HOT: Cựu Công chúa Nhật Bản xuất hiện một mình đi tặng quà Giáng sinh, sau 1 tháng ở Mỹ "lột xác" ngoạn mục

25/12/2021 14:45 PM | Xã hội

Cựu Công chúa Nhật Bản xuất hiện một mình trên đường phố cùng túi quà Giáng sinh trên tay.

Vào chiều ngày 23/12, cựu Công chúa Nhật Bản Mako được trông thấy xuất hiện một mình ở khu Upper East Side với những món quà trên tay. Cô đến thăm chung cư Park Avenue cao cấp, nơi sinh sống của nhiều người giàu có, chính khách, trong đó có nhà ngoại giao Mỹ Caroline Kennedy.

Trong lần xuất hiện mới nhất này, Mako lựa chọn trang phục đơn giản, ấm áp nhưng vẫn toát lên khí chất thanh lịch khó ai có được. Cựu Công chúa Nhật Bản mặc áo khoác dáng dài màu đen, áo cao cổ màu kem, váy xanh lá cây họa tiết vàng, quần tất đen và đi giày bệt cũng màu đen để phù hợp với thời tiết lạnh giá của New York.

HOT: Cựu Công chúa Nhật Bản xuất hiện một mình đi tặng quà Giáng sinh, sau 1 tháng ở Mỹ lột xác ngoạn mục - Ảnh 1.
HOT: Cựu Công chúa Nhật Bản xuất hiện một mình đi tặng quà Giáng sinh, sau 1 tháng ở Mỹ lột xác ngoạn mục - Ảnh 2.
HOT: Cựu Công chúa Nhật Bản xuất hiện một mình đi tặng quà Giáng sinh, sau 1 tháng ở Mỹ lột xác ngoạn mục - Ảnh 3.
HOT: Cựu Công chúa Nhật Bản xuất hiện một mình đi tặng quà Giáng sinh, sau 1 tháng ở Mỹ lột xác ngoạn mục - Ảnh 4.

Mako xuất hiện một mình đi tặng quà Giáng sinh.

Trên tay cô là một túi quà tặng màu trắng với họa tiết đặc trưng của mùa lễ Giáng sinh. Được biết, Mako bước vào trong tòa nhà vào khoảng 13h chiều và ở lại trong đó ba giờ đồng hồ. Dường như Mako đã dần quen thuộc với cuộc sống mới ở New York, giờ đây cô có thể một mình đi gặp gỡ bạn bè mà không cần có chồng ở bên.

Theo Daily Mail, không biết người bạn Mako gặp gỡ là ai. Nhiều suy đoán rằng rất có thể cựu công chúa gặp bà Caroline, người từng được Barack Obama bổ nhiệm làm Đại sứ Mỹ tại Nhật từ năm 2013 đến 2017. Bà Caroline đang chờ Thượng viện xác nhận sau khi Tổng thống Biden đề cử làm Đại sứ tại Australia.

HOT: Cựu Công chúa Nhật Bản xuất hiện một mình đi tặng quà Giáng sinh, sau 1 tháng ở Mỹ lột xác ngoạn mục - Ảnh 5.
HOT: Cựu Công chúa Nhật Bản xuất hiện một mình đi tặng quà Giáng sinh, sau 1 tháng ở Mỹ lột xác ngoạn mục - Ảnh 6.

Chung cư nơi Mako ghé thăm là nơi sinh sống của bà Caroline Kennedy - cựu Đại sứ Mỹ ở Nhật.

Sau 1 tháng ở Mỹ, Mako được nhận xét là có màn "lột xác" ngoạn mục. Cô trở nên ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ và giàu sức sống. Phong cách cũng trở nên "đời thường" hơn. Không còn hình ảnh một nàng công chúa chuẩn mực, luôn chỉn chu, Mako giờ đây thoải mái đi đến chỗ đông người, không cần quá chăm chút đến vẻ ngoài như trước.

Có thể thấy rằng, Mako đã nhanh chóng hòa nhập cuộc sống ở Mỹ chỉ sau một thời gian ngắn ngủi. Cô xuất hiện công khai nhiều hơn và luôn giữ một tinh thần vui vẻ. Hiện chưa rõ Mako đã tìm kiếm được công việc nào ở Mỹ hay chưa. Trong khi đó, chồng của Mako sẽ tiếp tục học và thi lại vào Hiệp hội Luật sư bang New York trong tháng 2.

HOT: Cựu Công chúa Nhật Bản xuất hiện một mình đi tặng quà Giáng sinh, sau 1 tháng ở Mỹ lột xác ngoạn mục - Ảnh 7.
HOT: Cựu Công chúa Nhật Bản xuất hiện một mình đi tặng quà Giáng sinh, sau 1 tháng ở Mỹ lột xác ngoạn mục - Ảnh 8.

Mako thích nghi nhanh với cuộc sống mới.

Vợ chồng cựu công chúa hiện sống trong căn hộ một phòng ngủ ở Hell's Kitchen, với giá thuê 4.800 USD mỗi tháng. Có nhiều dự đoán cho rằng cặp đôi sẽ sớm quay về Nhật Bản trước áp lực "cơm áo gạo tiền", khi tiền tiết kiệm của Mako cạn dần. Với giá cả đắt đỏ ở New York cùng công việc chưa ổn định, vợ chồng Mako đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì cuộc sống ở Mỹ.

Nguồn: Daily Mail

Theo DIỆP LỤC

Từ khóa:  công ty tư nhân
Cùng chuyên mục
XEM