xùm ở Majorca được trả hộ chiếu

Tòa án Palma – nơi điều tra cáo buộc hai nghệ sĩ Việt Nam hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx (Majorca, Tây Ban Nha) đã quyết định trả lại hộ chiếu cho hai người này, và họ có thể về nước.

Đọc thêm